บทความ

SKZIC ตอกย้ำผู้นำตลาดน้ำมันเครื่อง ชวนไบเคอร์ร่วมภารกิจ ‘SKZIC Big Bike Big Charity’


 

SK Lubricant และบริษัท โอราโนส จำกัด ออกตัวแรงเขย่าตลาดรับไตรมาส 2 ชวน 10 ไบเคอร์ บแรนด์ดังร่วมพิสูจน์คุณภาพ น้ำมันเครื่องระดับพรีเมียมจากเกาหลีใต้ กับกิจกรรม ‘SKZIC Big Bike Big Charity’ พิชิต 1,000 กม. พร้อมปล่อยตัวรถ มอเตอร์ไซค์ บิกไบค์ 10 คัน เดินสาย 4 คืน 5 วัน เส้นทางกรุงเทพฯ-กาญจนบุรี พร้อมแวะทำกิจกรรมเพื่อสาธารณประโยชน์ หวังตอกย้ำประสิทธิภาพของสินค้าในกลุ่มลูบริแคนท์สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ เจาะตลาดคนรุ่นใหม่ที่ต้องการเลือก ใช้สินค้าที่ดีที่สุด

IMG_8851

 

เสกสรร ศรีศุภโอฬาร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอราโนส จำกัด ในเครือ เค.เอ็ม. กรุ๊ป ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย น้ำมันเครื่อง SKZIC จากกลุ่มบริษัท SK Group ยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ เปิดเผยว่า ในปีที่ผ่านมาการดำเนินงานของบริษัทฯ เติบโตตาม เป้าหมายคือ 2-5 %  โดยมีเป้าหมายระยะยาวอยู่ที่ 5 % จากส่วนแบ่งมูลค่าตลาดรวม 20,000 กว่าล้านบาท โดยทาง SK สามารถปิดยอดขายในปีที่ผ่านมาที่ 400 ล้านบาท ในปีนี้ภาพการเติบโตภาคการผลิตของตลาดยานยนต์มีสูงขึ้น บริษัทฯ จึงเชื่อมั่นว่าภาคธุรกิจน้ำมันเครื่องก็จะเติบโตสูงขึ้นตามไปด้วย

 

“ในปีที่ผ่านมาเรารุกหนักทั้งด้านการตลาดและการประชาสัมพันธ์ พร้อมกับทุ่มงบประมาณ ทำกิจกรรมทางการตลาดอย่างหลากหลาย รวมถึงการสนับสนุนรายการแข่งขันกีฬาประเภทต่างๆ อาทิ การแข่งขัน D1 Grand Prix Thailand, สนับสนุนทีมสโมสรฟุตบอล สตูล ยูไนเตด ในลีกของไทย ระดับ T4, แคมเปญ SK ZIC พิชิต 10,000 กิโลเมตร โดยเป็นการทดสอบประสิทธิภาพน้ำมันเครื่อง SK ZIC จากการใช้งานจริง, กิจกรรมมาวินแจกวิน  โดยเน้นไปที่บรรดาวินมอเตอร์ไซค์ทั่วกรุงเทพฯ และกิจกรรมกับกลุ่มบิกไบค์ โดยกิจกรรมจะเผยแพร่ผ่านทางสื่อออนไลน์อย่างต่อเนื่อง รวมถึงกิจกรรมการตลาดอื่นๆ อีกมากมายเพื่อสร้างความใกล้ชิดกับร้านค้าและผู้บริโภค ส่งผลให้กลุ่มเป้าหมายรับรู้และมี ความมั่นใจในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่อง SKZIC มากยิ่งขึ้น

