ธุรกิจ

เบนซ์ ทีทีซี ขนทัพ เมร์เซเดส-เบนซ์ ยูสด์คาร์ มาตรฐานเยอรมัน บุก Motor Expo 2018


BenZ TTC (1)

 

เบนซ์ ทีทีซี ทุ่มงบ 10 ล้านบาท ขนทัพรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ มือสองคุณภาพสูงมาตรฐานเยอรมัน ร่วมงาน Motor Expo 2018 หลังได้สิทธิ์เป็นผู้นำร่องจำหน่ายรถ เมร์เซเดส-เบนซ์ มือสองอย่างเป็นทางการภายใต้ ชื่อ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles บนพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร โชว์ยูสด์คาร์พร้อมจำหน่ายกว่า 30 คัน ชูไฮไลท์รถเด่นราคาโดน C 350e Estate AMG Dynamic ราคาขาย 2.69 ล้านบาท Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC ราคา 3.24 ล้านบาท และสุดยอดสปอร์ท SLC300 Roadster ราคาขายเพียง 3.49 ล้านบาท

 

BenZ TTC (8)

 

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่าย เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ สาขาพัฒนาการ และอุบลราชธานี เปิดเผยว่า เพื่อเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า เมร์เซเดส-เบนซ์ ได้มีโอกาสสัมผัสและใช้งานรถยนต์มือสองคัดเกรดคุณภาพเยอรมันได้ง่าย ในฐานะที่ ทีทีซี มอเตอร์ฯ ได้รับความไว้วางใจจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ ให้เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์มือสองคัดเกรด ตามมาตรฐาน เมร์เซเดส-เบนซ์ เยอรมนี ในโครงการภายใต้ชื่อ เรียกอย่างเป็นทางการว่า Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles นั้น ในโอกาสงาน Motor Expo 2018 ประจำปี 2018 ที่จะจัดให้มีขึ้นในระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 นี้ บริษัทได้นำรถมือสองตามโครงการดังกล่าวเข้าร่วมโชว์และจัดจำหน่ายภายในงานนี้

 

BenZ TTC (2)

 

“การออกบูธในงาน Motor Expo 2018 ปีนี้ทาง เบนซ์ ทีทีซี ยังคงได้สิทธิ์ออกบูธในส่วนของรถยนต์มือสองเหมือนเช่นเคยมากว่า 16 ปี สำหรับครั้งนี้ เบนซ์ ทีทีซี เป็นผู้นำการจำหน่ายรถยนต์มือสองภายใต้ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles ด้วยขนาดพื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร สามารถจอดรถได้ 17 คัน โดยเราใช้งบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ออกแบบบูธด้วยรูปแบบดีไซจ์นอันทันสมัยและครบครันตามมาตรฐาน เมร์เซเดส-เบนซ์” อัครินทร์ กล่าว

สำหรับชื่อ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles เปิดตัวขึ้นในประเทศไทย โดยผู้แทนจำหน่าย เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการทุกรายที่ต้องการจำหน่าย เมร์เซเดส-เบนซ์ มือสองจะต้องใช้ชื่ออย่างเป็นทางการแบบเดียวกัน คือ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles พร้อมด้วยมาตรฐานรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ที่มีคุณภาพเทียบเท่ารถใหม่ รถยนต์ทุกคันต้องผ่านการรับรองและตรวจสอบด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยกว่า 200 จุดตลอดทั่วทั้งคัน ปลอดภัยสูงสุดด้วยอะไหล่แท้ และงานซ่อมที่ได้มาตรฐานโดยทีมช่างผู้ชำนาญการรถที่นำมาจำหน่ายในครั้งนี้ เป็นรถของผู้บริหารจาก เมอร์เซเดส-
เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ, รถเดโมจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ และรถเดโมจาก เบนซ์ ทีทีซี, รถทเรด-อินที่คัดสรรมาจำหน่ายในงานนี้ของ เบนซ์ ทีทีซี ตามพโรแกรมปกติรถมือสองของ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles ต้องมีอายุไม่เกิน 8 ปี หรือเลขไมล์ไม่เกิน 150,000 กิโลเมตร แต่รถที่เราคัดมาจำหน่ายภายในงานนี้อายุไม่เกิน 3 ปี หรือเลขไมล์ไม่เกิน 50,000 กิโลเมตร ซึ่งลูกค้าที่ซื้อรถมือสองจากเราจะได้รับประกัน 1 ปี กรณีหมดรับประกันจาก เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย)ฯ

อัครินทร์ กล่าวต่อว่า ภายในงานนี้มีรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ราคาน่าสนใจ หลากหลายรุ่น อาทิ C 350e Estate AMG ราคาขาย 2.69 ล้านบาท Mercedes-AMG CLA 45 4MATIC ราคา 3.24 ล้านบาท และสุดยอดสปอร์ท SLC 300 Roadster ราคาขายเพียง 3.49 ล้านบาท เป็นต้น ภายในงานนี้ บริษัทฯ ยังได้จัดให้มีพโรโมชันพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งจองและออกรถในงาน จะได้รับฟรีประกันภัยชั้น 1 ระยะเวลา 1 ปี และอัตราดอกเบี้ยพิเศษเทียบเท่ารถมือหนึ่ง

นอกจากนี้ ยังมีรถอีกหลากหลายรุ่นที่ตอบโจทย์และไลฟ์สไตล์ลูกค้าทุกท่าน อาทิ รถ plug-in hybrid แบบซีดาน, รถอเนกประสงค์ เอสยูวี และอื่นๆ พร้อมเงื่อนไขพิเศษ รวมทั้งของที่ระลึกอีกมากมายซึ่งลูกค้าจะต้องพึงพอใจ ทั้งนี้มาตรฐานรถ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned Vehicles by TTC นั้นต้องได้รับการรับประกัน 1 ปี หรือ 20,000 กม. รับประกันสูงสุด 2 ปี หรือ 40,000 กม. (เลือกรับพโรแกรมเพิ่มเติมขยายความคุ้มครองยาวนานสูงสุดเป็น 2 ปี หรือ 40,000 กม. หรืออย่างใดอย่างหนึ่ง), บริการช่วยเหลือฉุกเฉินตลอด 24 ชม. โดย Star Assist, ผ่านการตรวจสอบ Multi-Point Vehicle Check ตรงตามมาตรฐานของ เมร์เซเดส-เบนซ์, รถยนต์ไม่เคยประสบอุบัติเหตุรุนแรงใดๆ, สามารถตรวจสอบประวัติการเข้ารับบริการได้,
บริการทดลองขับจริงก่อนการตัดสินใจซื้อ และบริการข้อเสนอด้านการเงินและการประกันภัยที่ดึงดูดใจ พบกับ Mercedes-Benz Certified Pre-Owned by TTC ณ ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 3 บูธ C02 ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน-10 ธันวาคม 2561 นี้

อนึ่ง เบนซ์ ทีทีซี มีศูนย์จำหน่ายและบริการ 2 สาขา คือ สาขาพัฒนาการ 45 โทร. 1274 , 0 – 2322 – 2222 และสาขาอุบลราชธานี โทร. (045) 745 – 222, www.benzttc.com และ www.facebook.com/BenzTTC------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/biO5k
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 11:10 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน