บทความ

บีเอมดับเบิลยู ยกทัพนวัตกรรมแห่งสุนทรียภาพ ร่วมงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย แสดงศักยภาพความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์ระดับพรีเมียม ด้วยการยกทัพรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู มีนี และบีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด เข้าร่วมงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ซึ่งจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม-7 เมษายน 2562 ที่ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี

คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เผยว่า งานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เป็นโอกาสหนึ่งที่สำคัญในการตอกย้ำความมุ่งมั่นของ บีเอมดับเบิลยู ในการสร้างสุดยอดยนตรกรรมเพื่อสุนทรียภาพในการขับขี่ที่แท้จริง เน้นย้ำถึงความเป็นผู้นำของ บีเอมดับเบิลยู ด้านยนตรกรรมหรูหราเหนือระดับ เทคโนโลยีทางวิศวกรรม รวมไปถึงความเป็นผู้นำในระบบดิจิทอลเพื่อเชื่อมต่อผู้ขับขี่ และรถยนต์เข้ากับบริการด้านต่างๆ เพื่อร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมยานยนต์สู่วิสัยทัศน์เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน สอดคล้องกับงานในปีนี้ที่จัดขึ้นตามแนวคิด “สุนทรียภาพทางอารมณ์” หรือ “Enjoyment of Automobiles” ที่แสดงถึงความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมล้ำยุค เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสกับสุนทรีย์แห่งการขับขี่หลังพวงมาลัยรถ บีเอมดับเบิลยู

การเปิดตัว บีเอมดับเบิลยู เอกซ์ ใหม่ในปีนี้ ในฐานะยนตรกรรมอันเป็นที่สุดของตระกูล เอกซ์ และเป็นรุ่นที่ใหญ่ โอ่อ่าที่สุดเท่าที่ บีเอมดับเบิลยู เคยผลิตมา สะท้อนถึงมรดกแห่งความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมยานยนต์ที่สืบทอดกันมาตลอด 100 ปีของ บีเอมดับเบิลยู กรุพ ด้วยความหรูหราที่เหนือระดับ และสมรรถนะอันเต็มเปี่ยมบนทุกเส้นทาง นอกจากนี้ยังนำ บีเอมดับเบิลยู ซีรีส์ 3 ใหม่ และบีเอมดับเบิลยู เซด 4 ใหม่ มาเพื่อพิสูจน์ถึงความล้ำสมัย ทั้งในด้านเอกลักษณ์แห่งการออกแบบ สมรรถนะที่ปราดเปรียว ประสิทธิภาพการขับขี่เหนือระดับ รวมถึงนวัตกรรมล้ำยุค ที่ครองใจแฟนๆ มาทุกยุคทุกสมัย เพื่อมอบประสบการณ์ที่เหนือระดับยิ่งขึ้น อันเป็นหัวใจสำคัญของ บีเอมดับเบิลยู

อีกหนึ่งสุนทรียภาพที่ บีเอมดับเบิลยู นำมามอบให้กับแฟนๆ ชาวไทยในปีนี้ คือ การเปิดตัวซิงเกิลล่าสุด Be My World ซึ่งถ่ายทอดผ่าน 3 ศิลปินนักร้องที่มีสไตล์หลากหลาย สะท้อนถึงคาแรคเตอร์ของรถ บีเอมดับเบิลยู ที่แตกต่างกัน เชื่อว่าลูกค้า และผู้ที่หลงใหลในบแรนด์ของเราจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ของ บีเอมดับเบิลยู หลากหลายรูปแบบผ่านบทเพลงนี้อย่างแน่นอน

ส่วนไฮไลท์รถยนต์ มีนี ได้แก่ มีนี คูเพอร์ เอส แฮทช์ รุ่นฉลองครบรอบ 60 ปี (60 Years Edition) รุ่น 3 ประตู ราคาจำหน่าย 2,900,000 บาท (พร้อมพโรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard) และรุ่น 5 ประตู ราคาจำหน่าย 2,940,000 บาท (พร้อมพโรแกรมบำรุงรักษา MSI Standard)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/DLSPg
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 26 มีนาคม 2562 เวลา 14:30 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th