บทความ

กูดเยียร์ ฉลอง 50 ปีทองแห่งมิตรภาพอันยิ่งใหญ่


กูดเยียร์ ประเทศไทย ฉลองครบรอบ 50 ปี จัดงานประชุมตัวแทนจำหน่ายยาง กูดเยียร์ ประจำปี เพื่อขอบคุณสำหรับการสนับสนุนศูนย์บริการ กูดเยียร์ ออโทแคร์ ทั่วประเทศ ซึ่งเป็นเครือข่ายการจัดจำหน่ายของ กูดเยียร์ รวมถึงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญของ กูดเยียร์ ที่นอกจากต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่แล้ว ยังมีศูนย์บริการดูแลรักษารถยนต์และยางรถยนต์มาตรฐาน เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ขับขี่ทั่วประเทศ

 

สำหรับปี 2561 เป็นปีที่สำคัญสำหรับการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ เนื่องในโอกาสสำคัญที่ กูดเยียร์ ครบรอบ 120 ปี อีกทั้ง กูดเยียร์ ประเทศไทย ยังได้ฉลองครบรอบเส้นทางแห่งความสำเร็จเป็นปีที่ 50 อีกด้วย กูดเยียร์ ในประเทศไทย ก่อตั้งในปี 2511 และเริ่มผลิตยางชนิดต่างๆ ในประเทศไทย เมื่อปี 2512 เพื่อจัดจำหน่ายในตลาดส่งออก และต่อมาเพื่อจำหน่ายในประเทศไทย

 

ธีมงานสำหรับปี 2561 นี้คือ “50 ปีทองแห่งมิตรภาพอันยิ่งใหญ่” (A Golden Year with Great Friendships) นับเป็นการเฉลิมฉลองความสำเร็จของ กูดเยียร์ ประเทศไทย ด้วยเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายที่มีมากกว่า 300 รายทั่วประเทศ ซึ่งตัวแทนจำหน่ายบางรายอยู่คู่กับ กูดเยียร์ มานานหลายปี และมีศูนย์บริการ กูดเยียร์ ออโทแคร์ มากกว่า 1 สาขา

 

กูดเยียร์ ประเทศไทย ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายยางชั้นนำระดับโลก พร้อมรุกหน้าสร้างโอกาสในการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมถึงให้ความสำคัญและมั่นใจว่าผู้ขับขี่ชาวไทยทุกคนจะได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมที่สุด และปลอดภัยเมื่อใช้ยาง กูดเยียร์

Mr. Finbarr O’Connor, Managing Director of Goodyear Thailand (1)

ฟินบาร์ร์ โอคอนเนอร์ กรรมการผู้จัดการ กูดเยียร์ ประเทศไทย เผยถึงความสำเร็จของ กูดเยียร์ ประเทศไทย ที่สร้างความประทับใจแม้ว่าเศรษฐกิจโดยรวมมีการชะลอตัวในช่วงปีที่ผ่านมา รวมทั้งวาระการเฉลิมฉลองครบ 50 ปี ของการดำเนินธุรกิจของ กูดเยียร์ ประเทศไทย รับรองว่า กูดเยียร์ จะยังคงสร้างเส้นทางแห่งความสำเร็จต่อไป และให้การสนับสนุนตัวแทนจำหน่ายและพันธมิตรทางธุรกิจอย่างเต็มที่ เพื่อให้มีความเจริญก้าวหน้าและเติบโตทางธุรกิจไปด้วยกัน

Goodyear Dealer Conference 2018 (2) 

ฟินบาร์ร์ กล่าวเพิ่มเติมว่า “ทีมงานของ กูดเยียร์ ทั้งหมด ต้องไม่ย่อท้อที่จะสร้างแรงผลักดัน และร่วมกันทำงานเพื่อพัฒนา
ขีดความสามารถต่างๆ เพื่อมอบการบริการที่ยอดเยี่ยมที่สุดให้แก่ลูกค้าทุกคน ซึ่งถือเป็นสิ่งที่พวกเราให้ความสำคัญเป็นอันดับหนึ่ง
ทั้งนี้ ขอขอบคุณตัวแทนจำหน่ายของ กูดเยียร์ ทั่วประเทศไทย ที่ให้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง และทำให้ปีนี้เป็นปีทองขึ้นมาได้”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/NqR3b
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 15 มีนาคม 2561 เวลา 11:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th