บทความ

มิเชอแลง คว้ารางวัลเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับนานาชาติ


มิเชอแลง ได้เลือกให้เป็นผู้คว้ารางวัล “ผู้ผลิตยางรถยนต์แห่งปี” (Tire Manufacturer of the Year) ในพิธีประกาศรางวัลเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับนานาชาติด้านนวัตกรรมและความเป็นเลิศ ประจำปี 2562 (2019 Tire Technology International Awards for Innovation and Excellence) ซึ่งจัดขึ้นภายในงานมหกรรมแสดงสินค้าเทคโนโลยีเกี่ยวกับยางล้อประจำปี 2562 (Tire Technology Expo 2019) ณ ศูนย์การประชุม Deutsche Messe เมืองฮันโนเฟร์ ประเทศเยอรมนี

ทั้งนี้ คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในอุตสาหกรรมยางรถยนต์ 31 รายจากทั่วโลก ซึ่งประกอบด้วย ผู้ผลิตยางล้อ ผู้ผลิตยานยนต์ ผู้ประกอบวิชาชีพวิจัยในวงการ และผู้เชี่ยวชาญจากมหาวิทยาลัย ได้พิจารณามอบรางวัลดังกล่าวเพื่อเป็นเกียรติแก่ มิเชอแลง ที่มีผลงานโดดเด่นหลายด้าน โดยเฉพาะอย่างยิ่งโครงการริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมขององค์กร นวัตกรรมผลิตภัณฑ์ ตลอดจนการคิดค้นสร้างสรรค์ยางล้อที่ยังคงให้สมรรถนะสูงแม้จะผ่านการใช้งานมานานจนยางใกล้หมดดอก

คเลาส์ บัลทรูชาท หนึ่งในคณะกรรมการซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านยางล้อจาก TÜV SÜD บริษัทผู้ให้บริการโซลูชันทดสอบคุณภาพ ความปลอดภัย และความทนทานระดับพรีเมียม เปิดเผยว่า โครงการริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมของ มิเชอแลง ตลอดระยะเวลา 12 เดือนที่ผ่านมามีความโดดเด่นอย่างยิ่ง เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในไม่กี่โครงการของผู้ผลิตยางอะไหล่แท้ที่เกิดจากความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืนในปี 2591 อย่างแท้จริง ทั้งนี้ มิเชอแลง ขับเคลื่อนตลาดยางล้อด้วยแนวคิดด้านนวัตกรรมและความยั่งยืนมาเป็นเวลาหลายปี โดยได้พัฒนาโครงการริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมมากมาย อาทิ ผงยางขนาดอนุภาคเล็ก หรือผงยางไมโครไนซ์ และการออกแบบดอกยางอย่างชาญฉลาด ซึ่งช่วยให้ยางมีสมรรถนะเป็นเยี่ยมแม้เมื่อใกล้หมดดอก

ในโอกาสนี้ ปิแอร์ โรแบร์ท์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของกลุ่ม มิเชอแลง กล่าวว่า อุตสาหกรรมการผลิตยางรถยนต์มีการแข่งขันสูงมาก เราจึงรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับเลือกให้เป็นผู้คว้ารางวัลเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับนานาชาติในฐานะ “ผู้ผลิตยางรถยนต์แห่งปี” ที่ มิเชอแลง…นวัตกรรมเป็นหัวใจสำคัญต่อความสำเร็จของเรามานานกว่า 125 ปี รางวัลอันทรงเกียรตินี้จึงเป็นบทพิสูจน์ถึงการทำงานเชิงริเริ่มบุกเบิกของพนักงาน มิเชอแลง กว่า 6,000 คนทั่วโลก ที่ทุ่มเทต่องานวิจัยและพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GS84W
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
13 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th