บทความ

ฟอร์ด จัดหนัก ขนกองทัพรถสายพันธุ์แกร่ง พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษ


 

ฟอร์ด เตรียมจัดแสดงทัพรถยนต์ทุกรุ่น พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม–7 เมษายน 2562 ณ ชาลเลนเจอร์ 1-3 อิมแพคท์ เมืองทองธานี

 

ในปีนี้ บูธ ฟอร์ด จะจัดขึ้นภายใต้คอนเซพท์ “Ford Performance Ground” ซึ่งตอกย้ำถึงความโดดเด่นของบแรนด์ ทั้งในด้านสมรรถนะ ความปลอดภัย และเปี่ยมด้วยคุณภาพ

 

จัดเต็มทัพยานยนต์ครบทุกรุ่นในงาน

 • ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะ “เกิดมาแกร่ง” นำมาจัดแสดงอย่างครบครัน ทั้งรุ่นทอพที่ครบเครื่องด้วยการดีไซจ์นโฉบเฉี่ยวและเทคโนโลยีสุดล้ำอย่าง รุ่น ไวลด์ทแรค รุ่นยอดนิยมอย่าง XLT และรุ่น XL และ XLS ที่ตอบโจทย์การใช้งานเพื่อการพาณิชย์ได้หลากหลายรูปแบบ
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ สุดยอดรถกระบะสมรรถนะสูง ที่อัดแน่นด้วยดีเอนเอ ฟอร์ด เพอร์ฟอร์แมนศ์ ด้วยความแรงจากนวัตกรรมเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบคู่ ขนาด 2.0 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ 10 จังหวะ อีกขั้นของความแกร่งที่ปฏิวัติและสร้างนิยามใหม่ให้กับวงการรถกระบะ
 • ฟอร์ด เอเวอเรสต์ สุดยอดรถยนต์อเนกประสงค์ ซึ่งได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในรถยนต์ที่ปลอดภัยและชาญฉลาดที่สุดในเซกเมนท์ โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะที่มาพร้อมดีไซจ์นอันโดดเด่น และห้องโดยสารที่หรูหรา สะดวกสบายยิ่งขึ้น พร้อมสมรรถนะการขับขี่อย่างเหนือชั้น ทั้งบนทางเรียบและทางวิบาก
 • ฟอร์ด มัสแตง รถสปอร์ทระดับตำนานที่มาพร้อมเครื่องยนต์อันทรงพลัง 2 รุ่น คือ เครื่องยนต์ 5.0L V8 และ เครื่องยนต์ 2.3L EcoBoost นอกจากดีไซจ์นที่ปราดเปรียว ทรงพลังแล้ว มัสแตง รุ่นปัจจุบันยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา

 

ข้อเสนอสุดพิเศษมากมายจาก ฟอร์ด

เตรียมพบกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายจาก ฟอร์ด ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 และที่ผู้จำหน่าย ฟอร์ด ทั่วประเทศ โดยมีรายละเอียด ดังนี้

 

 • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Standard Cab รุ่น Open Cab XL และรุ่น Open Cab XLS: ส่วนลดพิเศษสูงสุด 35,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Open Cab XL+: ดาวน์เพียง 9,999 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ รุ่น Open Cab และ Double Cab XLT และรุ่น Wildtrak: อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0 % ดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
 • ฟอร์ด เรนเจอร์ แรพเตอร์ : อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0 % ดาวน์ 25 %  ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure พร้อมฟรีพโรแกรม ฟอร์ด พรีเมียม แคร์ นาน 5 ปี
 • ฟอร์ด เอเวอเรสต์ : อัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0 % ดาวน์ 35 % ผ่อนนาน 24 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง Ford Ensure
 • ฟอร์ด มัสแตง : ฟรีพโรแกรม ฟอร์ด พรีเมียม แคร์ นาน 5 ปี

 

ผู้ร่วมงานสามารถร่วมสนุกกับแคมเปญสุดพิเศษ ‘#ฟอร์ดคันนี้ที่ใช่’ ที่บูธ ฟอร์ด ชิงรางวัลบัตรกำนัล รวมมูลค่า 18,000 บาท เพียงถ่ายภาพคู่กับรถยนต์ ฟอร์ด คันที่ใช่คุณมากที่สุด พร้อมคำบรรยายที่บอกเล่าถึงเหตุผลว่า เพราะเหตุใด ฟอร์ด คันนี้ จึงเป็นรถที่ใช่ตามสไตล์คุณ โพสต์ภาพลงในเฟศบุคหรืออินสตาแกรมส่วนตัว ใส่แฮชแทก #ฟอร์ดคันนี้ที่ใช่ และ #FordThailand และเปิดเป็นโพสต์สาธารณะ------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/JSm2B
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 18 มีนาคม 2562 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th