IMG_8869

หลังจากความสำเร็จในการจัดกิจกรรม ‘SKZIC พิชิต 10,000 กม.’ ซึ่งเป็นกิจกรรมท้าพิสูจน์น้ำมันเครื่องรถยนต์ ในปีที่ผ่านมา ในปีนี้เราจึงได้จัดกิจกรรม ‘SKZIC Big Bike Big Charity’ ภารกิจท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพ ของน้ำมันเครื่องรถมอเตอร์ไซค์ ผ่านการขับขี่ของมอเตอร์ไซค์บิกไบค์จำนวน 10 คัน จากบแรนด์ดัง ทั้ง BMW. S1000 RR/2015, DUCATI MONSTER 795/2013, DUCATI PANIGALE 1199/2013, Triumph. street twin 900 CC/2017, Honda CBR650/2017 และ Kawasaki Z250/2017 โดยได้เชิญทีมไบเคอร์มา ร่วมพิสูจน์คุณภาพและประสิทธิภาพ ของน้ำมันเครื่องภายใต้ SKZIC และร่วมทำกิจกรรมไปพร้อมกับเราครับ”

 

ภูวเดช เทียนวุฒิชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท โอราโนส จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดกิจกรรม ‘SKZIC Big Bike Big Charity’ ในครั้งนี้ว่า จะใช้เวลาทั้งหมด 4 คืน 5 วัน เริ่มสตาร์ทจากสำนักงานบริษัทฯ อ. สามพราน จ. นครปฐม ก่อนจะขับขี่ไปตามเส้นทางมุ่งหน้าสู่ จ. กาญจนบุรี ตามเส้นทาง กรุงเทพฯ-สวนผึ้ง-ปิล๊อก-สังขละบุรี-กาญจนบุรี พร้อมกับทำกิจกรรม CSR ที่ศูนย์เด็กเล็ก บ้านห้วยผาก อ. สวนผึ้ง, กิจกรรม CSR โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนวิจิตร วิทยาคาร/โรงเรียนเหมืองแร่อีต่อง, กิจกรรมสร้างห้องน้ำ ให้กับวัด ฯลฯ พร้อมกับพบปะตัวแทนจำหน่าย น้ำมันเครื่อง SKZIC ในจุดที่เดินทางผ่าน รวมระยะทางกว่า 1,000 กม. แล้วกลับมาที่ บริษัทฯ เป็นอันสิ้นสุดภารกิจ ที่แสนท้าทาย

IMG_8891

“การที่บริษัทได้เชิญไบเคอร์บแรนด์ดังระดับโลกมาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ เพราะเราต้องการพิสูจน์ให้เห็นว่า น้ำมันเครื่อง SKZIC ใช้แล้วดีจริง ตอบโจทย์การใช้งานของรถมอเตอร์ไซค์ในทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวเดินทาง และการใช้งานหนัก โดยทุกกิจกรรมที่ทำจะถูกถ่ายทอดผ่านการ Live ผ่านช่องทางเฟศบุค เพื่อให้ทุกท่านได้ติดตาม ความเคลื่อนไหวของ กิจกรรมกันแบบสดๆ ซึ่งทางบแรนด์มุ่งหวังให้เกิดการยอมรับในคุณภาพ ของน้ำมันเครื่อง SKZIC ที่ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ซึ่งทางบริษัทฯ ให้ความสำคัญ มาโดยตลอด อีกทั้งผลิตภัณฑ์มีความหลากหลาย และได้รับการพัฒนาเทคโนโลยี อย่างไม่หยุดยั้งจนได้รับรองมาตรฐาน เหนือกว่าทุก บแรนด์ในตลาด จนมียอดจำหน่ายติดอันดับ 1 ของโลก”

IMG_8933

ปีนี้ น้ำมันเครื่อง SKZIC ในฐานะพรีเมียมพโรดัคท์ ยังมีแผนการออกผลิตภัณฑ์ใหม่อีกหลายรายการ และนอกจากการเป็นผู้สนับสนุนหลักสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลนา อย่างเป็นทางการแล้ว บริษัทฯ ยังมุ่งเน้นการจัดกิจกรรม การตลาดผ่านสื่อทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์อย่างเข้มข้น พร้อมเดินหน้าขยายฐาน ตัวแทนจำหน่าย รวมทั้งการจัดอบรม สัมมนาดีเลอร์ตาม ภูมิภาคต่างๆ ให้ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับบแรนด์ ชูคุณภาพระดับโลก ที่ตอบสนองความต้องการของเครื่องยนต์อย่างแท้จริง------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qEEDn
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 26 มีนาคม 2562 เวลา 15:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th