บทความ

ยูดี ทรัคส์ จัดพโรแรง ส่งท้ายปี


ยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย จัดรายการส่งเสริมการขายส่งท้ายปี ยูดี มีเฮ ! ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษ ดาวน์ต่ำสุดทันที 0 % หรือนำรถบรรทุกเก่าทุกยี่ห้อแลก ยูดี คเวสเตอร์ รับทันทีทองคำหนัก 5 บาท เริ่มแล้ววันนี้ถึงสิ้นปี ทั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้แก่ลูกค้าได้สัมผัสรถบรรทุกแกร่งสายพันธุ์อาทิตย์อุทัย และเตรียมพร้อมรับเศรษฐกิจฟื้นตัว

วิลาวัลย์ วิศปาแพ้ว รองประธานกรรมการ ยูดี ทรัคส์ ประเทศไทย เปิดเผยว่าในช่วงปลายปี ยูดี ทรัคส์ ได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายแก่ลูกค้า ยูดี มีเฮ ! โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี เพื่อให้ลูกค้าที่มีความประสงค์จะเปลี่ยนรถใหม่ ไม่จำเป็นต้องรอขายรถเก่า โดยสามารถนำมาแลกซื้อกับ ยูดี ทรัคส์ หรือรับเงื่อนไขสุดพิเศษ ดาวน์ 0 % ได้เลยทันที

“เราจัดพโรโมชันแรงในครั้งนี้เพื่อกระตุ้นให้ลูกค้าที่มีแผนจะซื้อรถใหม่ สามารถตัดสินใจออก คเวสเตอร์ ได้ง่ายยิ่งขึ้น ซึ่งข้อเสนอนี้ ถือเป็นโอกาสสุดท้ายของปีนี้” วิลาวัลย์ กล่าว

ยูดี คเวสเตอร์ เป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบเพื่อจำหน่ายในประเทศไทยและประเทศอื่นๆ ในกลุ่มเอเชีย แอฟริกา ตะวันออกกลาง และอเมริกาใต้ โดยผลิตและประกอบในประเทศไทยที่โรงงานประกอบรถบรรทุก ย่านบางนา กม. 25 โดยรุ่น คเวสเตอร์ ถือเป็นรุ่นแรก เริ่มผลิตและจำหน่ายครั้งแรกในปี 2556 และได้มีการแนะนำรถบรรทุกรุ่นใหม่เพิ่มเติม พร้อมด้วยรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน วิลาวัลย์ กล่าวว่ากิจกรรมส่งเสริมการขาย ยูดี มีเฮ ! ครั้งนี้ บริษัทฯ เชื่อมั่นว่าจะได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้าที่มีประสบการณ์อย่างดีจาก นิสสัน ดีเซล ซึ่งภายหลังเปลี่ยนชื่อมาเป็น ยูดี ทรัคส์ โดยรถบรรทุก นิสสัน ดีเซล ถือเป็นตำนานรถบรรทุกที่ทนทานและตอบสนองต่อการใช้งานได้เป็นอย่างดี

“จากชื่อเสียงอันยาวนานของ นิสสัน ดีเซล มาจนถึงวันนี้เป็น ยูดี ทรัคส์ เราต้องการจะเชิญชวนลูกค้าที่เคยมีประสบการณ์ที่ดี กับเราให้กลับมาหาเรา มาเป็นครอบครัวเดียวกัน และเราพร้อมที่จะดูแลสมาชิกในครอบครัว โดยเรามีศูนย์บริการมาตรฐาน 15 แห่ง ครอบคลุมทั่วประเทศไทย พร้อมด้วยบริการหลังการขาย สัญญาบริการที่หลากหลาย รองรับกับความต้องการของลูกค้าทุกประเภท”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Wiqhw
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 5 ธันวาคม 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
5 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th