บทความ

มิเชอแลง เปิดตัว ไทร์พลัส พัฒนาการ 53


มิเชอแลง เปิดตัวศูนย์บริการ ไทร์พลัส พัฒนาการ 53 อย่างเป็นทางการ ชูจุดเด่น บริการครอบคลุมทุกระดับ ด้วยช่างผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

สรพงษ์ จันทร์นฤกุล ผู้อำนวยการธุรกิจไทร์พลัสแฟรนไชส์ บริษัท สยามมิชลิน จำกัด เปิดเผยว่า ศูนย์บริการ ไทร์พลัส พัฒนาการ 53 พร้อมปักหมุดให้บริการ ในลำดับที่ 132 มีพื้นที่กว่า 3 ไร่ ปัจจุบันเปิดให้บริการช่องตั้งศูนย์ 6 ช่องซ่อม ซึ่งสามารถขยายได้ถึง 10 ช่องซ่อม เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภค พร้อมให้บริการด้วยเจ้าหน้าที่เทคนิคที่มีความชำนาญพร้อมให้บริการเต็มประสิทธิภาพ

ทั้งนี้ ศูนย์บริการ ไทร์พลัส พร้อมส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง การบริการดูแลรักษารถยนต์และยางรถยนต์ในทุกระดับราคา ตั้งแต่ระดับพรีเมียม ปานกลาง และราคาประหยัด เพื่อให้ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ผ่านช่างระดับมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ

พร้อมกันนี้ยังให้บริการครอบคลุมทุกประเภท อาทิ ยางรถยนต์ น้ำมันเครื่อง แบทเตอรี ผ้าเบรค ชิ้นส่วนอะไหล่รถยนต์ฯ 

สำหรับการขยายศูนย์บริการ ไทร์พลัส พัฒนาการ 53 เป็นการเพิ่มช่องทางการให้บริการแก่ผู้บริโภคในเขตกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก ซึ่งมีการขยายตัวของชุมชนอย่างมาก

ในโอกาสเปิดบริการศูนย์บริการ ไทร์พลัส พัฒนาการ 53 อย่างเป็นทางการ บริษัทฯ มอบพโรโมชัน “จัดหนัก จัดเต็ม” สำหรับลูกค้าที่ซื้อยาง มิเชอแลง ทุกรุ่น ผ่อนยาง 0 % นาน 10 เดือน และเปลี่ยนยาง มิเชอแลง 1 เส้น แถมน้ำมันเครื่อง 1 แกลลอน เปลี่ยนผ้าเบรค หรืออุปกรณ์เกี่ยวเนื่องกับเบรคลด 30 % เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง โททาล ควอร์ทซ์ รวมไส้กรอง ราคาเริ่มต้น 899 บาท ตรวจเชครถฟรี 24 รายการ ฟรีเติมลมยางไนโตรเจน และลูกค้าท่านใดกดไลท์ แอนด์ แชร์ รับม่านบังแดดทันที ตั้งแต่วันนี้-11 เมย. 62------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : นุสรา เงินเจริญ
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/ZDHxe
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 12:47 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th