บทความ

บีเอมดับเบิลยู แต่งตั้ง ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด คนใหม่


บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง กัลดริค ดอนเนซาน เป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เข้ารับตำแหน่งต่อจาก ลัร์ส นีลเซน ซึ่งย้ายไปรับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ภูมิภาคตะวันออกกลางของ บีเอมดับเบิลยู ณ ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2562 เป็นต้นไป

ดอนเนซาน ได้ร่วมงานกับ บีเอมดับเบิลยู กรุพ มานานกว่า 15 ปี โดยก่อนเข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการ
ฝ่ายขายและการตลาดของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ 

ฝ่ายขายประจำภูมิภาค บีเอมดับเบิลยู มอเตอร์ราด ณ ประเทศออสเตรีย ดูแลบริหารงานโดยรวมส่วนภูมิภาค ครอบคลุม 9 ประเทศ ในยุโรปกลาง และยุโรปตะวันออกเฉียงใต้ ในตำแหน่งใหม่นี้ ดอนเนซาน จะรับผิดชอบการบริหารและพัฒนาภาพรวมของการตลาดและการขายของ บีเอมดับเบิลยูในประเทศไทย รวมถึงการบริหารบแรนด์ การวางแผนการขาย การวางกลยุทธ์ผลิตภัณฑ์ และการสื่อสารการตลาดสำหรับรถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ทั้งรุ่นนำเข้า  และรุ่นประกอบในประเทศไทย

คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า ผมมีความยินดีที่ กัลดริค ดอนเนซาน ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว บีเอมดับเบิลยู ในประเทศไทย ซึ่งในฐานะผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด ดอนเนซาน จะมีบทบาทที่สำคัญเป็นอย่างยิ่งในการบริหารและวางกลยุทธ์ด้านการขายและการตลาดเพื่อร่วมผลักดันความสำเร็จของ บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทยในปีนี้และปีต่อๆ ไป ซึ่งผมมั่นใจว่าประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในด้านการขายและการตลาดของ ดอนเนซาน จะช่วยให้เราสามารถสร้างการเติบโตได้อีกมากมายในตลาดยนตรกรรมพรีเมียมของประเทศไทย

“และในโอกาสนี้ ผมขอแสดงความยินดีกับ ลัร์ส นีลเซน สำหรับตำแหน่งใหม่ ณ ดูไบ สหรัฐอาหรับ
เอมิเรตส์ โดยตลอดระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา นีลเซน ไม่เพียงเป็นเรี่ยวแรงที่สำคัญในการขับเคลื่อน
การเติบโตของยอดจำหน่าย บีเอมดับเบิลยู ในประเทศไทย ซึ่งได้ประสบความสำเร็จด้วยตัวเลขสูงสุดเป็นประวัติการณ์ และอัตราการเติบโตสูงที่สุดในเครือข่าย บีเอมดับเบิลยู ทั่วโลกถึง 2 ปีซ้อนในปี 2560 และ 2561 แต่ยังได้แสดงถึงความทุ่มเท และความสามารถในการบริหารและสนับสนุนโครงการของสายงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ในนามของคณะผู้บริหาร บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย ผมขอขอบคุณ นีลเซน และขอให้เขาประสบความสำเร็จกับตำแหน่งใหม่ในครั้งนี้”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3UNvg
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th