บทความ

บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด เผยโฉม BMW F 850 GS Adventure ใหม่


บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เผยโฉม BMW 850 GS Adventure ใหม่ สมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล F-series พร้อมเปิดตัว BMW 400 ที่มาพร้อมฟีเจอร์ และสีใหม่ และ BMW 400 X Exclusive Style รวมทั้งสีใหม่สำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นคลาสสิคในตำนานอย่าง BMW R nine T/BMW R nine T Scrambler และมอเตอร์ไซค์ทัวริงแบกเกอร์อย่าง BMW 1600 Grand America

คริสเตียน แซมลาวสกี ผู้อำนวยการ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ประเทศไทย เปิดเผยว่า มอเตอร์ไซค์ GS ในตระกูล F-series ครองความโดดเด่นในเซกเมนท์มอเตอร์ไซค์ เอนดูโร ขนาดกลางระดับพรีเมียมมานานกว่า 10 ปี ซึ่งน้องใหม่ล่าสุดของครอบครัว GS นี้ ไม่เพียงมาเสริมทัพมอเตอร์ไซค์ของเราให้สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการที่หลากหลายของนักบิดสายผจญภัยได้ดียิ่งขึ้น แต่ยังถือเป็นอีกหนึ่งข้อพิสูจน์ถึงศักยภาพของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป แมนูแฟคเจอริ่ง ประเทศไทย ที่ได้ขยายสายการประกอบมอเตอร์ไซค์เพิ่มจาก 7 รุ่น เป็น 8 รุ่น ในโรงงานที่จังหวัดระยอง

BMW 850 GS Adventure ใหม่ อีกหนึ่งตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักผจญภัยที่มองหาเพื่อน 2 ล้อคู่ใจในการออกสำรวจโลก ด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ โดยมีให้เลือกใน 2 สี 2 สไตล์ ได้แก่ Rallye Style ในสีฟ้า Lupin Blue Metallic และ Exclusive Style ในสีเทา Granite Grey Metallic

นอกจากนี้ ยังได้นำ BMW C 400 X พร้อมฟีเจอร์ และสีใหม่ รวมทั้ง BMW 400 X Exclusive Style มาเปิดตัวแก่แฟนๆ ในวันนี้ หลังจากที่ได้เปิดตัวในรุ่นจำนวนจำกัดไปเมื่อปีที่ผ่านมา เราได้รับเสียงตอบรับล้นหลามจากแฟนๆ และได้ขายหมดทุกคัน เราจึงกลับมาตอบรับเสียงเรียกร้องอีกครั้งด้วยฟีเจอร์ใหม่ สีใหม่ และสไตล์ใหม่ ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย เทคโนโลยีล้ำสมัย และมอบความเพลิดเพลินจากการขับขี่ในตัวเมืองได้ดียิ่งกว่าเดิม พร้อมยังมี BMW R nine T, BMW R nine T Scrambler และ BMW 1600 Grand America

ที่สำคัญในปีนี้ สำหรับสาวก GS สายเลือดผจญภัยที่พร้อมรับความท้าทายในการแข่งขันออฟโรดระดับตำนาน กับการแข่งขัน International GS Trophy โดยในการแข่งขันครั้งที่ผ่านๆ มา เราได้เฟ้นหานักบิดไทยเพียงหนึ่งเดียวที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อร่วมการแข่งขันดังกล่าว แต่ในปีนี้ เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่เราจะส่งทีมประเทศไทยเข้าร่วมสุดยอดการผจญภัยออฟโรดระดับโลก โดย 3 นักบิดแถวหน้าของประเทศไทยผู้คว้าชัยจากการแข่งขันรอบคัดเลือก GS Trophy Thailand Qualifier 2019 ณ คีรีมายา รีสอร์ท เขาใหญ่ ในวันที่ 2-3 สิงหาคมนี้ จะได้เป็นตัวแทนของนักบิดทั้งประเทศ ร่วมนำทีมประเทศไทยเข้าชิงแชมพ์ในการแข่งขัน International GS Trophy 2020 ในประเทศนิวซีแลนด์ สำหรับสิงห์มอเตอร์ไซค์ที่มีจิตวิญญาณของนักสู้ และครอบครองมอเตอร์ไซค์ในตระกูล GS ของ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ครั้งนี้จะเป็นโอกาสครั้งสำคัญให้คุณได้ทดสอบขีดจำกัดของตัวเองและร่วมสร้างความทรงจำในการผจญภัยครั้งสำคัญของชีวิต

ข้อเสนอพิเศษในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40

ลูกค้าที่ทำการจอง และออกรถมอเตอร์ไซค์ บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ภายในวันที่ 1 มีนาคม 30 เมษายน 2562 จะได้รับ ฟรีแพคเกจ BMW Motorrad Service Inclusive ระยะเวลา 3 ปี (ยกเว้น BMW 310 R, G 310 GS, C 400 X, C 400 GT) พร้อมพโรแกรม BMW Motorrad Warranty ที่รับประกันเป็นระยะเวลา ปี โดยไม่จำกัดระยะทาง โดยครอบคลุมถึงบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนอกสถานที่ตลอด 24 ชั่วโมง ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งสำหรับ BMW 1000 RR, F 800 GS Adventure, R 1200 GS, R 1200 GS Adventure และ ฟรี Aluminum Panniers 2 ใบ สำหรับ BMW 800 GS Adventure และ 1200 GS Adventure------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/koSh5
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 26 มีนาคม 2562 เวลา 14:55 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th