ธุรกิจ

นิสสัน ชวนแฟนๆ สัมผัสประสบการณ์ขับที่ตื่นเต้นรูปแบบใหม่ผ่านเครื่อง จีที เรซิง พอด


นิสสัน ชวนแฟนๆ ผู้ชื่นชอบ จีที-อาร์ ซูเพอร์สปอร์ทคาร์ของ นิสสัน ร่วมสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจผ่านเครื่อง จีที เรซิง พอด (Gran Turismo Racing Pod) ที่สร้างสรรค์ประสบการณ์การขับขี่เสมือนการขับขี่ซูเพอร์สปอร์ทคาร์คันจริง ผู้เข้าชมงาน FAST Auto Show Thailand 2018 ที่ไบเทค บางนา สามารถทดลองขับขี่ผ่านพโรแกรม จีที สปอร์ท บนเครื่อง จีที เรซิง พอด ได้ที่บูธของ นิสสัน หมายเลข EH106 ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน-1 กรกฎาคม 2561

ทั้งนี้ การฝึกขับขี่บนเครื่อง จีที เรซิง พอด (GT Racing Pod) เป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันของพโรแกรม นิสสัน จีที อคาเดมี (Nissan GT Academy) เพื่อคัดเลือกเกมเมอร์ที่ดีที่สุด เพื่อได้รับโอกาสในการฝึกฝนและกลายเป็นนักแข่งมืออาชีพของทีม
นิสสัน มอเตอร์ สปอร์ท หรือ นิสโม (Nissan Motor Sport-Nismo) นิสสัน จีที-อาร์ เป็นรถซูเพอร์สปอร์ทที่โดดเด่นที่สุดของ นิสสัน ได้รับการออกแบบ และผลิตอย่างประณีตจากประสบการณ์และความชำนาญมากกว่า 35 ปีของ นิสสัน ในโลกมอเตอร์สปอร์ท จีที-อาร์ เข้าร่วมการแข่งขันรุ่นประเภทพโรดัคชันคาร์ซึ่งทำความเร็วได้ดีที่สุดในโลกซูเพอร์สปอร์ทคาร์ 2+2 ที่นั่ง ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินคู่ แบบ V6 ทวินเทอร์โบ ขนาด 555 แรงม้า พร้อมด้วยเกียร์คลัทช์คู่แบบ 6 จังหวะที่ให้พลังขับเคลื่อนลงสู่ทั้ง 4 ล้อ สำหรับผู้สนใจอยากสัมผัสความตื่นเต้นของรถซูเพอร์สปอร์ทอย่าง จีที-อาร์ ผ่านเครื่อง จีที เรซิง พอด สามารถร่วมกิจกรรมได้ที่บูธ นิสสัน------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NS0Lr
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 10 กรกฏาคม 2561 เวลา 10:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน