บทความ

นิสสัน ประกาศแต่งตั้งประธานใหม่


นิสสัน ประกาศแต่งตั้ง ราเมช นาราสิมัน ขึ้นดำรงตำแหน่งประธาน บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไป ราเมช จะรายงานตรงต่อ วินเซนต์ ไวจ์เนน รองประธานอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาดของ นิสสัน เอเชียและโอเชียเนีย และประจำการอยู่ที่กรุงเทพฯ

วินเซนต์ ไวจ์เนน รองประธานอาวุโส ฝ่ายขายและการตลาด นิสสัน เอเชียและโอเชียเนีย และประจำการอยู่ที่กรุงเทพฯ เปิดเผยว่า ราเมช จะดูแลรับผิดชอบการพัฒนากลยุทธ์ธุรกิจของ นิสสัน ในประเทศไทยทั้งหมด เพื่อสร้างประสิทธิภาพการดำเนินงานให้แข็งแกร่ง รวมถึงบริหารจัดการการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง และเสริมสร้างบแรนด์ นิสสัน ในประเทศไทย ให้มีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ภายใต้การดำเนินงานตามแผนระยะกลาง M.O.V.E. to 2022 นอกจากนี้ ราเมช ยังจะทำหน้าที่ดูแลส่วนการผลิตรถยนต์ของ นิสสัน ในประเทศไทย เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดทั้งในประเทศ และตลาดส่งออก กว่า 100 ประเทศทั่วโลก

“ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมรถยนต์ และผลงานที่โดดเด่นจาก นิสสัน ประเทศฟิลิปปินส์ ผมเชื่อมั่นว่า ราเมช จะสามารถขับเคลื่อน นิสสัน ประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่มีความสำคัญ และมีผลประกอบการดีเยี่ยม ให้สามารถเติบโตได้มากยิ่งขึ้น”

“ภายใต้การบริหารของ อองตวน บาร์เธส นิสสัน ประสบความสำเร็จในการเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดในประเทศไทย และเป็นส่วนสำคัญในการเสริมความแข็งแกร่งให้ นิสสัน ประเทศไทย ซึ่งเป็นศูนย์กลางการผลิตรถยนต์ระดับโลก ของรถยนต์รุ่นต่างๆ อีกด้วย”

ราเมช สั่งสมประสบการณ์กว่า 20 ปี ด้านการบริหารและการเงินในอุตสาหกรรมยานยนต์ ทั้งในประเทศออสเตรเลีย จีน ฟิลิปปินส์ และอังกฤษ โดยในปี 2557 ราเมช ร่วมงานกับ นิสสัน ประเทศออสเตรเลีย ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน นอกจากนี้ ขณะที่ดำรงตำแหน่งประธานและกรรมการผู้จัดการ นิสสัน ประเทศฟิลิปปินส์ ในปี 2559 ราเมช ยังทำให้บริษัทสามารถช่วงชิงส่วนแบ่งทางการตลาด และมียอดขายเติบโตสูงสุดในฟิลิปปินส์อย่างเป็นประวัติการณ์

ทั้งนี้ อองตวน บาร์เธส ประธาน นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ คนปัจจุบัน จะรับตำแหน่งใหม่ของ นิสสัน ในต่างประเทศ โดยจะประกาศถึงรายละเอียดให้ทราบภายหลัง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/kPhLt
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 21:24 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th