บทความ

รอยัล เอนฟีลด์ เปิดเอกซ์คลูซีฟ สโตร์แห่งที่ 2 ในไทย


รอยัล เอนฟีลด์ ผู้นำตลาดมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางระดับโลก เดินหน้าขยายการให้บริการแบบเต็มรูปแบบ เปิด “รอยัล เอนฟีลด์ วิภาวดี เอกซ์คลูซีฟ สโตร์” ซึ่งนับเป็นเอกซ์คลูซีฟ สโตร์ (Exclusive Store) แห่งที่ 2 และศูนย์บริการลำดับที่ 4 ของ รอยัล เอนฟีลด์ ในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ พร้อมจัดจำหน่ายและเตรียมรถทดสอบ รอยัล เอนฟีลด์ ครบทุกรุ่น รวมถึงให้บริการเชคระยะ เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง โดยสามารถรองรับรถที่นำมาเข้าเซอร์วิศได้ประมาณ 100 คัน/เดือน นับเป็นเอกซ์คลูซีฟ สโตร์แห่งที่ 2 ภายหลังการเปิดตัวสโตร์แห่งแรกที่ทองหล่อ เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2559 พร้อมตั้งเป้าขยายศูนย์บริการอีก 7 แห่งตามหัวเมือง ทั่วประเทศ ภายในปี 2561 เพิ่มความสะดวกในการใช้บริการสำหรับลูกค้าปัจจุบัน และขยายฐานลูกค้าใหม่ให้ครอบคลุมทั่วประเทศ

K Smud 2

สมรรถ รอบบรรเจิด ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เจเนอร์รัล ออโต้ ซัพพลาย จำกัด ผู้จัดจำหน่าย รอยัล เอนฟีลด์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย กล่าวว่า “การเปิด รอยัล เอนฟีลด์ วิภาวดี เอกซ์คลูซีฟ สโตร์ นับเป็นอีกย่างก้าวสำคัญของ รอยัล เอนฟีลด์ ประเทศไทย สะท้อนให้เห็นกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าตลอดระยะเวลา 20 เดือนแรกของบแรนด์ในประเทศไทย ซึ่งการขยายศูนย์บริการนับเป็นหนึ่งในกลยุทธ์สำคัญและยังแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจ ตลอดจนความพร้อมในการรองรับลูกค้าที่เพิ่มขึ้นทั่วประเทศ โดยเรามุ่งมั่นมอบบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและให้ความรู้สึกใกล้ชิดเป็นกันเองกับลูกค้า เพื่อให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลากหลายรูปแบบ ซึ่งยอดขายราว 45 % ของเรามาจากลูกค้านอกเขตกรุงเทพฯ โดยการขยายศูนย์บริการใหม่ทั้ง 7 แห่งในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศภายในปี 2561 จะช่วยให้เราสามารถบริการลูกค้าปัจจุบันและผู้ชื่นชอบบแรนด์ รอยัล เอนฟีลด์ ได้อย่างทั่วถึง”

Royal Enfield Vibhavadi Exclusive Store2

“รอยัล เอนฟีลด์ วิภาวดี เอกซ์คลูซีฟ สโตร์” ให้บริการลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งเป็นโชว์รูมสำหรับจัดจำหน่ายรถ รอยัล เอนฟีลด์ พร้อมจัดเตรียมมอเตอร์ไซค์ทดสอบครบทุกรุ่น ตลอดจนมีพื้นที่ส่วนบริการที่ให้บริการครอบคลุมการเชคระยะและเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องในพื้นที่ขนาด 57 ตารางเมตร ให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์กับรถมอเตอร์ไซค์ รอยัล เอนฟีลด์ สไตล์คลาสสิค จากต้นกำเนิดประเทศอังกฤษ ที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานได้อย่างครบวงจร โดยสามารถรองรับรถมอเตอร์ไซค์ที่นำเข้ามารับบริการได้ประมาณ 100 คัน/เดือน ทั้งนี้ รอยัล เอนฟีลด์ วิภาวดี เอกซ์คลูซีฟ สโตร์ ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต เขตจตุจักร ใกล้บริเวณห้าแยกลาดพร้าว เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 9.00-18.00 น. ส่วนวันอาทิตย์เปิดบริการ เวลา 11.00-17.00 น. สำหรับลูกค้าที่ต้องการนำรถมารับบริการสามารถโทรนัดหมายรับบริการได้ที่ โทร. 06 – 3267 – 8889------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/QyYF1
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th