บทความ

นิสสัน ยกทัพแสดงรถยนต์ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40


สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองประธาน สายงานการตลาด นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ เปิดเผยว่า งานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 เชิญลูกค้าเยี่ยมชมบูธ เพื่อสัมผัสนวัตกรรมที่น่าตื่นเต้นของ นิสสัน สัมผัสสุดยอดยนตกรรมหลากหลายรุ่นที่ถ่ายทอดด้วย นวัตกรรมที่สร้างความตื่นเต้นเร้าใจ หรือ Innovation that Excites ผ่าน นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที ในรถยนต์ทุกรุ่นของ นิสสัน ตลอดจนข้อเสนอพิเศษ และพโรโมชันมากมายที่มอบให้

สำหรับรถยนต์ นิสสัน ที่น่าตื่นเต้นครบทุกเซกเมนท์ จะมีให้ทดลองขับ ไม่ว่าจะเป็น นิสสัน เอกซ์-ทเรล เอสยูวีใหม่ รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยวและสปอร์ท นาวารา บแลค เอดิชัน ใหม่ รุ่นปี 2019 รถกระบะที่สมบุกสมบันสำหรับงานหนัก นิสสัน แตร์รา ใหม่ รถอเนกประสงค์อัจฉริยะแบบตัวถังบนแชสซีส์ เพื่อเปิดโลกสู่ประสบการณ์ใหม่ หรือ Life lives outside นิสสัน ลีฟ ใหม่ รถยนต์ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุดในโลก และเป็นไอคอนของ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) ซึ่งจะพร้อมส่งมอบให้ลูกค้าชาวไทยในช่วงปลายเดือนเมษายนนี้ และรถยนต์อื่นๆ

พร้อมกันนี้ยังเสนอพโรโมชันพิเศษ “ฉลาดเลือก เลือก นิสสัน” หรือ Smart Choice สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์ของ นิสสัน ได้แก่ นาวารา เอกซ์-ทเรล แตร์รา โนท มาร์ช อัลเมรา ซิลฟี และเทอานา และรับมอบภายในวันที่ 30 เมษายน 2562

ลูกค้ายังสามารถเลือกพโรโมชันพิเศษอื่นๆ และสิทธิพิเศษ รวมถึงโอกาสเลือกรับทองคำหนักสูงสุด 6 บาท (มูลค่า 118,200 บาท) พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 Nissan Premium Protection

ส่วนลูกค้าที่จอง เทอานา อัลเมรา หรือซิลฟี เลือกรับทองคำหนัก 1 บาท ลูกค้าที่จอง โนท หรือมาร์ช จะได้รับทองคำหนัก 2 บาท สำหรับผู้ที่จอง เอกซ์-ทเรล ใหม่ จะได้รับทองคำหนัก 3 บาท ลูกค้าที่จอง แตร์รา รุ่น 2.3V 2WD นาวารา รุ่น DC Black Edition II หรือนาวารา รุ่น KC S จะได้รับทองคำหนัก 4 บาท ในขณะที่ลูกค้าที่จอง นาวารา รุ่น KC Black Edition II และ Sportech จะได้รับทองคำหนัก 6 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Qhnjz
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 16:24 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th