บทความ

Royal Alloy ยกทัพสกูเตอร์สัญชาติอังกฤษ ร่วมงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40


Royal Alloy สกูเตอร์แนวเรทโร สัญชาติอังกฤษ มีจุดเด่นทั้งด้านคุณภาพและราคาที่จับต้องได้ รวมถึงความคลาสสิคที่ไม่เหมือนใคร ได้รับความนิยมแพร่หลายในทุกกลุ่มอายุ ทุกเพศ และทุกวัย ที่มีรสนิยมและสไตล์เป็นของตัวเอง พร้อมสร้างกระแสนิยมในเมืองไทย โดยการขยายฐานการผลิตในประเทศไทย สามารถควบคุมคุณภาพมาตรฐานจากยุโรป การันตีความเชื่อมั่นในส่วนของการบริการหลังการขาย และศูนย์บริการต่างๆให้ครอบคลุมทั้งประเทศ

ปัจจุบัน Royal Alloy มีโชว์รูมและศูนย์บริการกระจายอยู่ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ซึ่งในปี 2019 นี้ ทาง Royal Alloy มีแผนขยายโชว์รูมออกสู่ต่างจังหวัด เพื่อให้ครอบคลุมกับความต้องการของลูกค้าที่มีอยู่ในปัจจุบัน

ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ทาง Royal Alloy ได้เข้าร่วมงานจัดแสดงครั้งนี้ด้วย โดยมี Steve Oliver ซีอีโอ Royal Alloy Engineering Co., Ltd. ร่วมในพิธีเปิด ทางผู้บริหารได้กล่าวว่า ในปีนี้ผลิตภัณฑ์ของเรามีการเติบโตขึ้นมากกว่าปีก่อน และมีแผนพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เติบโตมากขึ้นอีกในปีนี้อย่างมั่นคง และมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงคุณภาพและความเสถียรของการผลิตให้ได้มาตรฐานเดียวกันกับตลาดทางฝั่งยุโรป ทั้งนี้ทาง Royal Alloy ได้ขยายตลาดไปสู่ประเทศต่างๆ ในโซนเอเชีย อาทิ ประเทศอินโดนีเซีย เนปาล บังคลาเทศ มาเลเซีย กรีก และมันตา และทางฝั่งยุโรปก็มีการขยายตลาดเพิ่มเติมด้วย อาทิ สเปน โปรตุเกส ฝรั่งเศส อิตาลี และอีกมากมายที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในปี 2019 ในปีนี้จะเป็นเวลาที่น่าตื่นเต้นของ Royal Alloy ที่จะมีรถในขนาดซีซีที่เพิ่มขึ้นเป็น 300 ซีซี และเป็นรุ่นใหม่ทั้งหมดที่สวยงามอย่างแท้จริง และจะให้เป็นที่รู้จักในชื่อ “TG” ที่จะสามารถเข้ามาทำตลาดได้ในปลายปีนี้ ทุกท่านสามารถติดตามข่าวสารของเราได้จากช่องทางต่างๆ ของ Royal Alloy

ผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมงาน ดังนี้
1. Royal All Royal Alloy GP 150 (EL หรือ Entry Level)
คลาสสิคคงความเป็นแฟชันสไตล์เรทโร สมรรถนะเยี่ยมด้วยเครื่องยนต์แอร์คูล ขนาดความจุ 150 ซีซี จ่ายเชื้อเพลิงด้วยคาร์บูเรเตอร์ เกียร์อัตโนมัติ ไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยมเป็นเอกลักษณ์ โครงสร้างน้ำหนักเบาเพราะใช้วัสดุทำจากพลาสติค ให้การขับขี่ที่นุ่มนวล คล่องแคล่ว และนี่ก็คือสีสันแห่งแฟชันตัวจริง

2. Royal Alloy GP 150
สีสันแห่งแฟชันเครื่องยนต์ 150 ซีซี แอร์คูล จ่ายเชื้อเพลิงด้วยคาร์บูเรเตอร์ เกียร์อัตโนมัติ ไฟหน้าทรงสี่เหลี่ยม คงความคลาสสิคสกูเตอร์ด้วยโครงสร้างหลัก ได้แก่ เฟรม ตัวถัง ฝาข้างบังลมหน้า และพักเท้า ที่ทำด้วยเหล็ก กะโหลกไฟหน้าอลูมิเนียมหลากสีสันให้เลือกตามใจชอบ รวมทั้งตกแต่งเพิ่มเติมตามจินตนาการส่วนตัวเต็มที่
3. Royal Alloy GP 200s
เติมเต็มด้านความแรงด้วยเครื่องยนต์สมรรถนะเยี่ยมขนาด 200 ซีซี จ่ายเชื้อเพลิงด้วยหัวฉีด ระบายความร้อนด้วยน้ำ ไฟหน้าทรงกลมเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น 200 ซีซี โครงสร้างแข็งแกร่งทำด้วยเหล็กตามสไตล์คลาสสิคสกูเตอร์ เพิ่มความมั่นใจในการขับขี่ด้วยระบบเบรค ABS อุปกรณ์เสริมครบครัน ทำสวย เสริมหล่อได้ไม่น้อยหน้าใคร

เชิญสัมผัสกับเสน่ห์ของ Royal Alloy ทั้ง 3 รุ่น ได้ที่บูธ Royal Alloy บูธ M1 ชาลเลนเจอร์ 1 อิมแพคท์ เมืองทองธานี------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/1mfHL
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 2 เมษายน 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th