บทความ

นิสสัน ผนึกกำลัง มิตซูบิชิ ให้บริการด้านสินเชื่อ ในนาม มิตซู ลีซิง


บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทในเครือ นิสสัน มอเตอร์ ซึ่งให้บริการด้านสินเชื่อกับลูกค้าในประเทศไทย ผนึกกำลังกับ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อก่อตั้ง มิตซู ลีซิง เป็นบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อแก่ลูกค้าที่ซื้อรถยนต์ มิตซูบิชิ ในประเทศไทย

 

บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด มีหน้าที่ให้บริการด้านสินเชื่อแก่ลูกค้าขายปลีกและลูกค้ารายใหญ่ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ โดยร่วมมือกับผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ ภายใต้บแรนด์ มิตซู ลีซิง ที่ก่อตั้งขึ้นมาเพื่อให้บริการใหม่ โดยชื่อ มิตซู มีที่มาจากชื่อที่ผู้บริโภคชาวไทยใช้เรียกรถยนต์ มิตซูบิชิ มาโดยตลอด มิตซู ลีซิง จะเริ่มให้บริการด้านสินเชื่อในประเทศไทยตั้งแต่เดือนนี้เป็นต้นไป

Mr.Andrew Maeer Managing Director of NLTH

แอนดูร์ว มาเอย์ ประธานและกรรมการผู้จัดการ บริษัท นิสสัน ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นี่เป็นความก้าวหน้าที่ยิ่งใหญ่ นอกจากเราจะมีแผนร่วมกันในด้านการพัฒนาเทคโนโลยี การใช้โครงสร้างพื้นฐานของรถยนต์ และการใช้โรงงานร่วมกันแล้ว การประกาศความร่วมมือในวันนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของก้าวที่สำคัญกับ มิตซูบิชิ ผู้เป็นพันธมิตรใหม่ของเราด้วย”

 

ความร่วมมือในประเทศไทยครั้งนี้ มีขึ้นหลังจากที่มีการประกาศความร่วมมือในลักษณะเดียวกันระหว่าง นิสสัน มอเตอร์ และมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ในวันที่ 5 มิถุนายนที่ผ่านมา เพื่อให้บริการด้านสินเชื่อที่ประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และแคนาดา

President's pic1

โมริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวต่อความร่วมมือดังกล่าวว่า   “ความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของข้อเสนอทางการเงิน ให้กับผู้จำหน่ายและลูกค้ารถยนต์ มิตซูบิชิ”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/tcV5Q
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 27 กรกฏาคม 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th