บทความ

เอซี เดลโค เปิดตัว เดกซอส วัน เจน ทู


เอซี เดลโก คือ ผู้นำด้านอะไหล่แท้และอะไหล่ทดแทนมาตรฐานสูงสุดสำหรับยานยนต์ เปิดตัว เอซี เดลโค เดกซอส วัน เจน ทู (ACDelco dexos1TM Gen2) น้ำมันเครื่องยนต์ ภายในงาน Motor Expo 2017 ที่ Impact ชาลเลนเจอร์ 3 เมืองทองธานี

ดักลาส โซเดน ผู้จัดการฝ่ายขาย และการตลาดหลังการขาย เจเนอรัล มอเตอร์ส อินเตอร์เนชันแนล โอเพอเรชันส์ เปิดเผยว่า การออกแบบรถยนต์ในปัจจุบันให้เครื่องยนต์มีขนาดเล็กลง เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของระบบอากาศอัด และระบบการฉีดเชื้อเพลิงเข้าไปในห้องเผาไหม้โดยตรง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดให้กับเครื่องยนต์  ประหยัดน้ำมัน ลดการปล่อยแกสที่ก่อให้เกิดมลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น อย่างไรก็ตาม เครื่องยนต์ประเภทนี้ต้องการเทคโนโลยีน้ำมันเครื่องที่มีสมรรถนะสูง ปกป้องเครื่องยนต์จากปัญหาการชิงจุดระเบิดในรอบเดินเบา ซึ่งทำให้เกิดความเสียหายต่อเครื่องยนต์

“เอซี เดลโค เดกซอส วัน เจน ทู (ACDelco dexos1TM Gen2) น้ำมันเครื่องยนต์เบนซินสังเคราะห์แท้ 100 % ได้รับการพัฒนาสูตรเพื่อช่วยลดแคลเซียม เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องยนต์ ป้องกันการชิงจุดระเบิดในรอบเดินเบา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องยนต์ขนาดเล็กที่มีการติดตั้งเทอร์โบชาร์จ ทนต่อแรงเฉือนสูง ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ผ่านมาตรฐาน dexos1™: 2015 มีระดับสมรรถนะสูงกว่า API SN / ILSAC GF-5”  เอซี เดลโค เดกซอส วัน เจน ทู เป็นผลลัพธ์จากการค้นคว้าและพัฒนาอย่างต่อเนื่องและเข้มข้นเพื่อการเสริมเพิ่มพลังสมรรถนะรวมถึงการตอบสนองของเครื่องยนต์ได้ดีกว่าเดิม”

วรพรรณ พันธุ์แมน ผู้อำนวยการฝ่ายบริการหลังการขาย จีเอม ประเทศไทย กล่าวว่า ในฐานะหนึ่งในผู้นำด้านอะไหล่แท้และอะไหล่ทดแทนมาตรฐานสูงสุดสำหรับยานยนต์ในประเทศไทย เรายึดมั่นในการมอบผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีที่ล้ำหน้า เพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับประสบการณ์การขับขี่ที่เหนือชั้น การเปิดตัวของ เอซี เดลโค เดกซอส วัน เจน ทู เป็นจุดที่ชี้ให้เห็นถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของ เอซี เดลโค อย่างพิถีพิถันต่อเนื่อง รวมถึงการมีผลิตภัณฑ์มากกว่า 90,000 รายการ ใน 37 กลุ่มผลิตภัณฑ์

สนใจสามารถเยี่ยมชมบูธของ เอซี เดลโค (L17 –L24) ภายในงาน Motor Expo 2017 ตั้งแต่วันนี้-11 พฤศจิกายน แล้วจะรู้ว่าเหตุใด เอซี เดลโค จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับช่างมืออาชีพและบรรดาคนรักรถทั่วโลก

 

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/rtrJM
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม 2560 เวลา 21:19 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th