บทความ

อยากหล่อแบบไหน !! ทไรอัมฟ์ เปิด 3 ลุคบิกไบค์ที่เหมาะกับคุณ


หลายคนเวลาจะเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์บิกไบค์สักคันหนึ่ง ต้องเคยคิดหรือรู้สึกว่าจะซื้อรถมอเตอร์ไซค์แบบไหนดี ? ถึงจะเหมาะกับเราที่สุด ซึ่งการเลือกซื้อรถมอเตอร์ไซค์สักคันก็เหมือนกับการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่จะสะท้อนบุคลิกและไลฟ์สไตล์ส่วนตัวของคุณออกมาให้คนอื่นเห็นนั่นเอง แน่นอนว่าคนเรามีบุคลิกและไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนกัน รถมอเตอร์ไซค์บิกไบค์เองก็เช่นเดียวกัน ที่ปัจจุบันมีให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็นบิกไบค์คันแรกที่ซื้อ หรือจะเป็นคันที่สองแล้วก็ตาม หากยังเลือกหรือตัดสินใจไม่ได้สักที ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ฯ แนะนำให้ทุกคนลองเชคตัวเองก่อนว่าชื่นชอบหรือมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ซึ่งสิ่งนี้จะช่วยทำให้การซื้อรถบิกไบค์สักคันสำหรับคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นแน่นอน

 

IMG_4284

IMG_4285

IMG_4286

IMG_4287

เริ่มต้นกันที่ถ้าคุณเป็นนักขี่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบความคลาสสิคเป็นทุนเดิม และให้ความสำคัญกับด้านรูปลักษณ์เป็นหลัก รวมถึงกำลังมองหารถมอเตอร์ไซค์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่สามารถตอบสนองความเท่ในทุกท่วงท่ายามขับขี่แล้วด้วย ขอแนะนำรถมอเตอร์ไซค์กลุ่ม Classic ได้แก่ ทไรอัมฟ์ ตระกูล บอนเนวิลล์ อันเลื่องชื่อ ไม่ว่าจะเป็น บอนเนวิลล์ บอบเบอร์ (Bonneville Bobber) บอนเนวิลล์ ที 120 & บอนเนวิลล์ ที 100 บแลค (Bonneville T100 & Bonneville T100 Black) สตรีท ทวิน (Street Twin) สตรีท สแกรมบเลอร์ (Street Scrambler) และ ธรักซ์ทัน อาร์ (Thruxton R) โดยรถตระกูล บอนเนวิลล์ ของ ทไรอัมฟ์ ทุกคันได้ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยรูปลักษณ์แบบโมเดิร์นคลาสสิค ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยแรงบันดาลใจ แถมมาพร้อมสมรรถนะและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัยและความปลอดภัยเหนือระดับ ที่สำคัญรับประกันหากขับขี่ไปที่ใดก็ตามสามารถสะกดทุกสายตาให้จ้องมองมาอย่างแน่นอน

IMG_4277

IMG_4278

IMG_4288

ต่อมา ถ้าคุณเป็นนักขี่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบความสปอร์ท ความสนุกสนาน คล่องแคล่ว เน้นการใช้งานในชีวิตประจำวัน ขอแนะนำรถมอเตอร์ไซค์ตระกูลเนเคด (Naked) ที่ส่วนใหญ่มักจะมีรูปลักษณ์ปราดเปรียว สวยงาม แปลกตา และมีน้ำหนักเบา เหมาะกับการขับขี่ในเมือง หรือหากอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศในการขี่ให้เร้าใจยิ่งขึ้น รถตระกูลนี้สามารถขับขี่ในสนามแข่งได้ด้วยเช่นกัน เนื่องจากถูกออกแบบมาให้ควบคุมการขี่ได้ง่าย และรองรับการขับขี่ในความเร็วสูงนั่นเอง อย่างเช่น ทไรอัมฟ์ สตรีท ทริเพิล อาร์เอส คันนี้ (Triumph Street Triple RS)

IMG_4279

IMG_4282

_32A9015_GRD

สุดท้ายหากคุณมีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบการออกเดินทางไกลไปท่องเที่ยวผจญภัย หลงรักการสำรวจธรรมชาติ โดยไม่หวั่นกับสภาพแวดล้อมที่ต้องพบเจอ เราว่าคุณเหมาะกับรถมอเตอร์ไซค์แอดเวนเจอร์แอนด์ทัวริง (Adventure & Touring) อย่าง ตระกูล ไทเกอร์ 800 (Tiger 800) เนื่องจากรถตระกูลนี้ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อพาคุณออกลุยไปในทุกที่ และทุกสภาพเส้นทาง ไม่ว่าถนนปกติหรือทางวิบากได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมมอบสมถรรนะและประสบการณ์การขับขี่ทางไกลสุดสะดวกสบายได้อย่างสมบูรณ์แบบ------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/FrG0K
วันที่เผยแพร่ : วันอาทิตย์ ที่ 9 กรกฏาคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th