บทความ

BMW Motorrad Brunei ต้อนรับเหล่าไบเคอร์ พิชิตเกาะบอร์เนียว


 

 QAF Auto Sdn Bhd BMW Motorrad Brunei ได้ให้การต้อนรับเหล่านักขี่มอเตอร์ไซค์ BMW GS ณ โชว์รูมในย่านเบอรีบี กรุงบันดาร์เซอรีเบอกาวัน ประเทศบรูไน ซึ่งเป็นจุดแวะพักระหว่างทางในกิจกรรมทัวริง Borneo Adventure ระยะเวลา 10 วัน ระยะทางรวมกว่า 3,000 กิโลเมตรผ่านรัฐซาบาห์ ประเทศบรูไน และรัฐซาราวัก นำโดย Faizal Sukree นักขี่ผู้มีประสบการณ์โชกโชนในรายการ BMW GS Trophy นอกจากนั้นยังเป็นผู้สอนที่ได้รับการรับรอง และเป็นไกด์ที่ได้รับการรับรองของ BMW Motorrad International Tour ด้วย

 

Sivakumar Krishnan ผู้จัดการทั่วไปของ QAF Auto Sdn Bhd กล่าวว่า “มอเตอร์ไซค์  BMW GS/GSA ยังคงเป็นไอคอนแห่งวงการมอเตอร์ไซค์วิบาก ทั้งยังเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งในใจของนักเดินทางทั่วโลกเมื่อต้องออกทัวร์ระยะไกล โดยเฉพาะในพื้นที่ห่างไกลและยากลำบาก การขี่มอเตอร์ไซค์ตะลุยเกาะบอร์เนียวเปิดโอกาสให้นักขี่ได้สัมผัสกับความสมบูรณ์แบบของเทคโนโลยี หลักสรีรศาสตร์ และสมรรถนะของรถมอเตอร์ไซค์ เราช่วยให้นักขี่ได้โลดแล่นผ่านกิจกรรมและความร่วมมือต่างๆ พร้อมให้การสนับสนุนอย่างเต็มในอีเวนท์เช่นนี้”

 

นักขี่ 22 ชีวิตจากมาเลเซียตะวันตก เยอรมนี เบลเยียม และไต้หวัน ได้สตาร์ทเครื่องออกจากเมืองกูชิง รัฐซาราวัก เมื่อวันพุธ และเดินทางถึงกรุงบันดาร์เซอรีเบอกาวันของบรูไน ก่อนที่จะออกผจญภัยต่อไปยังรัฐซาบาห์ กิจกรรมทัวริงครั้งนี้จัดโดยบริษัท FS Adventures ของมาเลเซีย ส่วนการอำนวยความสะดวกต่างๆ ในบรูไนได้รับการสนับสนุนจาก ADV Yard Singapore ซึ่งประสบความสำเร็จในการจับคู่ความสนใจของ FS Adventures กับ BMW Motorrad Brunei และมอบบริการอันน่าประทับใจ กิจกรรมทัวริงดังกล่าวจัดขึ้นเป็นเวลา 10 วัน และจะปิดฉากในวันที่ 23 มีนาคม ที่เมืองโกตากีนาบาลู รัฐซาบาห์

 

Shan Tong ผู้จัดการของ BMW Motorrad กล่าวเสริมว่า “ความดีงามของอีเวนท์และกิจกรรมทัวริง คือ เราได้มีโอกาสสัมผัสวัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายกับคู่หูที่พร้อมเดินทางไกลและผจญภัยไปด้วยกันอย่างมอเตอร์ไซค์รุ่น GS ในขณะเดินทางนั้น นักขี่ต่างได้แบ่งปันความหลงใหลในการขี่มอเตอร์ไซค์ไม่ว่าจะมาจากที่ใดหรือพูดภาษาใดก็ตาม ก่อเกิดเป็นครอบครัว BMW Motorrad ขนาดใหญ่อันแสนอบอุ่น นอกจากนี้ กิจกรรมดังกล่าวยังทำให้มอเตอร์ไซค์รุ่น GS กลายเป็นพาหนะในดวงใจเมื่อต้องเดินทางไกลด้วย”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/4Eryv
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 27 มีนาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th