บทความ

บริดจ์สโตน แสดงนิทรรศการในงาน Thailand Industry Expo 2017


บริดจ์สโตน ตอกย้ำผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ ร่วมแสดงนิทรรศการในงาน Thailand Industry Expo 2017 พร้อมนำเสนอกิจกรรมโอลิมปิคผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวของนักกีฬา เพื่อประกาศความร่วมมือในฐานะผู้สนับสนุนกีฬาโอลิมปิคอย่างเป็นทางการ

Thailand Industry Expo 2017 โดยกระทรวงอุตสาหกรรม จัดขึ้นจากกความมุ่งมั่นที่ต้องการสนับสนุนส่งเสริมความเข้มแข็ง และความสามารถในการแข่งขันของผู้ประกอบการ ทั้งวิสาหกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม และวิสาหกิจชุมชน นอกจากนี้ยังต่อยอดและขยายผลความสำเร็จของงานระดับนานาชาติมากยิ่งขึ้น

สำหรับในปีนี้งานจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “ปฏิรูปอุตสาหกรรม 4.0 สร้างสรรค์โอกาสอนาคตไทย” โดยกระทรวงอุตสากรรม สำหรับบริดจ์สโตน เข้าร่วมแสดงนิทรรศการต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดยปีนี้ บริดจ์สโตน ตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดยางรถยนต์ ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์หลากหลายรุ่นครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภคมาจัดแสดง ทั้งยางรถยนต์นั่ง ยางรถพิคอัพ ยางรถบรรทุก และรถโดยสาร โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์ คือ กลุ่มผลิตภัณฑ์ยางอีโคเพีย อีพี 300 สำหรับรถยนต์นั่งและ อีโคเพีย อา 159 สำหรับรถบรรทุกและรถโดยสาร

นอกจากนี้ยังนำเสนอกิจกรรมในระดับโกลเบิล คือ การประกาศเป็นผู้สนับสนุนกีฬาโอลิมปิคอย่างเป็นทางการจนถึงปี 2567 ดังนั้นจึงนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาโอลิมปิค รวมถึงถ่ายทอดความมุ่งมั่นของนักกีฬาในเส้นทางสู่โอลิมปิคผ่านการจัดแสดงนิทรรศการ

สำหรับการร่วมแสดงนิทรรศการในงาน Thailand Industry Expo 2017 จะเป็นการตอกย้ำความสำเร็จจากกระแสตอบรับที่ดีและโชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำในตลาดยางรถยนต์แล้ว ยังถือเป็นโอกาสที่จะได้ส่งเสริมสนับสนุนงานที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาอุตสาหกรรมและผู้ประกอบการของกระทรวงสากรรม ซึ่งสอดคล้องกับปรัชญาองค์กร “รับใช้สังคมด้วยคุณภาพที่เหนือกว่า (Serving Society with Superior Quality) ด้วยการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนและพัฒนาประเทศ ซึ่งเป็นฐานการผลิตให้มีศักยภาพและความสามารถในการแข่งขันในเวทีระดับโลกได้อย่างแข็งแกร่งและยั่งยืน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/RvKuk
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 25 กรกฏาคม 2560 เวลา 17:31 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th