บทความ

แอกซอลทา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คโรแมกซ์ ชู “Cromax Universal Clear 1200S”


บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำระบบสีพ่นรถยนต์อันดับ 1 ของโลก ทั้งสีน้ำและสีฝุ่น เปิดตัวผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมล่าสุด คุณภาพระดับโลก ทั้งกลุ่ม Upper Mainstream และ Lower Mainstream ตลอดจนผลิตภัณฑ์กลุ่ม Non-Paint พร้อมด้วยการเปิดตัวเครื่องค้นหาสูตรสี เจเนอเรชันใหม่ล่าสุดมาให้กับลูกค้า นั่นคือ Acquire Quantum EFX เพื่อส่งเสริมโอกาสทางการขายให้แก่ตัวแทนจำหน่าย และผู้ใช้สามารถเข้าถึงกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและตอบสนองความต้องการของตลาดได้อย่างแท้จริง ณ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่ 

 

ภัสสร อิริยาภิชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอ็กซอลตา โค้ทติ้ง ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “การแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้ เพื่อช่วยให้ตัวแทนจำหน่ายและผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของ แอกซอลทา ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายและตอบสนองความต้องการของตลาดได้ทุกกลุ่ม ช่วยให้ลูกค้าทำงานและตอบสนองความต้องการของลูกค้าในยุคปัจจุบันได้อย่างเหมาะสม ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อไปยังตัวแทนจำหน่ายของบริษัทฯ ที่มีอยู่ทั่วประเทศ”

1200s

ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ที่มีการเปิดตัวและแนะนำในครั้งนี้ ได้แก่ “Cromax Universal Clear 1200S” เคลียร์ทับหน้าสีจริง ระบบ 2 องค์ประกอบ (2K) อเนกประสงค์ อัตราส่วน 2:1 จากบแรนด์ คโรแมกซ์ ชนิดความเข้มข้นปานกลาง ผลิตจากสารอครีลิคโคโพลีเมอร์ มีคุณสมบัติ มีความตึงผิวที่ดี ให้ความเงาสูง มีความทนทานสูง สามารถทนต่อสารเคมี สภาพอากาศ และรอยขูดขีดได้ดี ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้งการพ่นซ่อม พ่นทั้งชิ้น หรือพ่นทั้งคัน ขนาด 4 ลิตร

 duxone

นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์ที่ออกใหม่ ได้แก่ บแรนด์ Duxone ใช้ในกระบวนการเตรียมพื้น สีโป๊ว สีรองพื้นกลบรอย และเคลือบเงา ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์สำหรับกระบวนการเตรียมพื้น Duxone DX88 2K Polyester Putty สีโป๊ว ขนาด 2 กิโลกรัม, Duxone DX62 สีพื้นกลบรอย 2K ความเข้มข้นสูง ชนิดแห้งเร็ว ประหยัดสีและเวลา ขนาด 3 ลิตร เคลือบเงา Duxone DX42C ขนาด 4 ลิตร พร้อมผลิตภัณฑ์ Acquire Quantum EFX สุดยอดนวัตกรรมการค้นหาสูตรสีและปรับแต่งเฉดสี มีจุดเด่นของตัวเครื่องที่มีขนาดเล็กลง การอ่านค่าความประกายของเกล็ดเมทัลลิคและมุก พร้อมทั้งสามารถส่งค่าวัดสีจากตัวเครื่อง ผ่านช่องทาง Wi-Fi ได้ และผลิตภัณฑ์อื่นๆ ภายใต้บแรนด์ Audurra ไม่ว่าจะเป็นกระดาษทรายแห้ง กระดาษกาวย่น ปืนพ่นสีคุณภาพมาตรฐานจากยุโรป------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/9lpUS
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 14 กรกฏาคม 2560 เวลา 15:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th