บทความ

เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ จัดกิจกรรม “ขับขี่ปลอดภัยกับเชฟโรเลต์”


บริษัท เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “ขับขี่ปลอดภัยกับเชฟโรเลต์” สำหรับลูกค้า เชฟโรเลต์ ทุกรุ่น เพื่อยกระดับเรื่องความปลอดภัย ที่สนามทดสอบยางไทยบริดจ์สโตน เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่และระบบความปลอดภัยที่เหนือชั้นของสองรถเอสยูวีระดับพรีเมียมสไตล์อเมริกัน

Safety Driving 6

“กิจกรรมครั้งนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Chevrolet We Care เพื่อมอบประสบการณ์ขับขี่ที่ดีที่สุด และความปลอดภัยสูงสุดให้แก่ลูกค้าของเรา” อุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและประสบการณ์ลูกค้า เชฟโรเลต เซลส์ (ประเทศไทย)ฯ กล่าว “เมื่อผนวกรวมเทคโนโลยีและระบบความปลอดภัยทั้งหมดเข้ากับสมรรถนะการขับขี่ที่ยอดเยี่ยมของ ทเรลบเลเซอร์ และแคพทีวา
ลูกค้าของเราจะมีความมั่นใจมากขึ้นเมื่อได้ทราบว่ารถของพวกเขามีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม และเพียบพร้อมด้วยระบบต่างๆ มากเพียงใด”

Safety Driving 3
กิจกรรม “ขับขี่ปลอดภัยกับเชฟโรเลต์” เริ่มต้นด้วยภาคทฤษฎีในห้องเรียน นักขับขี่ระดับมืออาชีพได้แนะนำให้ลูกค้าทราบถึงการปรับเบาะที่นั่งอย่างเหมาะสม และการจับพวงมาลัยด้วยสองมือที่ถูกต้อง เพื่อการควบคุมตัวรถอย่างปลอดภัยในทุกสถานการณ์ หลังจากนั้นลูกค้าที่เข้าร่วมกิจกรรมก็ได้สัมผัสประสบการณ์ขับขี่ในสถานการณ์จำลองเสมือนจริง ผ่านสถานีทดสอบหลากหลายรูปแบบที่จัดทำขึ้น เพื่อแสดงถึงสมรรถนะและระบบความปลอดภัยของตัวรถ ลูกค้าต้องใช้เบรค การควบคุมพวงมาลัยอย่างรวดเร็วในโค้งแคบๆ รูปตัว S และ J ไม่เพียงช่วยเพิ่มทักษะในการขับขี่เท่านั้น แต่ลูกค้ายังได้เรียนรู้ระบบความปลอดภัยต่างๆ ทั้งระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว และระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและการลื่นไถล สามารถช่วยควบคุมตัวรถและเพิ่มความปลอดภัยอีกด้วย

Safety Driving 5

กิจกรรมนี้ยังเปิดโอกาสให้เจ้าของรถได้พิสูจน์ความยอดเยี่ยมของ ทเรลบเลเซอร์ และแคพทีวา ที่มีระบบความปลอดภัยแบบแอคทีฟ ทั้งระบบเบรคป้องกันล้อลอค ระบบรองรับการเบรคกะทันหันในสภาพพื้นถนนเปียก ภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญในการขับขี่อย่างใกล้ชิด
นอกจากนี้ยังรวมถึงระบบความปลอดภัยอื่นๆ ที่ได้รับการทดสอบในสถานการณ์ใช้งานจริง ได้แก่ ระบบเตือนการชนด้านหน้า ระบบแจ้งเตือนมุมอับสายตา และระบบแจ้งเตือนการจราจรขณะถอยหลัง ผู้เข้าร่วมกิจกรรมยังได้เรียนรู้มาตรฐานเบาะที่นั่ง Isofix และวิธีการติดตั้งเบาะที่นั่งเด็กอย่างถูกต้อง รถยนต์ของ เชฟโรเลต์ มีคุณสมบัติที่โดดเด่นมากมาย เพื่อรองรับความต้องการทุกรูปแบบของลูกค้า รวมถึงว่าที่คุณแม่ จึงมีการแนะนำวิธีการขับขี่รถอย่างปลอดภัยขณะตั้งครรภ์ เริ่มจากการปรับเบาะที่นั่งให้อยู่ในตำแหน่งที่สะดวกสบายที่สุด ตัวเบาะควรมีระยะห่างระหว่างช่วงท้องและพวงมาลัยอย่างน้อย 10 ซม. การคาดเข็มขัดนิรภัยจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้แก่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรให้สายเข็มขัดพาดต่ำกว่าหน้าท้อง ขณะที่สายเข็มขัดช่วงไหล่ควรพาดจากกระดูกไหปลาร้าลงมาอยู่ระหว่างกลางทรวงอก

“ลูกค้าได้รับความประทับใจในความปลอดภัย และคุณสมบัติที่โดดเด่นในรถ ทเรลบเลเซอร์ และแคพทีวา กิจกรรมขับขี่ปลอดภัยกับเชฟโรเลต์ ช่วยให้ลูกค้ามีความเข้าใจมากขึ้น และมั่นใจในผลิตภัณฑ์ของเรายิ่งกว่าเดิม เชฟโรเลต์ จะจัดกิจกรรมเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า” อุณา กล่าวเพิ่มเติม------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริํษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/lRCWo
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 30 กรกฏาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th