บทความ

อีซูซุ ฉลอง 60 ปี ดึง 3 ศิลปินพบกันครั้งแรก “เธอทำให้ได้รู้”


ตรีเพชรอีซูซุดีเดย์ วันที่ 11 กรกฎาคม ปล่อยภาพยนตร์สั้นประกอบเพลง “เธอทำให้ได้รู้” เวอร์ชันพิเศษ ผลงานสร้างสรรค์ทางดนตรีร่วมกันครั้งแรกระหว่างวงโปเตโต และซูเพอร์พรีเซนเตอร์ อีซูซุ “สหรัถ สังคปรีชา” โดยมี “ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ร่วมแสดงเป็นพิเศษ เพื่อให้เป็นเพลงสำหรับวาระฉลองครบรอบ 60 ปี ของการดำเนินธุรกิจ อีซูซุ ในประเทศไทย ส่งต่อความรักความผูกพันร่วมกันของบแรนด์ “อีซูซุ”

ปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากปีนี้เป็นวาระพิเศษฉลองครบ 60 ปีของการดำเนินธุรกิจ อีซูซุ ในประเทศไทย อีซูซุ ได้ร่วมกับวงโปเตโต นำเพลง “เธอทำให้ได้รู้” ปล่อยซิงเกิลออกมาเมื่อ วันที่ 6 มิถุนายน ซึ่งได้รับความนิยมและติดหูอย่างรวดเร็ว โดยมียอดผู้เข้าชมใน YouTube มากกว่า 13 ล้านวิว ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือน โดยช่วงท้ายของมิวสิควีดีโอ มี สหรัถ สังคปรีชา ปรากฎตัวเป็นตัวละครปริศนาเพื่อเป็นการส่งไม้ต่อให้กับเพลง “เธอทำให้ได้รู้” เวอร์ชันพิเศษ ฟีเจอริงกับ สหรัถ สังคปรีชา ฉลอง 60 ปี ของ อีซูซุ ซึ่งจะปล่อยในวันที่ 25 กรกฎาคม แต่จะนำร่องด้วยภาพยนตร์สั้นที่จะเริ่มเผยแพร่ในวันที่ 11 กรกฎาคมนี้ เวลา 20.00 น. ซึ่งถือเป็นการสร้างปรากฏการณ์ใหม่ทางดนตรีที่ได้นำสุดยอดศิลปินมาร่วมร้องและแสดงนำ ทั้งการพบกันครั้งแรกของวงโปเตโต ศิลปินเพลงคุณภาพ “ของแท้” วงหนึ่งของวงการเพลงไทย สหรัถ สังคปรีชา ซูเพอร์พรีเซนเตอร์ “อีซูซุ มิว-เอกซ์” ที่ร่วมร้องเพลงและเล่นดนตรีด้วยกันในเพลงเวอร์ชันพิเศษนี้ พร้อมยังได้รับเกียรติจาก ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ซูเพอร์พรีเซนเตอร์ “อีซูซุ ดี-แมกซ์ วี-ครอสส์” ร่วมแสดงในภาพยนตร์สั้นด้วย ซึ่งทั้งเนื้อหาเพลงและภาพยนตร์สั้นจะนำเสนอเรื่องราวประสบการณ์ความรัก ความผูกพันที่หลากหลายไว้อย่างน่าสนใจ

ส่วนเหตุผลที่ อีซูซุ เลือกเพลง “เธอทำให้ได้รู้” เพื่อใช้ในวาระพิเศษนี้ เพราะ อีซูซุ อยู่คู่สังคมไทยมานาน 60 ปี ผ่านร้อนผ่านหนาวในสถานการณ์ทุกรูปแบบ แต่เราก็ยืนหยัดอยู่เคียงข้างผู้ใช้รถเสมอ ทั้งยามทุกข์และยามสุข ซึ่งตรงกับเนื้อหาของเพลงที่ได้ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักในหลากหลายสถานการณ์ แต่ในที่สุดรักแท้สามารถเอาชนะทุกสิ่งได้ เช่นเดียวกับ อีซูซุ ที่เติบโตอย่างมั่นคงในวงการรถยนต์เมืองไทยมายาวนานได้จนถึงปัจจุบัน เพราะความรักที่ผู้ใช้รถชาวไทยมีต่อบแรนด์ อีซูซุ

นอกจากนี้ อีซูซุ ยังจัดให้มีการแข่งขันประกวดร้องเพลง “เธอทำให้ได้รู้” ผ่านทางออนไลน์ ซึ่งผู้ที่ผ่านรอบคัดเลือกจะต้องมาแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศในงาน อีซูซุวันเดอร์ฟูลเดย์ ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม ณ ศูนย์การค้าแฟชันไอส์แลนด์ เพื่อชิงเงินรางวัล 50,000 บาท 30,000 บาท และ 20,000 บาท ตามลำดับ รวมทั้งยังมีกิจกรรมพิเศษอื่นๆ ต่อเนื่องอีกหลายกิจกรรม

ติดตามชมภาพยนตร์สั้นชุดเต็ม “เธอทำให้ได้รู้” เวอร์ชันพิเศษ ได้ที่ YouTube, Official Line : Isuzu Thailand หรือ Facebook Fanpage : All-New Isuzu D-Max, Isuzu Mu-X, Isuzu Trucks Thailand official และ www.isuzu-tis.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/bld0E
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 11 กรกฏาคม 2560 เวลา 13:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th