บทความ

ฟอร์ด จัดพโรโมชันพิเศษ รับงาน Motor Expo 2017


ฟอร์ด มอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับรถยนต์คุณภาพมาตรฐานระดับโลกทุกรุ่น ในงาน Motor Expo 2017 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน–11 ธันวาคมนี้ ณ Impact เมืองทองธานี

 

ลูกค้าจะได้พบกับข้อเสนอและสิทธิประโยชน์มากมายภายในงาน และที่ผู้จำหน่าย ฟอร์ด ทั่วประเทศ ดังนี้

  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์ทแรค ดอกเบี้ย 0.99 % ดาวน์ 30 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือเลือกดาวน์เพียง 89,999 บาท ผ่อนนาน 72 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ Open Cab และ Double Cab XLT และ FX4 ดอกเบี้ย 0 % ดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ Open Cab XL+ ราคาพิเศษ 599,000 บาท หรือดาวน์เพียง 29,000 บาท ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด เอเวอเรสต์ 2.2L ไททาเนียม ราคาพิเศษ 1,299,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือ เลือกรับดอกเบี้ย 0 % ดาวน์ 30 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด อีโคสปอร์ท ทุกรุ่น ดอกเบี้ย 0 % ดาวน์ 25 % ผ่อนนาน 60 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง
  • ฟอร์ด โฟคัส รุ่นสปอร์ท AT ราคาพิเศษ 999,000 บาท พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง หรือพโรแกรมพรีเมียม แคร์ 5 ปี
  • ฟอร์ด ฟิเอสตา อัตราดอกเบี้ย 0 % ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้นหนึ่ง และพโรแกรมพรีเมียม แคร์ 5 ปี

 

ภายในบูธ ฟอร์ด จะมีการจัดแสดง ฟอร์ด เรนเจอร์ รถกระบะ “เกิดมาแกร่ง” รุ่นต่างๆ อาทิ ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์ทแรค ฟอร์ด เรนเจอร์ FX4 ฟอร์ด เรนเจอร์ XLT, XL และ XLS ซึ่งได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับวงการรถกระบะ ทั้งยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย

 

ฟอร์ด ยังจัดแสดง ฟอร์ด เอเวอเรสต์ หนึ่งในรถยนต์ที่ชาญฉลาดและปลอดภัยที่สุดในตลาดรถเอสยูวีขนาดกลาง ที่สร้างมาให้เหนือกว่า ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่บึกบึน การตกแต่งภายในอย่างเหนือระดับ อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีช่วยเหลือผู้ขับขี่อย่างครบครัน มาพร้อมสมรรถนะในการขับขี่บนทางวิบากและให้ความสะดวกสบายบนทางเรียบ

 

นอกจากนี้ ภายในบูธ ฟอร์ด ยังมี ฟอร์ด อีโคสปอร์ท คอมแพคท์เอสยูวี ที่มีห้องโดยสารกว้างขวาง มอบความสะดวกสบายและคล่องตัวในการขับขี่ ทั้งยังสามารถพับเก็บเบาะที่นั่งเพื่อการใช้สอยอื่นๆ และช่องเก็บของพิเศษ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยและหลากหลายของคนเมือง มอบความคุ้มค่าคุ้มราคา และรองรับน้ำมันแกสโซฮอล E85

 

สำหรับรถยนต์รุ่นอื่นๆ ซึ่งจะนำมาจัดแสดงในงานครั้งนี้ ได้แก่ ฟอร์ด โฟคัส ที่มาพร้อมเครื่องยนต์อีโคบูสต์ เทอร์โบ และฟอร์ด ฟิเอสตา โดยรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นล้วนโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเหนือชั้นและรูปทรงอันทันสมัย------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/vCdEm
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th