บทความ

นิสสัน ส่งแคมเปญลุ้นโชค โหลดแอพพลิเคชัน


นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย)ฯ ส่งแคมเปญ “ซื้อรถ/เข้าศูนย์ฯ ลุ้นโชค แค่โหลดแอพ ตอบ ส่ง” (Quick Voice of the Customer) เพื่อรับฟังข้อเสนอแนะและความคิดเห็นของลูกค้า นิสสัน ได้อย่างรวดเร็ว

ธีระพันธุ์ ละอองศรี รองประธาน สายงานบริการหลังการขาย บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า แคมเปญ “ซื้อรถ/เข้าศูนย์ฯ ลุ้นโชค แค่โหลดแอพ ตอบ ส่ง” (Quick Voice of the Customer) ลูกค้า นิสสัน สามารถดาวน์โหลดและลงทะเบียนผ่านแอพพลิเคชัน “นิสสัน อินโนเวชัน” พร้อมร่วมตอบแบบสอบถามประเมินความพึงพอใจในบริการที่ได้รับได้ทันที ซึ่งจะช่วยให้ นิสสัน เดินหน้าพัฒนาการให้บริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ iOS และ Google Play สำหรับระบบปฏิบัติการแบบ Android เพียงพิมพ์คำค้นหาว่า “Nissan Innovation”

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า นิสสัน ที่ร่วมแคมเปญเพื่อตอบแบบสอบถามความพึงพอใจในบริการด้านการขายและบริการหลังการขาย มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดีลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ มูลค่ากว่า 3 ล้านบาท จาก นิสสัน

“เพราะเราเชื่อมั่นว่าลูกค้า คือ หัวใจสำคัญของทุกสิ่งที่เราทำ นิสสัน จึงเปิดตัวแคมเปญรับฟังเสียงจากลูกค้า ซึ่งจะช่วยให้เรารับทราบและตอบสนองต่อความคิดเห็นของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที”

เอาใจลูกค้า นิสสัน โดยเฉพาะ เพียงออกรถ นิสสัน รุ่นใดก็ได้ หรือเพียงนำรถเข้ารับบริการที่โชว์รูมและศูนย์บริการ นิสสัน ทั่วประเทศ พร้อมเข้าร่วมแคมเปญตอบแบบสอบถามความพึงพอใจบนแอพพลิเคชัน ภายในวันที่ 30 เมษายน 2562 ก็มีสิทธิ์ลุ้นโชคจาก นิสสัน ได้ง่ายๆ

รางวัลสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ นิสสัน และร่วมตอบแบบสอบถามผ่านแอพพลิเคชัน ในช่วงดังกล่าว มีสิทธิ์ลุ้นรับรถยนต์ นิสสัน โนท, สมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลกซี และบัตรกำนัลจาก สตาร์บัคส์ ส่วนลูกค้าที่นำรถ นิสสัน เข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการ อาจเป็นผู้โชคดีที่ได้รับสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลกซี, สมาร์ทวอทช์จาก การ์มิน และบัตรกำนัล สตาร์บัคส์

แคมเปญ “ซื้อรถ/เข้าศูนย์ฯ ลุ้นโชค แค่โหลดแอพ ตอบ ส่ง” (Quick Voice of the Customer) เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้-30 เมษายน 2562 จับรางวัลผู้โชคดี วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ที่บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด จังหวัดสมุทรปราการ และประกาศรายชื่อผู้โชคดีผ่านทาง Nissan Thailand Facebook page วันที่ 25 มิถุนายน 2562------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Al97u
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th