บทความ

ยูดี ทรัคส์ เดินหน้าพโรโมท “คโรเนอร์” ทั่วไทย


วิลาวัลย์ วิศปาแพ้ว รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่านับจากการเปิดตัว ยูดี คโรเนอร์ เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ปรากฏว่าได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ประกอบการขนส่ง หรือ Logistics เป็นอย่างมาก อีกทั้งมีเสียงเรียกร้องจากผู้สนใจจำนวนมาก ให้บริษัทฯ นำรถบรรทุกขนาดกลาง รุ่นใหม่ “คโรเนอร์” มาให้ได้เข้าถึงกันในแต่ละภูมิภาค ทาง ยูดี ทรัคส์ (ประเทศไทย)ฯ จึงได้จัดกิจกรรมส่งเสริมการตลาดขึ้นทั่วประเทศ ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อเป็นช่องทางให้กับผู้สนใจได้สัมผัสกับผลิตภัณฑ์ ยูดี คโรเนอร์

roadshow - ud2

“เราได้รับเสียงเรียกร้องจากผู้ประกอบการ ที่กำลังมองหารถบรรทุกที่เหมาะกับขนาดธุรกิจที่กำลังเริ่มต้น หรือธุรกิจขนาดย่อม ภายหลังจากได้รับทราบข้อมูลข่าวสารจากทั้งช่องทางออนไลน์และสื่อมวลชนทุกแขนงที่ได้ทำข่าวในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ไปเมื่อไม่นานมานี้ ให้นำผลิตภัณฑ์น้องใหม่ล่าสุด คโรเนอร์ มาแนะนำให้ได้รู้จักกันถึงที่ เพราะสนใจว่า ยูดี คโรเนอร์ ถือเป็นหนึ่งในรถบรรทุกที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจได้ จึงอยากจะสัมผัสกับตัวรถและรับทราบถึงคุณสมบัติของตัวรถ เราจึงเห็นช่องทางที่จะสื่อสารกับกลุ่มลูกค้ากลุ่มนี้ผ่านทางกิจกรรมคาราวานโรดโชว์” วิลาวัลย์ กล่าว

 

ยูดี คโรเนอร์ เป็นรถบรรทุกขนาดกลางประเภท 6 ล้อ ซึ่งเหมาะกับธุรกิจขนส่งขนาดกลางที่ต้องขนส่งสินค้าผ่านใจกลางเมือง อีกทั้งการออกแบบตัวรถสามารถตอบโจทย์ธุรกิจของลูกค้าได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนส่งทั่วไป พืชผลทางการเกษตร ไปจนถึงการขนส่งวัสดุก่อสร้าง รวมไปถึงรถโม่ปูนซิเมนท์ที่ให้บริการภาคก่อสร้างและสามารถเข้าถึงสถานที่ก่อสร้างได้อย่างสะดวก

roadshow - ud3

วิลาวัลย์ กล่าวว่ากิจกรรมนี้ ได้จัดขึ้นทั้งสิ้น 9 จังหวัด ได้แก่  ตาก กำแพงเพชร เลย บุรีรัมย์ สระแก้ว ชลบุรี สุราษฎร์ธานี นครปฐม และสมุทรปราการ โดยแต่ละครั้ง จะจัดขึ้นทั้งในศูนย์บริการของ ยูดี ทรัคส์ และตามจุดจอดพักรถต่างๆ เช่น สถานีบริการน้ำมัน ร้านขายวัสดุอุปกรณ์ก่อสร้าง เป็นต้น นอกจะนำรถไปโชว์แล้ว เรายังมีกิจกรรมให้ผู้เข้าชมบูธได้ร่วมสนุกลุ้นชิงรางวัลใหญ่เป็น ไอโฟน สีแดง เพียงแค่ร่วมสนุกผ่านเฟศบุคแฟนเพจ ยูดี ทรัคส์

 

ตลอดการเดินทางคาราวานครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการ และผู้ขับขี่รถบรรทุกเป็นจำนวนมาก ยูดี ทรัคส์ ยืนยันว่าจะจัดกิจกรรมดีๆ แบบนี้ออกมาอีกอย่างแน่นอน------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/qJOnn
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 กรกฏาคม 2560 เวลา 11:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th