บทความ

ทาทา รุกขยายฟลีท ดันยอดพุ่ง


ทาทา รุกตลาดฟลีท ชูจุดเด่น แข็งแกร่ง ทนทาน ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ช่วยทำชีวิตให้ง่ายขึ้น

ซานเจย์ มิชรา กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ รู้สึกภูมิใจที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าเพิ่มขึ้นเป็นจำนวนมาก โดยครั้งนี้ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านรายใหญ่ “โกลบอล เฮาส์” (Global House) เลือกรถเพื่อการพาณิชย์ของ ทาทา ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการดำเนินธุรกิจ ตอบสนองความคุ้มค่าคุ้มราคาได้อย่างแท้จริง ซึ่งในอนาคต บริษัทฯ หวังว่าจะได้รับความไว้วางใจเช่นนี้จาก โกลบอลเฮาส์ และกลุ่มธุรกิจอื่นๆ อีก ซึ่งในปัจจุบัน ทาทา มอเตอร์ส (ประเทศไทย)ฯ มีรถเพื่อการพาณิชย์ให้เลือกใช้หลากหลายประเภท ตั้งแต่พิคอัพขนาดเล็กจนถึงรถบรรทุกขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ซึ่งบริษัทฯ มีความมั่นใจว่า รถพิคอัพเพื่อการพาณิชย์ของ ทาทา ทุกรุ่น คือ คำตอบที่ใช่สำหรับการดำเนินธุรกิจทุกประเภทอย่างแท้จริง

วารุณี สุริยวนากุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท สยามโกลบอลเฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการตัดสินใจเลือกใช้รถ ทาทา เพื่อนำมาเสริมศักยภาพในการดำเนินธุรกิจของ โกลบอลเฮาส์ ในครั้งนี้ว่า เนื่องจากเรามองหาบริษัทที่ทำธุรกิจที่มีแนวคิดแบบเดียวกันกับเรา คือ ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่ยุ่งยาก เมื่อคิดถึงมุมมองของลูกค้าเรา ที่มีทั้งผู้ทำธุรกิจก่อสร้าง รวมไปถึงแม่บ้าน พ่อบ้าน ที่อาจจะไม่มีรถกระบะที่สามารถบรรทุกสินค้ากลับไปได้คราวละมากๆ ทำให้เราเล็งเห็นว่ารถ ทาทา สามารถตอบโจทย์นี้ได้ เพราะมีคุณภาพ ทนทาน และมีความคุ้มค่าคุ้มราคา สามารถบรรทุกขนส่งสินค้าได้เป็นจำนวนมาก เพราะเป็นรถที่มีกระบะขนาดใหญ่ เป็นพิคอัพพื้นเรียบที่เปิดฝาได้ทั้ง 3 ด้าน สะดวกในการขึ้น/ลงสินค้า และวางสินค้าประเภทเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ได้สบาย อีกทั้งยังสามารถวิ่งในตัวเมืองได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ดังนั้น โกลบอลเฮาส์ ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและของตกแต่งบ้านรายใหญ่ ซึ่งมี 48 สาขาทั่วประเทศ จึงได้ตัดสินใจเลือกรถเพื่อการพาณิชย์ของ ทาทา โดยสั่งซื้อ ทาทา ซีนอน ซิงเกิลแคบ 150 เอนเอกซ์-เพิร์ท ขับเคลื่อน 2 ล้อ (TATA Xenon Single Cab 150NX-PERT 4×2) จำนวน 40 คัน ไปใช้ขนส่งวัสดุก่อสร้างและสินค้าตกแต่งบ้าน ให้บริการกับลูกค้า ซึ่งในอนาคตหากธุรกิจมีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้น ก็คงจะเลือกพิจารณารถ ทาทา ไว้ใช้งานเพิ่มมากขึ้น

 

 

 

 ------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/WrWbO
วันที่เผยแพร่ : วันพุธ ที่ 5 กรกฏาคม 2560 เวลา 09:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th