บทความ

เอ.พี. ฮอนด้าฯ ชวนชาวไทยอิ่มบุญต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ร่วมบริจาคโลหิต 1 ยูนิท ต่อชีวิตได้ถึง 3


S__15310886

 

บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนดา ในประเทศไทย ร่วมกับศูนย์จำหน่ายและบริการ ฮอนดา วิง เซนเตอร์ ทั่วประเทศ ประกาศความมุ่งมั่นและการเป็นผู้นำด้าน CSR ในวงการรถจักรยานยนต์ ชวนชาวไทยและสมาชิกครอบครัว ฮอนดา ทั่วประเทศร่วมบริจาคโลหิต อิ่มบุญต้อนรับปีใหม่ไทย ในโครงการ บริจาคโลหิตทั่วไทย เทศกาลสงกรานต์ 2562 ภายใต้แนวคิด 1 ยูนิท ต่อชีวิตได้ถึง 3 ตั้งแต่วันที่ 31 มีค.-10 เมย. 62

 

S__15310896

 

อารักษ์ พรประภา รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด กล่าวว่า ภายใต้โครงการ เอ.พี. ฮอนด้าฯ เพื่อสังคมไทย ที่เราได้มุ่งมั่นทำมาอย่างต่อเนื่อง เราขอเป็นจุดเล็กๆ ที่ได้สร้างความรู้สึกร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นคนดีของสังคมให้เกิดขึ้นได้ โดยตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมาในการจัดกิจกรรมบริจาคโลหิต ที่เราร่วมกับศูนย์จำหน่ายและบริการ ฮอนดา วิง เซนเตอร์ ทั่วประเทศ ถือได้ว่าประสบผลสำเร็จเป็นอย่างมาก มีผู้เข้ามาร่วมบริจาคโลหิตเพื่อส่งมอบให้แก่โรงพยาบาลและกาชาดทั่วประเทศสะสมรวมแล้วไม่ต่ำกว่า 200 ล้านซีซี เช่นเดียวกับในปีนี้ เรายังคงจัดกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทยประจำปี 2562 เชิญชวนสมาชิก ฮอนดา และประชาชนผู้มีจิตอาสา ร่วมอิ่มบุญต้อนรับปีใหม่ไทยก่อนเทศกาลสงกรานต์ ด้วยโลหิตที่ท่านบริจาคเพียง 1 ยูนิท สามารถใช้ต่อชีวิตได้ถึง 3 คน ซึ่งในวันแรกที่เปิดรับบริจาคนี้ได้มีผู้ร่วมบริจาคแล้วกว่า 1,500 คน

 

S__15310895

 

สำหรับกิจกรรมบริจาคโลหิตทั่วไทย เทศกาลสงกรานต์ 2562 ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ถ. อังรีดูนังต์ กรุงเทพฯ ภายในงานยังได้กระทบไหล่ทัพนักบิดขวัญใจชาวไทย อาทิ ฟิล์ม-รัฐภาคย์ วิไลโรจน์, มุกข์ลดา สารพืช, นิว-กฤชพร แก้วสนธิ, ก๊องส์-ธัชกร บัวศรี, แชมป์-ภาสวิชญ์ ฐิติวรารักษ์, “ฟิล์ม” ปิยะวัฒน์ ปทุมยศ ฯลฯ ที่มาร่วมบริจาคโลหิตช่วงพักฤดูกาลแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ ก่อนลงสู้ศึกฤดูกาล 2019 ด้วยเช่นกัน ขณะที่ต่างจังหวัดสามารถร่วมบริจาคโลหิตได้ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ ฮอนดา วิง เซนเตอร์ ทั่วประเทศไทย จนถึงวันที่ 10 เมย. 62 นี้

 

S__15310884

 

ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ ฮอนดา วิง เซนเตอร์ ใกล้บ้านท่าน หรือคอลล์เซนเตอร์ 0 – 2725 – 4000 และ www.aphonda.co.th------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/nwku5
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 7 เมษายน 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th