บทความ

นิสสัน เร่งดัมพ์ยอด โนท


นิสสัน ร่วมกับผู้แทนจำหน่ายจังหวัดเชียงราย จัดกิจกรรม “Note the Intelligent Hatch” เพื่อกระตุ้นการรับรู้แก่ลูกค้า ถึงเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที (Nissan Intelligent Mobility) และความคุ้มค่าของ นิสสัน โนท ที่จะตอบโจทย์วิถีชีวิตยุคดิจิทอล

ปีเตอร์ แกลลี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสสัมผัส และทดลองขับ นิสสัน โนท รวมถึงเห็นถึงประโยชน์ของเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ซึ่งจะทำให้ลูกค้าของ นิสสัน มีความปลอดภัยทุกครั้งเมื่อขับขี่ บริษัทฯ จึงจัดกิจกรรม “Note the Intelligent Hatch” เพื่อให้ลูกค้าได้มีโอกาสทราบถึงคุณสมบัติและเทคโนโลยีของ นิสสัน โนท ที่เป็นรถยนต์รุ่นเดียวในกลุ่มที่มีระบบ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิที เทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ ติดตั้งมาให้ลูกค้าอย่างครบครัน ซึ่งในกิจกรรมได้กำหนดรูปแบบเพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับจุดเด่นต่างๆ ของ นิสสัน โนท อย่างครบถ้วน

นิสสัน โนท เป็นรถยนต์รุ่นเดียวในกลุ่มที่นำเสนอเทคโนโลยีความปลอดภัยอัจฉริยะ อาทิ ระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง (Lane Departure Warning) กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง (Around View Monitor) พร้อมตรวจจับและส่งสัญญาณเตือนวัตถุและบุคคลที่เคลื่อนไหว จากกล้องรอบคัน MOD (Moving Object Detection) รวมถึง ระบบช่วยเบรคอัจฉริยะ (Forward Emergency Braking)------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/E379q
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 17 กรกฏาคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th