บทความ

ฮีโน ร่วม แคนอน จัดประกวดภาพถ่าย


ชิน นาคามูรา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ฮารุกิ เทราฮิระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดเผยว่า หลังจากที่บริษัทฯ ได้จัดกิจกรรมประกวดภาพถ่าย Hino Photo Contest ครั้งที่ 1 เมื่อปีที่ผ่านมาพบว่าประสบความสำเร็จอย่างมาก โดยมีผู้สนใจส่งภาพเข้าประกวดเป็นจำนวนมาก

ปีนี้ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 55 ปี ของการดำเนินธุรกิจในประเทศไทย บริษัทฯ จึงได้จัดกิจกรรม ประกวดภาพถ่าย Hino Photo Contest ครั้งที่ 2 ภายใต้หัวข้อ “My Hino My Style” เนื่องจากรถบรรทุก ฮีโน อยู่คู่กับประเทศไทยมายาวนาน และความหลากหลายประเภทของรถบรรทุก ฮีโน ที่ตอบสนองกับทุกธุรกิจ ดังนั้น รูปแบบของรถ ฮีโน ย่อมแตกต่างกัน ทำให้เกิดแนวคิดว่านี่คือจุดประสงค์ที่ ฮีโน อยากรู้ว่า Style ของคุณกับรถ ฮีโน เป็นแบบไหนผ่านทางภาพถ่าย

โดยผู้สนใจสามารถติดตามกติกาการแข่งขันได้ที่ www.hinothailand.com, Facebook: Hino Thaialnd Fanclub, Line@ : @hinothailand และที่ตัวแทนจำหน่าย ฮีโน ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 สิงหาคม 2560 ร่วมชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 310,000 บาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : สายชล อรรถาเวช และบริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/z97eY
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 21 กรกฏาคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th