บทความ

บริดจสโตน เตรียมความพร้อมสู่โอลิมปิคเกมส์ โตเกียว 2020


Duke Nishiyama, Executive Vice President and Executive Officer บริดจ์สโตน คอร์พอเรชัน เปิดเผยว่า บริดจ์สโตน เป็นผู้สนับสนุนหลักโอลิมปิคเกมส์ อย่างเป็นทางการ ครั้งแรกใน “รีโอ 2016” ที่ผ่านมา และครั้งนี้ บริดจ์สโตน ได้ขยายกิจกรรมการตลาดเพื่อสนับสนุนโอลิมปิคฤดูหนาว พย็องชัง 2018 และยกระดับการเข้าถึงลูกค้าได้ครอบคลุมทั่วโลก ทั้งในตลาดใหม่และตลาดเดิม

“พย็องชัง 2018 ถือเป็นเวทีแรกของ บริดจ์สโตน ในการสนับสนุนกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาว ซึ่งเป็นเกมแรกจากทั้งหมด 3 เกม ของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคในภูมิภาคเอเชีย ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ บริดจ์สโตน ได้เสริมผลิตภัณฑ์และบริการระดับเวิร์ลด์คลาสส์ ไปพร้อมกันกับความมุ่งมั่นของ บริดจ์สโตน ในการรับผิดชอบต่อสังคม การพิทักษ์สิ่งแวดล้อม และการเคารพต่อความหลากหลายของผู้คนทั่วโลก”

นอกเหนือจากการสร้างการรับรู้ของบแรนด์ บริดจ์สโตน แก่ผู้บริโภคและเหล่าแฟนกีฬา ผ่านแคมเปญทางการตลาดต่างๆ แล้ว บริดจ์สโตน ยังได้สนับสนุนผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ บริดจ์สโตน อย่าง “Blizzak” ให้แก่คณะกรรมการโอลิมปิคสากล (IOC) ได้ใช้ในการขนส่งระหว่างการจัดการแข่งขันโอลิมปิคฤดูหนาว พย็องชัง 2018 นี้ด้วย

“Chase Your Dream” บริดจ์สโตน สนับสนุนให้ทุกคนไล่ล่าตามความฝัน ตอกย้ำด้วยการสนับสนุนทัพนักกีฬามากกว่า 30 คน และอีก 1 ทีม จาก 10 ประเทศทั่วโลก เพื่อเป็นตัวแทนนักกีฬาทีม บริดจ์สโตน สําหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาว พย็องชัง 2018 มีตัวแทนนักกีฬาทีม บริดจ์สโตน 5 คน และ 1 ทีมจาก 4 ประเทศ โดยสามารถคว้าเหรียญรางวัลมาครองได้ถึง 4 เหรียญ และสร้างประวัติศาสตร์ในการแข่งขันครั้งนี้

Pierre Vaultier (นักกีฬาทีมชาติฝรั่งเศส) คว้าเหรียญทองจากการแข่งขันสโนว์บอร์ดชายซึ่งเป็นกีฬาโอลิมปิคฤดูหนาวครั้งที่ 2 ของเขา Elana Meyers Taylor (นักกีฬาทีมชาติสหรัฐฯ) คว้าเหรียญเงินจากการแข่งขันบอบสเลดหญิง และเป็นนักกีฬาที่แต่งกายได้งดงามที่สุดในประวัติศาสตร์การแข่งขันโอลิมปิค Nathan Chen (นักกีฬาทีมชาติสหรัฐฯ) คว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขันสเกทลีลาประเภททีม และสามารถทําคะแนนได้สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมาในประวัติศาสตร์การแข่งขันสเกทลีลาชาย Maciej Kot (นักกีฬาทีมชาติโปแลนด์) คว้าเหรียญทองแรกให้กับประเทศโปแลนด์จากการแข่งขันสกีกระโดดไกล ประเภททีม Erin Jackson (นักกีฬาทีมชาติสหรัฐฯ) เป็นนักกีฬาแอฟริกัน-อเมริกันหญิงคนแรกของประเทศสหรัฐฯ ที่ลงแข่งขันสเกทความเร็วลู่ยาว หลังจากผ่านการฝึกฝนมาเป็นเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้น

ทีมนักกีฬาฮอกกีหญิงทีมชาติประเทศญี่ปุ่น หรือทีม Smile Japan คว้าชัยชนะจากการแข่งขันถึง 2 รายการ ซึ่งเป็นชัยชนะครั้งแรกของพวกเขาในการลงแข่งขันโอลิมปิค และในเดือนมีนาคม นักกีฬาทีม บริดจ์สโตน ได้แก่ Army Purdy และ Evan Strong (นักกีฬาพาราสโนว์บอร์ดทีมชาติสหรัฐฯ) จะลงแข่งขันในพาราลิมปิคฤดูหนาว พย็องชัง2018 บริดจ์สโตน ได้เริ่มคัดเลือกตัวแทนทัพนักกีฬาทีม บริดจ์สโตน เพื่อเตรียมความพร้อมสู่การแข่งขันโอลิมปิคเกมส์ โตเกียว 2020 ที่กําลังจะจัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นประเทศที่สํานักงานใหญ่ของ บริดจ์สโตน ตั้งอยู่ บริดจ์สโตน ภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้แสดงถึงความมุ่งมั่นและตั้งใจในการสนับสนุนกีฬาโอลิมปิค เรามุ่งผลักดันให้ทัพนักกีฬาได้พิชิตฝันของตน พร้อมมุ่งหวังให้ผู้คนทั่วโลกกล้าทําตามความฝันได้สําเร็จผ่าน “Chase Your Dream”------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/EvppI
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 16 มีนาคม 2561 เวลา 09:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
2 Dec 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
2,649,000
2.
2,299,000
3.
4,999,000
4.
546,000
5.
564,000
6.
4,999,000
7.
579,500
8.
3,999,000
9.
3,699,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th