บทความ

เอาดี จัดหนัก มอบข้อเสนอสุดพิเศษ !


เอาดี ประเทศไทย รุกตลาดต่อเนื่อง จัดเต็มพโรโมชันรับงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ให้กับลูกค้าที่พร้อมเป็นเจ้าของรถยนต์ เอาดี ทุกรุ่น รับพโรโมชันสุดพิเศษแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน นอกจากนี้ ยังมีแคมเปญเด็ด จองรถยนต์ เอาดี ทุกรุ่น ได้ลุ้นขับ เอาดี ทีทีเอส คูเป อีก 1 คัน มูลค่า 4.599 ล้านบาท ตั้งแต่วันนี้-8 เมษายนนี้

กฤษณะกร เศวตนันทน์

กฤษณะกร เศวตนันทน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอาดี ประเทศไทย เปิดเผยว่า ตามนโยบายเชิงรุก เพื่อสร้างบแรนด์รถยนต์ เอาดี ให้แตกต่าง แข็งแกร่ง และรุกเข้าไปนั่งในใจลูกค้าอย่างรวดเร็ว ซึ่งหลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัว เอาดี เอ 8 แอล ที่ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม-8 เมษายน 2561 ณ อิมแพคท์ เมืองทองธานี เอาดี ประเทศไทย ยังคงเดินเกมรุก ให้ลูกค้าได้รับความคุ้มค่าจากแคมเปญที่มอบให้ นอกจากไฮไลท์จะอยู่ที่ 2 รุ่นใหม่ล่าสุดที่ปฏิวัติการออกแบบของ เอาดี สู่ความทันสมัย สมบูรณ์แบบทุกมิติอย่างสิ้นเชิง คือ “เอาดี เอ 8 แอล” และ “เอาดี เอ 7 สปอร์ทแบค” แล้ว ในงานนี้เรายังนำซูเพอร์คาร์ เอาดี อาร์ 8 คูเป วี 10 5.2 เอฟเอสไอ กวัตตโร มาโชว์อีกด้วย นอกจากนี้ เอาดี ประเทศไทย ยังจัดแคมเปญส่งเสริมการขายเร้าใจสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถในระหว่างการจัดแสดงงาน อาทิ

  • เอาดี คิว 2 ราคาสุดพิเศษ 1,990,000 บาท เพียง 5 คันแรกเท่านั้น
  • เอาดี คิว 5 ผ่อน 0 % นาน 5 ปี หรือประกันภัยชั้น 1 ฟรี 5 ปี
  • เอาดี คิว 7 แคมเปญแถมประกันภัยชั้น 1 นาน 2 ปี
  • หรือเลือกรับแคมเปญพิเศษ “แสนพอยท์ มีค่าแสนบาท” โดยลูกค้าธนาคารกสิกรไทย ไทยพาณิชย์ ซิทีแบงค์ และกรุงศรีอยุธยา สามารถนำพอยท์มาแลกเป็นเงินโบนัสที่ เอาดี จะมอบให้เป็นพิเศษในวันออกรถ ทั้งนี้จะใช้ได้ไม่เกิน 1 แสนพอยท์
  • แคมเปญดอกเบี้ย 0 % นาน 48-60 เดือน สำหรับรุ่นที่บริษัทฯ กำหนด หรือผ่อนเพียงแค่ 1 % ของราคารถกับ Audi Choice

AUDI Q7_001

ขณะที่ลูกค้าที่ออกรถยนต์ เอาดี ทุกรุ่น ยังจะได้รับสิทธิ์ร่วมแคมเปญชิงโชคสุดเซอร์พไรส์ ลุ้นเป็นเจ้าของรถสปอร์ท พรีเมียม เอาดี ทีทีเอส 1 คัน มูลค่า 4.599 ล้านบาท นอกจากนี้ ลูกค้าที่จองรถใหม่จะได้รับการดูแลจาก Audi Protection ด้วยการรับประกันรถใหม่ 5 ปี หรือระยะทาง 150,000 กม. และการให้บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน Roadside Assistance ทั่วประเทศ 24 ชม. นาน 5 ปี------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EnacH
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 23 มีนาคม 2561 เวลา 16:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th