บทความ

ทาทา มอเตอร์ส–บางกอกกลาสส์ เอฟซี ร่วมจัดฟุตบอลคลีนิค ครั้งที่ 2


ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ จับมือ กระต่ายแก้ว บางกอกกลาสส์ เอฟซี สานโครงการ “มอบรอยยิ้มให้น้อง” จัดฟุตบอลคลีนิคให้เยาวชนวัย 8-15 ปี ครั้งที่ 2 โดยทีมโคชและนักฟุตบอลอาชีพ ณ สนามลีโอสเตเดียม หลังได้รับการตอบรับที่ดีจากการจัดกิจกรรมนี้เมื่อปีที่ผ่านมา

IMG_5954

บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กับสโมสรฟุตบอล บางกอกกลาสส์ ร่วมสานโครงการ “มอบรอยยิ้มให้น้อง” โดยจัดกิจกรรม ฟุตบอลคลีนิค ครั้งที่ 2 ให้แก่เยาวชนอายุ 8-15 ปี ที่มีใจรักกีฬาฟุตบอลได้เข้ามาฝึกฝน พัฒนาทักษะ รวมถึงการปลูกจิตสำนึกรักการออกกำลังกาย ใส่ใจสุขภาพ ณ สนามลีโอสเตเดียม หลังจากที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในการจัดกิจกรรมนี้ขึ้นเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมา ทำให้ในครั้งนี้ ทางทีมโคชบางกอกกลาสส์จึงมีความยินดีที่ให้เพิ่มจำนวนเยาวชนที่เข้ามารับการฝึกสอน โดยมีจำนวนทั้งหมด 200 คน

IMG_5946

“กระต่ายแก้ว” บางกอกกลาสส์ เอฟซี เป็นสโมสรฟุตบอลชั้นนำของเมืองไทย และกำลังมีผลงานที่ดีอย่างต่อเนื่องในฤดูกาลนี้ จากระบบการจัดการอย่างมืออาชีพ มีความพร้อมในทุกๆ ด้าน ทั้งสนามแข่งขัน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งนี้การจัดกิจกรรมฟุตบอลคลีนิคในโครงการ “มอบรอยยิ้มให้น้อง” ของ ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก “โคชง้วน” สุรชัย จตุภัทรพงษ์ ผู้อำนวยการสโมสรฟุตบอลบางกอกกลาสส์ ทีมผู้ฝึกสอนทีมเยาวชนสโมสรฟุตบอลบางกอกกลาสส์ และบรรดาขุนพลนักเตะทีมกระต่ายแก้ว เป็นผู้ฝึกอบรมให้กับเด็กๆ ซึ่งนอกจากจะได้รับประสบการณ์จากโคชระดับอาชีพแล้ว ยังได้สัมผัสกับนักฟุตบอลที่ตนเองชื่นชอบอย่างใกล้ชิด โดยเยาวชนที่ผ่านการฝึกสอนจะได้รับมอบประกาศนียบัตรจาก สโมสรบางกอกกลาสส์ และทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ อีกด้วย

IMG_6015

ทางด้าน ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “นับเป็นความภาคภูมิใจของ ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ ที่เราได้ทำกิจกรรมเพื่อสังคมอย่างต่อเนื่อง ในทุกๆ ปี เราไม่ได้จัดเพียงฟุตบอลคลีนิค แต่เรามีกิจกรรมเพื่อสังคมรูปแบบอื่นๆ ด้วย ซึ่งเป็นไปตามแนวคิดของโครงการมอบรอยยิ้มให้น้อง ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพและส่งเสริมเยาวชนไทย 3 ด้าน ได้แก่ โภชนาการ สุขภาพพลานามัย และการศึกษา เราขอขอบคุณสโมสรบางกอกกลาสส์ ทีมสตาฟฟ์โคช และนักฟุตบอล ที่ร่วมมือกับเราเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาสังคมไทย โดยใช้กีฬาฟุตบอลสร้างรอยยิ้ม สร้างความสนุกสนานให้แก่เด็กๆ ที่นอกจากจะทำให้มีสุขภาพที่แข็งแรง ได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์แล้ว การได้มาสัมผัสกับ ทีมฟุตบอลและนักฟุตบอลระดับอาชีพยังช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับเด็กๆ ได้อีกด้วย และเราขอขอบคุณสื่อมวลชนสายรถยนต์ทุกท่านที่สละเวลาอันมีค่ามาร่วมทำกิจกรรมดีๆ ให้กับสังคมไทยในครั้งนี้”------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qKyOt
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 26 กรกฏาคม 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th