บทความ

บาเซโลนา มอเตอร์ฯ ขยายศักยภาพในตลาดภาคเหนือ เปิดตัวโชว์รูม มีนี ในเชียงใหม่ อย่างเป็นทางการ


 

MINI_CM0003

 

มีนี ประเทศไทย ร่วมกับ บาเซโลนา มอเตอร์ฯ ขยายศักยภาพในการจำหน่ายและการให้บริการระดับพรีเมียมสำหรับลูกค้าและผู้ที่ชื่นชอบในรถยนต์พรีเมียมคอมแพคท์อันมีเอกลักษณ์ ด้วยการเปิดโชว์รูม มีนี แห่งใหม่ในจังหวัดเชียงใหม่ เสริมสร้างความแข็งแกร่งของรถยนต์ มีนี ในตลาดภาคเหนือตอนบน นับเป็นการตอกย้ำศักยภาพของ บาเซโลนา มอเตอร์ฯ ในตลาดยนตรกรรมหรูที่มาพร้อมมาตรฐานและบริการอย่างครบวงจร

 

MINI_CM0340

 

โชว์รูม มีนี แห่งใหม่นับเป็นแห่งแรกในกลุ่มธุรกิจของ บาเซโลนา มอเตอร์ฯ และนับเป็นโชว์รูมและศูนย์บริการ มีนี ลำดับที่ 12 ของ มีนี ประเทศไทย โดยชูคอนเซพท์ความทันสมัยที่สะท้อนเอกลักษณ์ในความเป็น มีนีี ได้อย่างโดดเด่นและชัดเจน ผ่านสไตล์การออกแบบภายนอกและภายในโชว์รูม

 

มร. คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย
คริสเตียน วิดมานน์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย กล่าวว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ บาเซโลนา มอเตอร์ฯ ขยายการเข้าถึงรถยนต์ มีนี ในเขตภาคเหนือตอนบน ซึ่งถือเป็นพื้นที่เศรษฐกิจสำคัญ เอื้อต่อการขยายฐานรากของธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่ง ด้วยยอดขายที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องของ มีนี ประเทศไทย ประกอบกับทีมงานคุณภาพของ บาเซโลนา มอเตอร์ฯ ที่มีความเชี่ยวชาญในการให้บริการและการสร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้า เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่าโชว์รูม มีนี แห่งใหม่นี้จะได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย และสร้างความแข็งแกร่งให้แก่บแรนด์ มีนี ได้อย่างแน่นอน”

 

กวิน ลีนุตพงษ์

 

กวิน ลีนุตพงษ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท บาเซโลนา มอเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “ด้วยประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญของ บาเซโลนา มอเตอร์ฯ ในตลาดนี้ จากการให้บริการด้านงานซ่อมบำรุงแก่ลูกค้าของรถยนต์ มีนี เราจึงเล็งเห็นถึงศักยภาพของตลาดภาคเหนือตอนบนแห่งนี้ที่จะสร้างโอกาสในการเติบโตให้แก่รถยนต์ มีนี โดยได้วางแผนรุกตลาดนี้ผ่าน 3 กลยุทธ์ด้วยกัน คือ มุ่งรักษาฐานลูกค้า มีนี จากลูกค้ากลุ่มเดิมที่ชื่นชอบในรถยนต์ มีนี และพึงพอใจในการให้บริการของ บาเซโลนา มอเตอร์ฯ มาโดยตลอด ด้วยการเสริมบริการด้านข้อมูลของผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และกิจกรรมสุดเอกซ์คลูซีฟเพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษ กลยุทธ์ที่ 2 คือ เพิ่มลูกค้า มีนี จากฐานลูกค้ารถยนต์ บีเอมดับเบิลยู ที่มีอยู่เดิม และสุดท้าย คือ เพิ่มลูกค้ากลุ่มใหม่ ด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นการจัดโรดโชว์นอกสถานที่ การทดลอง การร่วมสนับสนุนกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่ลูกค้าชื่นชอบ”

 

MINI_CM0367
ภายใต้การลงทุนกว่า 20 ล้านบาท โชว์รูม มีนี แห่งใหม่ของ บาเซโลนา มอเตอร์ฯ ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกันกับโชว์รูม บีเอมดับเบิลยู บาเซโลนา มอเตอร์ เชียงใหม่ ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 4 ไร่ บนถนนซูเพอร์ไฮเวย์ ตรงข้ามศูนย์การค้าเซนทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ มีบุคลากรที่ให้บริการและซ่อมบำรุงรถยนต์รวมทั้งหมด 71 ท่าน โดยมุ่งยกระดับประสบการณ์และความพึงพอใจของลูกค้า เสริมด้วยเทคโนโลยีบริการหลังการขายที่ล้ำสมัยอย่าง Mobile Service ที่อำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้อย่างรวดเร็วดั่งใจ ด้วยการบริการซ่อมบำรุงนอกสถานที่ นอกจากนี้ในทุกๆ เดือน ทางบาเซโลนา มอเตอร์ เชียงใหม่ ยังมีบริการเคลื่อนที่ไปบำรุงรักษารถยนต์ให้กับลูกค้าในจังหวัดเชียงรายอีกด้วย

 

MINI_CM0335

 

นอกจากนี้ โชว์รูม มีนี แห่งใหม่ของ บาเซโลนา มอเตอร์ฯ นี้ยังมี Mini Product Genius 2 ท่านที่พร้อมให้บริการ คือ เชอฌ์ภีม์ กิตติกานต์รวี ซึ่งสำเร็จการศึกษาจากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และกฤตวิทย์ เขตคาม ที่มีประสบการณ์ในด้านการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รถยนต์มากว่า 10 ปี รวมถึงได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากการสอบแข่งขัน BMW Product Genius รุ่นที่ 2 ทั้งนี้ Mini Product Genius ทั้ง 2 ท่านได้รับการอบรมและมีความเชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์และบริการตามมาตรฐานระดับโลกจาก มีนี เป็นอย่างดี ซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการอย่างครบถ้วนและถูกต้อง------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LV7aG
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 10 กันยายน 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
568,000
2.
2,490,000
3.
1,709,000
4.
385,000
8.
20,900,000
9.
3,299,000
10.
4,399,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th