บทความ

ดูกาตี ไทยแลนด์ ประกาศแต่งตั้ง กรรมการผู้จัดการคนใหม่


บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด หรือ ดูกาตี ไทยแลนด์ ประกาศแต่งตั้ง สมรรถ รอบบรรเจิด ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2562 เป็นต้นไป

สมรรถ รอบบรรเจิด สั่งสมประสบการณ์ในการบริหารธุรกิจรถยนต์และรถจักรยานยนต์มาอย่างยาวนาน ทั้งการดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท ไทยยานยนตร์ จำกัด ดูแลและบริหารบแรนด์รถยนต์ โฟล์คสวาเกน ในประเทศไทย จากนั้นจึงได้มาบริหารงานในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด หรือ รอยัล เอนฟีลด์ ทองหล่อ บแรนด์รถจักรยานยนต์คลาสสิคสัญชาติอังกฤษ ที่มีสายการผลิตต่อเนื่องยาวนานมากที่สุดในโลก และเป็นหนึ่งในบแรนด์ที่อยู่ภายใต้เครือ ชาริช โฮลดิ้งฯ โดยปัจจุบัน สมรรถ มารับหน้าที่ดูแล บริหารจัดการ บแรนด์รถบิกไบค์พรีเมียมสัญชาติอิตาเลียน ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบแรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่อยู่ภายใต้เครือ บริษัท ชาริช โฮลดิ้ง จำกัด โดยรับผิดชอบครอบคลุมทั้งในด้านผลิตภัณฑ์และการให้บริการ รวมถึงกิจกรรมการตลาดของรถบิกไบค์ ดูกาตี

สมรรถ รอบบรรเจิด กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดูคาทิสติ จำกัด กล่าวว่า รถ ดูกาตี เป็นรถบิกไบค์ระดับพรีเมียมที่มีความโดดเด่นทางด้านดีไซจ์น และเทคโนโลยีของรถที่มีความล้ำสมัย ซึ่งทาง ดูกาตี เองไม่เคยหยุดที่จะพัฒนา แต่ยังเดินหน้าคิดค้นและพัฒนาด้านนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบความต้องการของลูกค้าที่ให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในบแรนด์ ดูกาตี ให้ครอบคลุมทุกด้านมากยิ่งขึ้น รวมถึงการไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาทีมบริการหลังการขายให้มีประสิทธิภาพตามมาตรฐานระดับสากลมากยิ่งขึ้น ผมเชื่อมั่นว่า ดูกาตี จะมีความแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น จนนำไปสู่การขยายฐานกลุ่มลูกค้า ดูกาตี มากยิ่งขึ้นในประเทศไทย

สมรรถ รอบบรรเจิด จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ จากสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และระดับปริญญาโทด้านการบริหารเทคโนโลยี จาก Portland State University ประเทศสหรัฐอเมริกา

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9D2qt
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 1 มีนาคม 2562 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th