บทความ

มิตซูบิชิ จัดแสดงรถ บิก มอเตอร์ เซลส์ ร่วมแคมเปญพิเศษ


โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ศตวรรษ มิตซูบิิชิ นำรถ มิตซูบิิชิ โมเดล เอ ผลิตขึ้นเป็นรถยนต์รุ่นแรกของ มิตซูบิชิ ในปี พศ. 2460 หรือเมื่อ 100 ปีที่แล้ว ห้องโดยสารสร้างขึ้นด้วยวัสดุชั้นดีหลายชนิด รวมไปถึงผ้าจากประเทศอังกฤษ จัดแสดงภายในงาน บิก มอเตอร์ เซลส์ 2017

พร้อมจัดแสดงรถยนต์ที่จำหน่ายในปัจจุบัน พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษแก่ลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ปาเจโร สปอร์ท ใหม่ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกัน ที่พร้อมคุ้มครองคุณอย่างเหนือกว่า ปลอดภัยตั้งแต่ออกรถด้วยระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็ว ช่วยลดความเสี่ยงจากการเฉี่ยวชนที่เกิดจากการออกตัวผิดพลาด เปลี่ยนช่องจราจรอย่างมั่นใจด้วยระบบสัญญาณเตือนจุดอับสายตา ให้รู้ว่ามีรถยนต์ด้านหลัง แม้มองไม่เห็นจากกระจกมองข้าง

ทไรทัน ใหม่ มาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ แบบ Super Select 4WD II อันเป็นเอกลักษณ์ ที่ผสมผสานจุดแข็งของระบบขับเคลื่อน 2 ล้อ ให้อัตราเร่งที่ดีและประหยัดเชื้อเพลิง ประสานกับจุดแข็งของระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ สามารถพาคุณไปได้ทุกแห่ง โดยผู้ใช้งานยังสามารถเปลี่ยนระบบการขับเคลื่อนได้อย่างง่ายดายถึง 4 รูปแบบ ให้คุณไม่ต้องหวั่นเกรงต่ออุปสรรคใด

แอททราจ ใหม่ เจ้าของรางวัล  ต้นแบบความแรงแต่ประหยัดเชื้อเพลิงกับเครื่องยนต์เบนซิน DOHC MIVEC 12-Valve ที่ให้แรงบิดดีตั้งแต่รอบเครื่องยนต์ต่ำ อัตราเร่งดีเยี่ยม ด้วยอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงเพียง 23.3 กิโลเมตร/ลิตร พร้อมเกียร์อัตโนมัติ INVECS III CVT INC & G-SENSOR ที่ทำหน้าที่ประมวลผลรูปแบบการขับขี่ เพื่อเปลี่ยนรูปแบบการตอบสนอง ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมการขับขี่ของแต่ละบุคคล ระบบเกียร์อัตโนมัติ CVT เปลี่ยนเกียร์อย่างต่อเนื่องและนุ่มนวล ระบบ INC ช่วยตัดระบบส่งกำลังไปยังเพลาขับอัตโนมัติในขณะรถยนต์หยุดนิ่ง และเกียร์อยู่ในตำแหน่ง D ช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิง ระบบ G-SENSOR ควบคุมให้การเปลี่ยนเกียร์แม่นยำแม้บนทางลาดชัน

มิราจ ใหม่ ที่ประหยัดเชื้อเพลิงมากกว่าด้วยอัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงสูงสุด 23.8 กิโลเมตร/ลิตร รถยนต์ซิทีคาร์ทั้ง 2 รุ่นยังมาพร้อมกับระบบลอคความเร็วบนพวงมาลัย ที่ทำให้การเดินทางไกลเป็นเรื่องง่ายพร้อม Apple Car Play และเบาะหนังสีดำเดินด้ายสีแดง ให้ความสะดวกสบายตลอดการเดินทาง

มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัยสูงสุดไปกับ แอททราจ ใหม่ และ มิราจ ใหม่ ที่ติดตั้งอุปกรณ์ความปลอดภัยเชิงป้องกันก่อนเกิดเหตุหลายรายการ ทั้งระบบเตือนการชนด้านหน้าตรง พร้อมระบบช่วยชะลอความเร็ว (ที่ความเร็วต่ำ) ที่เตือนคนขับพร้อมลดความเร็วโดยอัตโนมัติ เมื่อพบความเสี่ยงที่จะเฉี่ยวชนกับรถยนต์คันหน้า และระบบตัดกำลังเครื่องยนต์ชั่วขณะ เมื่อเหยียบคันเร่งอย่างรุนแรงและรวดเร็วเฉพาะด้านหน้า ซึ่งระบบจะตัดกำลังเครื่องยนต์โดยอัตโนมัติ หากตรวจพบวัตถุสิ่งกีดขวางด้านหน้ารถยนต์ระหว่างที่เร่งเครื่องยนต์ผิดพลาด

ภายในงานลูกค้าจะได้รับข้อเสนอพิเศษที่ไม่ควรพลาดกับ แพคเกจ 3553 ที่มอบประกันภัยชั้น 1 ฟรี 3 ปี และฟรีการรับประกันคุณภาพรถยนต์นาน 5 ปี พร้อมฟรีค่าแรงการเชคระยะนาน 5 ปี ทั้งยังมีบริการช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง เป็นเวลานาน 3 ปี นอกจากนั้น ในแพคเกจยังมอบกล้องติดหน้ารถยนต์ให้กับผู้ซื้อรถยนต์ มิตซูบิชิ ทุกรุ่นด้วย ทั้ง ปาเจโร สปอร์ท, ทไทรทัน, แอททราจ และ มิราจ พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับลูกค้าทุกท่านที่จองรถยนต์ภายในงาน รับฟรี ร่มพรีเมียม 100 ปี มิตซูบิชิ มูลค่า 1,395 บาท

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/SZ2ym
วันที่เผยแพร่ : วันเสาร์ ที่ 19 สิงหาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
21 Aug 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
1,709,000
2.
568,000
3.
385,000
7.
20,900,000
8.
3,299,000
9.
4,399,000
10.
3,599,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th