บทความ

พบกับสุดยอดยานยนต์ โตโยตา ในงาน “มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34″


วุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า โตโยตา เข้าร่วมแสดงสินค้าภายใต้แนวคิด “Live Alive” ประสบการณ์ใหม่ ที่ตอบโจทย์ชีวิตทุกด้านของคุณด้วยสุดยอดนวัตกรรมที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้งจาก โตโยตา และประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ โดยนำเสนอรถยนต์รุ่นล่าสุด และ 4 เทคโนโลยีใหม่ ที่จะเป็นมาตรฐานแห่งเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคตมาแสดงภายในงาน

พร้อมนำเสนอรถยนต์รุ่นใหม่และอีกหลากหลายรุ่นของ โตโยตา และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าแบบครบวงจร ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษส่งท้ายปลายปี เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าทุกระดับที่ต้องการซื้อรถใหม่ ในงาน “มหกรรมยานยนต์ครั้งที่ 34″ (Thailand International Motor Expo 2017) ระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน-11 ธันวาคม 2560 ณ อาคารชาลเลนเจอร์ Impact เมืองทองธานี

พบกับการออกแบบรถยนต์รุ่นใหม่ๆ ดีไซจ์นทันสมัย โฉบเฉี่ยว ควบคู่ไปกับการพัฒนาเทคโนโลยีให้ก้าวล้ำ และมีการนำระบบมาเชื่อมต่อกับรถยนต์ที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนยุคใหม่ภายใต้แนวคิด “Live Alive… ออกไปใช้ชีวิต” ประกอบด้วย

 • New Generation of Hybrid ระบบไฮบริดเจเนอเรชันใหม่ที่ได้รับการพัฒนาให้ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยอัตราการประหยัดน้ำมันที่เพิ่มขึ้น ปล่อยมลพิษน้อยลง และแบทเตอรีคงทนมากกว่าเดิม
 • โครงสร้าง TNGA-พแลทฟอร์มใหม่ เพื่อสร้างรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพการขับขี่สมบูรณ์แบบที่สุดโดยการปรับจุดศูนย์ถ่วงรถยนต์ต่ำลง ประกอบกับช่วงล่างด้านหลังแบบอิสระ (Double wishbone) ทำให้การทรงตัวและการเข้าโค้งดีขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะถนน นอกจากนั้นยังพัฒนาโครงสร้างของตัวรถใหม่เพื่อเพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับขี่
 • Toyota Safety Sense ระบบความปลอดภัย โตโยตา มาตรฐานระดับโลก ซึ่งประกอบไปด้วยระบบความปลอดภัยก่อนการชน (Pre-Collision System) ระบบควบคุมและปรับความเร็วอัตโนมัติ (Dynamic Radar Cruise Control) ระบบควบคุมไฟสูงอัตโนมัติ (Automatic High Beams) และระบบเตือนเมื่อออกนอกเลนพร้อมหน่วงพวงมาลัยอัตโนมัติ (Lane Departure Alert With Steering Assist)
 • Toyota T-Connect Telematics เทคโนโลยีการเชื่อมต่อระหว่างผู้ขับขี่กับรถยนต์ ที่จะทำให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่าย โดยการสื่อสารระหว่างรถยนต์กับผู้ขับขี่ และศูนย์ข้อมูล เพื่อให้บริการที่หลากหลาย สามารถเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชันบนมือถือ และ Apple Watch ได้อีกด้วย

นอกจากนี้ยังมีรถจัดแสดงหลากหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น โตโยตา ซี-เอชอาร์ (C-HR: Coupe High Rider) รถยนต์ครอสส์โอเวอร์ใหม่ล่าสุด ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอกย้ำแนวคิด Ever-better Cars (การสร้างยนตรกรรมที่ดียิ่งกว่า) ด้วยดีไซจ์นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเพชร ทำให้รูปลักษณ์ของ ซี-เอชอาร์ มีความเป็นเอกลักษณ์ สปอร์ท เฉียบคม โดดเด่นและเพียบพร้อมไปด้วย 4 เทคโนโลยีใหม่ เครื่องยนต์ระบบไฮบริดเจเนอเรชันใหม่ โครงสร้าง TNGA, Toyota Safety Sense และ Telematics ที่สำคัญ โตโยตา ซี-เอชอาร์ ยังผสมผสานความอเนกประสงค์ของตัวรถเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า และสร้างประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ที่สนุกสนานและประทับใจ

นอกจากนี้ โตโยตา ซี-เอชอาร์ ยังได้รับการพิสูจน์มาแล้วในยุโรปและสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นรถครอสส์โอเวอร์ที่มียอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์ด้วยยอดขายกว่า 260,000 คัน

