บทความ

มาซดา โชว์รถตกแต่งพิเศษ


มาซดา ยกทัพสกายแอคทีฟ โชว์งาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2017 ครบทุกรุ่น พร้อมชุดแต่งรอบคัน เอาใจสายเรซิง นำรถแข่ง มาซดา 2 ขุมพลังมหาศาลของเครื่องยนต์สกายแอคทีฟ-ดี แชมพ์รายการ Thailand Super Series 2017 ในรุ่น Thailand Super Compact สนามที่ 3 และ 4 มาให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

ธีร์ เพิ่มพงศ์พันธ์ ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล ออโท ซาลอน 2017

มาซดา นำรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดมาตกแต่งพิเศษ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ลูกค้าผู้ชื่นชอบและหลงใหลรถยนต์สไตล์สปอร์ท ซึ่งเป็นดีเอนเอของ มาซดา นำไปตกแต่งรถในสไตล์ตนเอง

ส่วนรถที่นำมาแต่งโชว์ครั้งนี้จะมี มาซดา 3 แบบซีดาน และแฮทช์แบค ที่ยังคงความเป็นรถญี่ปุ่นสายพันธุ์สปอร์ท เพิ่มกลิ่นอายความสปอร์ทแบบพรีเมียม เน้นใส่ความหรูหราระดับไฮคลาสส์ทั้งภายนอกและภายใน นอกจากนี้ยังมีฟรีสไตล์ ครอสส์โอเวอร์ มาซดา ซีเอกซ์-3 มาอวดโฉมในแบบเรซิง คอนเซพท์

พร้อมกันนี้ยังได้นำรถ มาซดา 2 เครื่องยนต์คลีนดีเซล ขนาด 1.5 ลิตร ทั้งรุ่นซีดาน และรุ่นแฮทช์แบค ที่ลงวาดลวดลายแสดงแสนยานุภาพที่สนามบางแสน ด้วยการคว้าแชมพ์มาครองในเรศที่ 3 และ 4 ในรายการ Thailand Super Series 2017 รุ่น Thailand Super Compact

โดยในปีนี้ได้นักแข่งฝีมือฉกาจอย่าง มานะ พรศิริเชิด มาร่วมทีม ขับประกบคู่กับนักแข่งมากประสบการณ์อย่าง ไมเคิล ฟรีแมน ในนามทีม Mazda Innovation Motorsport------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WzBzE
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 กรกฏาคม 2560 เวลา 17:05 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th