บทความ

มิเชอแลง จัดทดสอบยางรุ่นล่าสุด “มิเชอแลง ไพลอท สปอร์ท 4 เอส” ในงาน Michelin Passion Day


image5

มิเชอแลง เชิญเจ้าของรถซูเพอร์คาร์ชั้นนำหลากหลายค่าย ไม่ว่าจะเป็น แฟร์รารี (Ferrari), ลัมโบร์กินี (Lamborghini), โพร์เช (Porshe), แมคลาเรน (McLaren) และ เมร์เซเดส-เอเอมจี (Mercedes-AMG) เข้าร่วมงาน Michelin Passion Day เพื่อสัมผัสประสบการณ์การขับขี่อย่างเร้าใจ และสมรรถนะที่เหนือกว่าไปกับการทดสอบยาง “มิเชอแลง ไพลอท สปอร์ท 4 เอส” ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรถสปอร์ท และรถยนต์สมรรถนะสูง ภายใต้แนวคิด Genuine Passion. Exceptional Drive. บนสนามแข่งพีระ เซอร์กิท จังหวัดชลบุรี ก่อนจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยกลางเดือนกรกฎาคม ศกนี้ พร้อมนำชมบูธ มิเชอแลง ที่จัดแสดงผลิตภัณฑ์ยางตระกูล “ไพลอท สปอร์ท” รุ่นต่างๆ ในการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน “ไทยแลนด์ ซูเพอร์ ซีรีส์” ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิท

IMG_2276

คณะเจ้าของรถซูเพอร์คาร์นำทีมโดย ดีเจภูมิ-ภูมิใจ ตั้งสง่า และ บีม-ศรัณยู ประชากริช ต่างนำรถสุดหรูของตนมารวมพลที่สนามพีระ เซอร์กิท แต่เช้าเพื่อรับการอบรมเรื่องการขับขี่อย่างปลอดภัย ซึ่งเป็นเรื่องที่ มิเชอแลง ให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ก่อนจะลงสนามทดสอบสุดยอดสมรรถนะของยาง “มิเชอแลง ไพลอท สปอร์ท 4 เอส” ที่ติดตั้งมากับรถขุมพลังแรงสูงอย่าง เมร์เซเดส-เอเอมจี  หลังจากได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ด้วยตนเองแล้ว บรรดาเจ้าของรถซูเพอร์คาร์ต่างยกนิ้วให้กับสมรรถนะที่น่าทึ่งและโดดเด่นเหนือกว่าอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการควบคุมรถได้แม่นยำดั่งใจ และระยะเบรคที่สั้นลง ซึ่งทำให้ขับขี่ได้อย่างมั่นใจยิ่งขึ้น 

หลังจากเต็มอิ่มกับประสบการณ์การขับขี่ที่สนามพีระ เซอร์กิท ในช่วงเช้าแล้ว ตกบ่าย มิเชอแลง ได้นำขบวนรถซูเพอร์คาร์เดินทางไปชมบูธ มิเชอแลง ณ บางแสน สตรีท เซอร์กิท ซึ่งเป็นสถานที่จัดการแข่งรถ “ไทยแลนด์ ซูเพอร์ ซีรีส์” สุดยิ่งใหญ่ โดยบูธดังกล่าวไม่เพียงจัดแสดงยางตระกูล “ไพลอท สปอร์ท” รุ่นต่างๆ  แต่ยังฉายวีดีโอภาพยนตร์โฆษณาเปิดตัวยาง “มิเชอแลง ไพลอท สปอร์ท 4 เอส” ที่มีความพิเศษอย่างยิ่งเพราะได้บแรนด์ดังระดับโลก ซึ่งได้รับการยกย่องในด้านฝีมือการรังสรรค์ผลิตภัณฑ์อันประณีต อาทิ นาฬิกาหรู IWC, รถยนต์ เมร์เซเดส-เอเอมจี, บแรนด์เครื่องหนัง Chapal และบแรนด์แว่นตากันแดดระดับตำนาน Vuarnet มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวแห่งความเป็นที่สุดของความสมบูรณ์แบบในทุกรายละเอียด ซึ่งเป็นแนวคิดที่สอดคล้องกับการผลิตยาง  “มิเชอแลง ไพลอท สปอร์ท 4 เอส” 

ก่อนขึ้นอัฒจันทร์ชมการแข่งรถรายการ “ไทยแลนด์ ซูเพอร์ ซีรีส์” ที่ทุกคนรอคอย ทุกท่านที่ร่วมคณะแขกวีไอพีทีมนี้ยังได้รับมอบของที่ระลึกจาก มิเชอแลง พร้อมไอศครีมแท่งที่ออกแบบพิเศษเป็นรูปยาง “มิเชอแลง ไพลอท สปอร์ท 4 เอส” ให้ได้ทานคลายร้อน  นับเป็นอีกหนึ่งวันที่เต็มไปด้วยประสบการณ์เร้าใจและสมบูรณ์แบบ…ซึ่งจะกลายเป็นความทรงจำประทับใจของแขกพิเศษทุกท่านที่เข้าร่วมงาน #MichelinPassionDay  ติดตามรายละเอียดและข่าวคราวความเคลื่อนไหวล่าสุดเพื่อเป็นเจ้าของยาง “มิเชอแลง ไพลอท สปอร์ท 4 เอส” ก่อนใครได้ที่ https://www.michelin.co.th

 ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/khqNu
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 13 กรกฏาคม 2560 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th