บทความ

Lamborghini Owners Club Thailand จัดทริพ CSR แบ่งปันความสุขให้สังคม


Lamborghini One Day Trip-CSR_2

 

Lamborghini Owners Club Thailand (LOCT) จัดกิจกรรม One Day Trip รวมกลุ่มสมาชิกกว่า 30 คัน ออกทริพเส้นทางกรุงเทพฯ-สัตหีบ รวมระยะทางทั้งสิ้นกว่า 300 กม. ขับเคลื่อนขบวน ลัมโบร์กินี ไปร่วมทำกิจกรรมความดีเพื่อสังคม

 

Lamborghini One Day Trip-CSR_8

 

 

ภานุเมศ จงกลรัตนาภรณ์ ประธาน Lamborghini Owners Club Thailand กล่าวว่า “สำหรับท่านเจ้าของรถ ลัมโบร์กินี ที่เข้าร่วมเป็นสมาชิก Lamborghini Owners Club Thailand (LOCT) จะได้รับเอกสิทธิ์ต่างๆ รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมเอกซ์คลูซีฟทุกกิจกรรมของคลับ เพื่อเป็นการสร้าง Community ของกลุ่มแฟนพันธุ์แท้ที่มีความหลงใหลในบแรนด์ ลัมโบร์กินี ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น ซึ่งทิศทางของ Club จะมีการจัดกิจกรรมในประเทศและต่างประเทศร่วมกันตลอดทั้งปี ทั้งกิจกรรมท่องเที่ยวโดยเน้นการขับขี่ปลอดภัยร่วมกัน และปฏิบัติตามกฎระเบียบบนท้องถนน รวมถึงการจัดกิจกรรมเพื่อแบ่งปันความสุขให้แก่สังคม ซึ่งในครั้งนี้ทางคลับได้จัดกิจกรรมสำหรับท่านเจ้าของรถ ลัมโบร์กินี ที่เป็นสมาชิก Lamborghini Owners Club Thailand (LOCT) พร้อมครอบครัว โดยการรวมกลุ่มสมาชิก LOCT กันที่โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจร ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ บนถนนวิภาวดีรังสิต
จากนั้นจึงขับรถ ลัมโบร์กินี สุดหรูหลากหลายรุ่น รวมถึง ลัมโบร์กินี อูรุส ซูเพอร์เอสยูวี (SSUV) คันแรกของโลกที่เพิ่งเปิดตัวในประเทศไทยช่วงปลายปี 2561 เพื่อไปพบปะสังสรรค์และร่วมทำกิจกรรมปล่อยเต่าที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล กองทัพเรือ อ. สัตหีบ จ. ชลบุรี

 

548541

 

โดยทริพนี้ได้รับการตอบรับจากครอบครัวกลุ่มสมาชิก LOCT เป็นอย่างดี อาทิ เดิมพัน-เมลนีย์ อยู่วิทยา, ฐิติธรรม-กัลยานี กมลวิศิษฎ์ เป็นต้น สำหรับกิจกรรมครั้งนี้ทางทีมงานจาก บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ลัมโบร์กินี อย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ได้มาดูแลอำนวยความสะดวกสมาชิก LOCT ตลอดทริพ นอกจากนี้ ทางสมาชิก Lamborghini Owners Club Thailand และ เรนาสโซ มอเตอร์ฯ ได้ร่วมบริจาคเงินให้แก่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลเป็นจำนวน 100,000 บาท เพื่อเป็นการสนับสนุนการอนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลไม่ให้สูญพันธุ์ไปจากท้องทะเลไทย



------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/3AEWY
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 7 มีนาคม 2562 เวลา 10:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th