บทความ

มิตซูบิชิ อวดโฉมรถกระบะต้นแบบ “ทไรทัน แอบโซลูท” อีกขั้นของนิยามความแกร่ง ลุยทุกอุปสรรค


มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์พอเรชัน เผยโฉม มิตซูบิชิ ทไรทัน แอบโซลูท ครั้งแรกที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เพื่อสะท้อนถึงเอกลักษณ์ความโดดเด่นทั้งด้านความแข็งแกร่งและสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถกระบะยอดนิยม มิตซูบิชิ ทไรทัน ใหม่ ไปสู่อีกขั้น

 

มิตซูบิชิ ทไรทัน แอบโซลูท ยกระดับความ ‘แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค ไปสู่อีกขั้น ด้วยแนวคิดการออกแบบ Build-up Robustness เพื่อสะท้อนถึงการขับเคลื่อนที่เปี่ยมด้วยพละกำลังของ มิตซูบิชิ ทไรทัน ใหม่ สู่อีกขั้นของความแข็งแกร่งดุดันพร้อมรองรับทุกการใช้งาน

 

มิตซูบิชิ ทไรทัน แอบโซลูท โดดเด่นด้วยโครงสร้างที่แข็งแกร่งและดีไซจ์นที่ดุดันและทรงพลัง ได้รับการตกแต่งด้วยชิ้นส่วนและอุปกรณ์พิเศษต่างๆ รวมไปถึงแผงกันกระแทกและชุดไฟที่ยิ่งเสริมให้รูปลักษณ์ของโชว์โมเดลรุ่นนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยความแข็งแกร่งพร้อมฝ่าทุกอุปสรรค อันเป็นเอกลักษณ์ที่มีอยู่ในรถกระบะ มิตซูบิชิ ทุกรุ่น

 

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์พอเรชัน มุ่งมั่นในการสร้างรถกระบะรุ่นโชว์โมเดลนี้ เพื่อแสดงให้ลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบรถกระบะได้เห็นถึงความแข็งแกร่งพร้อมรองรับได้ทุกการใช้งาน รวมถึงสมรรถนะของระบบขับเคลื่อนที่สามารถฝ่าอุปสรรคขึ้นไปอีกขั้นของ มิตซูบิชิ ทไรทัน ใหม่ ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในโลกที่ประเทศไทย เมื่อเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา พร้อมกันนี้ มิตซูบิชิ ทไรทัน แอบโซลูท ยังเป็นหนึ่งในการพัฒนายานยนต์ที่สำคัญภายใต้การดำเนินงานตามกลยุทธ์ระดับโลก ‘Drive your Ambition’ โดยคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ที่สืบทอดกันมากว่า 100 ปีของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์พอเรชัน ซึ่งเห็นได้จากดีไซจ์นที่แข็งแกร่งและล้ำสมัย เพื่อให้เป็นแรงบันดาลใจสำหรับลูกค้าในการขับเคลื่อนสู่ความสำเร็จใหม่ๆ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/14UhA
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th