เลือกเป็นเจ้าของ โตโยตา ซี-เอชอาร์ 4 รุ่น และ 6 สี สำหรับเครื่องยนต์ไฮบริด (Premium Red/Black Roof, Blue Metallic/Black Roof, Radiant Green Metallic/Black Roof, White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica) และ 3 สี สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน (White Pearl Crystal, Metal Stream Metallic, Attitude Black Mica) ราคารุ่นเริ่มต้น  ไม่เกิน 1 ล้านบาท-รุ่นทอพ ราคาไม่เกิน 1,200,000 บาท

ลูกค้าที่สนใจสามารถจองสิทธิ์เป็นเจ้าของ โตโยตา ซี-เอชอาร์ ได้ล่วงหน้าตั้งแต่ 29 พฤศจิกายน 2560 เป็นต้นไป ผ่านทางเวบไซท์ www.toyota.co.th/c-hr หรือผู้แทนจำหน่าย โตโยตา ทั่วประเทศโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

พิเศษสุดสำหรับผู้จองสิทธิ์ในการซื้อช่วงเวลานี้จะได้รับสิทธิพิเศษในการดีไซจ์น C-HR Custom Name Plate ดีไซจ์นชื่อในแบบของคุณเอง ทั้งนี้ลูกค้าจะได้รับ C-HR Custom Name Plate เมื่อจองและออกรถ

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลากหลายรุ่นให้ลูกค้าได้เลือกอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็น ยารีส เอทีฟ รถยนต์ซับคอมแพคท์ซีดานรุ่นใหม่ และล่าสุดกับ ยารีส แฮทช์แบค รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ ไฮลักซ์ รีโว รุ่นปรับโฉมใหม่ ได้รับการออกแบบรูปลักษณ์ภายนอกใหม่ เพื่อแสดงถึงความแข็งแกร่ง ดุดัน ให้มีความเด่นชัดมากยิ่งขึ้น ไฮลักซ์ รีโว รอคโค (Rocco) รุ่นตกแต่งพิเศษ อีกขั้นแห่งการขับขี่สะท้อนความแกร่งดุจหินผา

พร้อมแนะนำ Toyota T-Connect Telematics เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีการเชื่อมต่อไปอีกขั้น โตโยตา ได้พัฒนาระบบ Toyota T-Connect Telematics ที่เชื่อมต่อรถยนต์กับแอพพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน และ Apple Watch เข้าไว้ด้วยกัน โดยมีฟังค์ชันใหม่ที่จะเพิ่มความมั่นใจและสะดวกสบาย ดังนี้

 • Find my Car Application : แอพพลิเคชันที่ให้คุณตรวจสอบตำแหน่งของคุณได้ทุกเวลา
 • Parking Alert : บริการแจ้งเตือนเมื่อรถยนต์ถูกสตาร์ท หรือเคลื่อนที่ออกจากจุดจอด
 • Stolen Vehicle Tracking : บริการแจ้งตำแหน่งรถของคุณกรณีถูกโจรกรรม
 • Pay As You Drive (ประกันภัย ขับน้อย จ่ายน้อย) : อีกขั้นของเทคโนโลยีที่จะทำให้คุณสบายกระเป๋า ด้วยส่วนลดประกันภัยตามการใช้งานรถยนต์
 • My Message : กล่องรับข่าวสารแจ้งเตือนการเข้านำรถเข้ารับการบำรุงรักษา พโรโมชัน รวมถึงส่วนลดต่างๆ สำหรับลูกค้า โตโยตา

Toyota T-Connect Telematics นี้สามารถใช้งานได้จริงแล้ว โดยทาง โตโยตา จะทำการติดตั้งในรุ่น ฟอร์ทูเนอร์ และจำหน่ายในงาน Motor Expo นี้เท่านั้น อีกทั้งจะติดตั้งใน ซี-เอชอาร์ รวมถึงรถยนต์ โตโยตา อีกหลายรุ่น ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2561 และนี่เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่ทาง โตโยตา มุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ลูกค้าของเราทุกคนใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/AZvqa
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 10 ธันวาคม 2560 เวลา 15:53 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
5 Dec 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
21,800,000
2.
12,959,000
3.
19,800,000
4.
31,900,000
5.
24,700,000
6.
1,990,000
8.
31,900,000
10.
33,900,000
12.
3,699,000
13.
1,030,000
15.
6,000,000
17.
4,999,000
19.
23,420,000
20.
32,900,000
 • MAIN SEARCH
 • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th