บทความ

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน เปิดตัวฟแลกชิพ โชว์รูมแห่งแรกในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง


ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์สัญชาติอเมริกัน เปิดตัว “Harley-Davidson of Ubon Ratchathani” อย่างเป็นทางการ เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งแรก ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง นับเป็นการเฉลิมฉลองตำนานอันยิ่งใหญ่ และตอกย้ำความมุ่งมั่นการทำตลาดในไทยอย่างต่อเนื่อง

สฤษดิ์ วิทูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี (ที่ 2 จากขวา)

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี เป็นผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการรายล่าสุดในประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของ บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ในเครือ เอมจีซี-เอเชีย โดย สฤษดิ์ วิทูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ รวมถึงมีบรรดาเจ้าของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ที่พร้อมใจมาร่วมพิธีเปิดในครั้งนี้

ธนบดี กุลทล ผู้จัดการประจำประเทศไทย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน (กลาง)

ธนบดี กุลทล ผู้จัดการประจำประเทศ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ประเทศไทย กล่าวว่า “ที่ผ่านมา จำนวนของผู้จำหน่าย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการในไทย เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่ปี ปัจจุบันเรามีผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการมากถึง 9 ราย โดยมีการเพิ่มทีมงานและสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กลุ่มลูกค้าปัจจุบัน และกลุ่มลูกค้าใหม่ เราพร้อมเติมเต็มความฝันแห่งอิสรภาพและความเป็นปัจเจกชน ตอบโจทย์กลุ่มผู้ชื่นชอบในบแรนด์อย่างครบครัน อีกทั้งเป็นการพัฒนาวงการรถมอเตอร์ไซค์ และเป็นแรงบันดาลใจให้ผู้ที่ชื่นชอบ ได้เข้ามาสัมผัสความอิสระแบบเดียวกับที่นักขับทุกคนรู้สึก เมื่ออยู่บนที่นั่งของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน”

 

“เรารู้สึกภาคภูมิใจ ที่ได้มี ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการรายล่าสุด และเป็นฟแลกชิพโชว์รูมแห่งแรกในจังหวัดอุบลราชธานีและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย รวมถึงมอเตอร์ไซค์ รุ่นล่าสุด เพื่อประสบการณ์พิเศษในการขับอย่างแท้จริง มาพร้อมบริการหลังการขายมาตรฐานสากล  รวมทั้งอุปกรณ์การขับ ชิ้นส่วนอะไหล่ และอุปกรณ์ตกแต่งของแท้ ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกและศักยภาพที่เพิ่มขึ้น ช่วยให้นักขับสามารถสัมผัสได้ถึงแก่นแท้ของความเป็นตำนาน ผ่านรถมอเตอร์ไซค์หลากรุ่น สินค้าที่ระลึก และพนักงานที่ผ่านการฝึกฝนแบบมืออาชีพ” ธนบดีกล่าวเสริม

หลากรุ่นหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท มาสเตอร์กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด กล่าวว่า “บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการ ภายใต้การบริหารงานของ เอมจีซี-เอเชีย ปัจจุบันมีโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร 2 แห่ง คือ หาดใหญ่ และอุบลราชธานี ซึ่งเป็นสาขาล่าสุด เพื่อเติมเต็มทุกความต้องการของลูกค้า ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง”

เหล่านางฟ้าของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน

“อุบลราชธานี ถือได้ว่าเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ที่สำคัญของประเทศไทยในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ด้วยเพราะเป็นครึ่งทางของโครงการระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรืออีอีซี (EEC-Eastern Economic Corridors) มีพรมแดนติดกับประเทศลาวและกัมพูชา ส่งผลให้เกิดความได้เปรียบทั้งเชิงเศรษฐกิจและสังคม เสมือนเป็นประตูสู่ใจกลางการค้าและการท่องเที่ยวในภูมิภาคอาเซียน ซึ่งโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี แห่งนี้ เป็นผู้จำหน่าย ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน รายแรกในจังหวัดอุบลราชธานี และภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง นับเป็นหนึ่งในแผนการขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ของบริษัทด้วยการลงทุน 50 ล้านบาท ซึ่งเราคาดหวังว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าในพื้นที่แห่งนี้ได้เป็นอย่างดี วันนี้เรายินดีต้อนรับกลุ่มลูกค้า รวมถึงผู้ที่ชื่นชอบการแสวงหาไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน และขอเชิญชวนผู้ที่ชื่นชอบในวิถีการเดินทางแบบไม่เหมือนใคร ให้มาเยือน ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี วันนี้เราพร้อมแล้ว ที่จะนำวิถีชิวิตอันเป็นเอกลักษณ์ของ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ไปสู่ผู้ขับขี่ พร้อมสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไม่ซ้ำใคร เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจสูงสุด”

ปอนด์ จงเสรี ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจมอเตอร์ไซค์

ปอนด์ จงเสรี ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจมอเตอร์ไซค์ บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ จำกัด ในครือเอมจีซี-เอเชีย กล่าวว่า “บริษัท ยูเอส มอเตอร์ไบค์ฯ เป็นหนึ่งในธุรกิจของกลุ่มบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด โดยโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจรแห่งนี้ เป็นผู้จำหน่ายมอเตอร์ไซค์ ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อย่างเป็นทางการที่จังหวัดอุบลราชธานี เป็นโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการครบวงจร ที่พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย กับมอเตอร์ไซค์รุ่นล่าสุด เพื่อมอบประสบการณ์สุดพิเศษแก่ผู้ขับขี่ ในราคาที่จับต้องได้ พร้อมบริการหลังการขายมาตรฐานสากล โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการอบรมจาก ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน ยูนิเวอร์ซิที พร้อมการรับประกันคุณภาพ นอกจากนั้นก็มีอุปกรณ์เพื่อการขับขี่ อุปกรณ์ตกแต่ง และอะไหล่แท้ ให้ลูกค้าให้สามารถปรับแต่งมอเตอร์ไซค์หรือเครื่องแต่งกายได้ในสไตล์ของตนเอง อันนำมาซึ่งประสบการณ์ขับขี่ที่ดีสุด และนับเป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ขับขี่ในเขตพื้นที่หัวเมืองใหญ่ ที่จะได้ร่วมแบ่งปันความประทับใจในการขับขี่ ไปสู่หลายสถานที่อันน่าทึ่งของประเทศไทย”

คาราวานของกลุ่ม H.O.G.

ฮาร์ลีย์-เดวิดสัน อุบลราชธานี ตั้งอยู่ที่เซนทรัลพลาซา อุบลราชธานี เลขที่ 311 หมู่ 7 ตำบลแจระแม อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี โชว์รูมเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08.30 – 19.00 น. ศูนย์บริการปิดวันอาทิตย์------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/GD8fz
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 31 พฤษภาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
27 Mar 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,180,000
2.
970,000
3.
22,500,000
4.
5,499,000
5.
2,490,000
6.
1,500,000
7.
5,099,000
9.
2,379,000
10.
3,999,000
11.
16,900,000
12.
689,000
14.
655,000
15.
1,350,000
16.
5,350,000
17.
8,999,000
18.
1,550,000
20.
6,990,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th