บทความ

ฟอร์ด ยกทัพรถยนต์ทุกรุ่น พร้อมมอบสุดยอดข้อเสนอแห่งปี


ฟอร์ด เปิดฉากงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ด้วยการจัดแสดงทัพรถยนต์ครบทุกรุ่น พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ภายในงานและที่ผู้จำหน่าย ฟอร์ด ทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม-7 เมษายน 2562

 

บูธ ฟอร์ด จัดขึ้นภายใต้คอนเซพท์ “Ford Performance Ground” ตอกย้ำถึงความโดดเด่นของบแรนด์ ทั้งในด้านสมรรถนะ ความปลอดภัย และเปี่ยมด้วยคุณภาพ อีกทั้งยังสร้างความตื่นตาตื่นใจด้วยนวัตกรรม AR (Augmented Reality) สุดล้ำ ที่นำเสนอเทคโนโลยีช่วยผู้ขับขี่อัจฉริยะของ ฟอร์ด ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสแบบเสมือนจริง

 

ในงาน ฟอร์ด จัดเต็มทัพยานยนต์ครบทุกรุ่น นำโดย  ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะที่ปฏิวัติมาตรฐานของวงการด้วยนิยาม “เกิดมาแกร่ง”, ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ รถกระบะสมรรถนะสูงอัดแน่นด้วยดีเอนเอของ ฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานศ์, ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์ที่ได้ชื่อว่าเปี่ยมประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดในเซกเมนท์ รวมถึง ฟอร์ด มัสแตง เจ้าของเครื่องยนต์อันทรงพลัง และเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ

 

“ฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ยังคงเป็นสินค้าเรือธงที่สร้างปรากฏการณ์ความสำเร็จให้กับ ฟอร์ด ในประเทศไทย อย่างต่อเนื่อง ซึ่งผู้ร่วมงานจะมีโอกาสได้สัมผัสรถยนต์ของเราอย่างใกล้ชิดในงาน เพื่อรับทราบถึงความเหนือชั้นของรถยนต์ ฟอร์ด ในแต่ละเซกเมนท์” วิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว “ข้อเสนอสุดพิเศษที่เรานำมามอบให้แก่ลูกค้าในงานมอเตอร์โชว์ครั้งนี้ ทำให้ช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการตัดสินใจเป็นเจ้าของรถ ฟอร์ด”

 

ทัพรถยนต์ ฟอร์ด ครบทุกรุ่น

 • ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะ “เกิดมาแกร่ง” ที่ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวันและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายได้อย่างลงตัว ซึ่งนำมาจัดแสดงอย่างครบครันทั้ง 20 รุ่น ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ไวลด์ทแรค, เอกซ์แอลที, เอกซ์แอลเอส, เอกซ์แอล และรุ่นใหม่ “ลิมิเทด” (LTD)
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ สุดยอดรถกระบะสมรรถนะสูง ที่อัดแน่นด้วยดีเอนเอ ฟอร์ด เพอร์ฟอร์มานศ์ อีกขั้นของความแกร่งที่ปฏิวัติและสร้างนิยามใหม่ให้กับวงการรถกระบะ ด้วยความแรงจากนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบคู่ ขนาด 2.0 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ เพื่อสมรรถนะขั้นสุด
 • ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ สุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์ ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพและปลอดภัยที่สุดในเซกเมนท์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ การขับขี่ที่คล่องตัวนุ่มนวล รวมถึงห้องโดยสารที่หรูหราและสะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้น ทั้งบนทางเรียบและวิบาก พบกับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์  ทั้ง 4 รุ่น รวมถึงรุ่น ทเรนด์ รุ่นเริ่มต้นที่อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ครบเครื่อง
 • ฟอร์ด มัสแตง รถสปอร์ทระดับตำนานที่มีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น 0L V8 GT Coupe Performance Pack และรุ่น 2.3L EcoBoost Coupe Performance Pack ที่มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง สมรรถนะการขับขี่อันเหนือชั้นและเทคโนโลยีช่วยในการขับขี่อัจฉริยะ

 

ข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจาก ฟอร์ด

ฟอร์ด พร้อมมอบข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมาย ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 และที่ผู้จำหน่าย ฟอร์ด ทั่วประเทศ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

 

 • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น สแตนดาร์ดแคบ รุ่น โอเพนแคบ เอกซ์แอล และเอกซ์แอลเอส ส่วนลดพิเศษสูงสุด 35,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น โอเพนแคบ เอกซ์แอล พลัส ดาวน์เพียง 9,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น โอเพนแคบ และดับเบิลแคบ เอกซ์แอลที และรุ่น ไวลด์ทแรค อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0 % ดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0 % ดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure และพโรแกรม ฟอร์ด พรีเมียม แคร์ นาน 5 ปี*
 • ฟอร์ด เอเวอร์เรสต์ อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0 % ดาวน์ 35 % ผ่อนนาน 24 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
 • ฟอร์ด มัสแตง ฟรีพโรแกรม ฟอร์ด พรีเมียม แคร์ นาน 5 ปี*

 

สิทธิพิเศษเฉพาะในงานมอเตอร์โชว์ สำหรับการจองรถภายในงาน ดังรายละเอียดต่อไปนี้

 • ฟรี เครื่องฟอกอากาศ (มูลค่า 9,000 บาท) เมื่อจองรถ ฟอร์ด รุ่นใดก็ได้ (ยกเว้น ฟอร์ด เรนเจอร์ STD SWB และมัสแตง)
 • ฟรี บัตรเติมน้ำมัน (มูลค่า 10,000 บาท) เมื่อจอง ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่นใดก็ได้ (ยกเว้น ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์) และออกรถภายใน 30 เมษายน 2562

 

แชะแล้วแชร์ #ฟอร์ดคันนี้ที่ใช่

ผู้ร่วมงานสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญสุดพิเศษ #ฟอร์ดคันนี้ที่ใช่ ที่บูธ ฟอร์ด ชิงรางวัลบัตรกำนัล รวมมูลค่า 18,000 บาท เพียงถ่ายภาพคู่กับรถยนต์ ฟอร์ด คันที่ใช่คุณมากที่สุด พร้อมคำบรรยายที่บอกเล่าถึงเหตุผลว่า เพราะเหตุใด ฟอร์ด คันนี้จึงเป็นรถที่ใช่ตามสไตล์คุณ โพสต์ภาพลงในเฟศบุค หรืออินสตาแกรมส่วนตัว ใส่
แฮชแทก #ฟอร์ดคันนี้ที่ใช่ และ #FordThailand และเปิดเป็นโพสต์สาธารณะ สามารถโพสต์ภาพได้ตลอดงานมอเตอร์โชว์ ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม-7 เมษายน 2562 คณะกรรมการจะคัดเลือกภาพและคำบรรยายที่โดนใจที่สุด จำนวน 6 ภาพ โดยมีรางวัล ดังนี้

 • รางวัลที่ 1 บัตรกำนัล มูลค่า 5,000 บาท จำนวน 2 รางวัล
 • รางวัลที่ 2 บัตรกำนัล มูลค่า 2,500 บาท จำนวน 2 รางวัล
 • รางวัลที่ 3 บัตรกำนัล มูลค่า 1,500 บาท จำนวน 2 รางวัล


------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tuyBt
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 2 เมษายน 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th