บทความ

TK ผนึกพลังผู้บริหารและพนักงาน รวมใจค่ายอาสา


บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK ผู้นำในการให้บริการเช่าซื้อรถจักรยานยนต์รายใหญ่ในประเทศไทย นำทีมโดยผู้บริหารพร้อมด้วยพนักงานในเครือ SPI กว่า 100 คน ร่วมใจออกค่ายจิตอาสา พัฒนาโรงเรียนพร้อมมอบสิ่งของเพื่อการศึกษา ตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาลจนถึงมัธยมศึกษา ณ โรงเรียนวัดโตนด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เมื่อเร็วๆ นี้

ประพล พรประภา กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฐิติกร จำกัด (มหาชน) หรือ TK (ที่ 6 จากขวา) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ ร่วมกิจกรรมค่ายจิตอาสา พัฒนาโรงเรียนวัดโตนด จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมมอบสิ่งของเพื่อการศึกษา โดยนำเงินบริจาคส่วนหนึ่งที่ได้จากกิจกรรม TK & SPI MINI MARATHON ในโอกาสฉลองครบรอบ 45 ปี TK ที่ผ่านมา ใช้เป็นเงินในการออกค่าย เพื่อพัฒนาและปรับปรุงอาคารเรียน ตลอดจนดูแลด้านสาธารณูปโภค ทั้งการปรับปรุงสนามเด็กเล่น ซ่อมแซม ทาสี การปรับปรุงสนามหน้าและหลังโรงเรียน การบริจาคหนังสือที่เป็นความรู้ให้แก่ห้องสมุด จัดพื้นที่ห้องสมุด และการปรับปรุงห้องคอมพิวเตอร์ รวมทั้งบริจาคจอคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา การดูแลระบบน้ำดื่ม เพื่อสุขอนามัยที่ดีของเด็กๆ และซ่อมแซมระบบไฟภายในโรงเรียน ตลอดจนบริจาคชุดเครื่องขยายเสียงแบบเคลื่อนที่

บริษัทฯ ยังคงเดินหน้าให้ความสำคัญทางด้านการศึกษา รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคมในด้านอื่นๆ ด้วยตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือและตอบแทนสิ่งดีๆ กลับคืนสู่สังคมต่อไป------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/h0WTL
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฏาคม 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th