บทความ

มาซดา ฉลองสกายแอคทีฟ 1 แสนคัน แจก 1 แสนบาท


มาซดา ประกาศความสำเร็จรถ มาซดา เจนเนอเรชันที่ 6 เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ มียอดขายครบ 100,000 คันในประเทศไทย ขึ้นแท่นผู้นำด้านเทคโนโลยียานยนต์ที่มีนวัตกรรมที่ล้ำสมัยที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เสริมสร้างภาพลักษณ์การสร้างบแรนด์ได้อย่างแข็งแกร่ง เตรียมการเฉลิมฉลองอย่างยิ่งใหญ่ทั่วประเทศเพื่อขอบคุณลูกค้า มอบพโรโมชันสุดพิเศษแทนคำขอบคุณทุกแสนความประทับใจ จับแจก 100,000 บาททุกวัน จองรถทุกรุ่นรับข้อเสนอพิเศษสุดมากมาย

ชาญชัย ตระการอุดมสุข ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า มาซดา มุ่งมั่นในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ จนประสบความสำเร็จสูงสุด จนได้รับการยอมรับจากลูกค้ามาแล้วทั่วโลกรวมทั้งประเทศไทย นั่นคือ เทคโนโลยีสกายแอคทีฟ ที่มาพร้อมความประหยัดน้ำมันสูงสุด และมีราคาที่เหมาะสม แต่ยังคงให้ความรู้สึกสนุกสนาน เร้าใจ ในการขับขี่อยู่เช่นเดิม โดย มาซดา เริ่มเปิดตัวแนะนำสู่ตลาดประเทศไทยรุ่นแรก คือ ซีเอกซ์-5 และทยอยตามมาอีกหลายรุ่น ซึ่งแต่ละรุ่นที่เปิดตัวนั้นประสบความสำเร็จจนถึงปัจจุบันมียอดขายรวมทะลุถึง 102,979 คัน

ทั้งนี้เพื่อเป็นการร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสที่รถยนต์ มาซดา สกายแอคทีฟได้รับกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากลูกค้าอย่างรวดเร็วจนครบ 100,000 คัน มาซดา จัดพโรโมชันสุดพิเศษ “Mazda Skyactiv Celebration 100000+” ด้วยดอกเบี้ย 0 % ใน มาซดา ซีเอกซ์-5 ส่วน มาซดา 2, 3 และ ซีเอกซ์-3 รับดอกเบี้ยพิเศษ 2.22 % พร้อมกับ Mazda Care 3 ปี ส่วนบีที-50 พโร ดาวน์เริ่มต้นเพียง 35,000 บาท และมอบความอุ่นใจตลอดการเดินทางด้วย Mazda Care ฟรี 5 ปี และบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 3,000 บาท ที่สำคัญเมื่อจองรถ มาซดา ทุกรุ่น รับ Mazda Premium Insurance ปกป้องคุ้มครองคนที่เรารักด้วยประกันภัยชั้น 1 จาก มาซดา

นอกจากนี้รับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี รับบัตรกำนัลมูลค่า 100,000 บาท ทุกวันตลอดแคมเปญ รวม 20 รางวัล 20 วันเท่านั้น ระหว่างวันที่ 8-27 กรกฎาคมนี้

ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด กล่าวว่า เทคโนโลยีสกายแอคทีฟถือได้ว่าเป็นทรัพย์สินอันทรงคุณค่าในรูปแบบของนวัตกรรมยานยนต์ที่มีความล้ำสมัย และมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับรถยุโรป ถือเป็นเทคโนโลยีแรกที่ผสานการทำงานของทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกัน ทั้งเครื่องยนต์ เกียร์อัตโนมัติ โครงสร้างตัวถัง ระบบช่วงล่าง และระบบบังคับเลี้ยว จนกลายเป็นจุดแข็งที่สำคัญของรถ มาซดา หากนับย้อนกลับไปตั้งแต่ มาซดา เริ่มส่งมอบเทคโนโลยีสกายแอคทีฟให้กับผู้ขับขี่ทั่วโลก ของรถยนต์เจเนอเรชันที่ 6 โดยถ่ายทอดสมรรถนะผ่านรถยนต์รุ่นแรกของ มาซดา นั่นคือ มาซดา ซีเอกซ์-5 เปิดตัวให้ลูกค้าชาวไทยได้สัมผัสเมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2556 สร้างความฮือฮาให้กับตลาดครอสส์โอเวอร์เป็นอย่างมาก ทั้งสมรรถนะการขับขี่ที่เหนือชั้น สมรรถนะความแรงของเครื่องยนต์ถูกผนวกเข้ากับการประหยัดน้ำมัน อัตราการบริโภคเชื้อเพลิงต่ำกว่า รวมไปถึงความเป็นเทคโนโลยีที่สะอาด มีอัตราการปล่อยมลภาวะไอเสียต่ำ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม อีกทั้งมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินประสิทธิภาพสูง Skyactiv-G และเครื่องยนต์คลีนดีเซล Skyactiv-D ขุมพลังมหาศาล และเทคโนโลยีสกายแอคทีฟได้รับการรับรองมาตรฐาน Tier II Bin5 จากอเมริกา, Japan’s Post New Long Term จากญี่ปุ่น และมาตรฐาน Euro 6 ของยุโรป ถือเป็นเครื่องยืนยันว่า มาซดา นำเสนอนวัตกรรมที่ดีที่สุดให้กับผู้ขับขี่อย่างแท้จริง ซึ่งลูกค้าสัมผัสได้ถึงความเป็นยนตรกรรมที่ตอบสนองต่อความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้รถชาวไทยอย่างอย่างเต็มประสิทธิภาพ ทำให้เกิดการตัดสินใจเลือกรถ มาซดา เป็นพาหนะคู่ใจ และโลดแล่นอยู่บนท้องถนนในประเทศไทยมากกว่าหนึ่งแสนคันในปัจจุบัน------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/gxh9Z
วันที่เผยแพร่ : วันศุกร์ ที่ 7 กรกฏาคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th