ธุรกิจ

ทีทีซี มอเตอร์ อุบลราชธานีฯ เปิดโชว์รูมใหม่สุดทันสมัย บนเนื้อที่ 8 ไร่ ใหญ่สุดในภาคอีสาน


ทีทีซี มอเตอร์ อุบลราชธานีฯ เปิดตัวโชว์รูมและศูนย์บริการรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์  ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคอีสาน บนเนื้อที่กว่า 8 ไร่ พร้อมการบริการที่ครบครัน และสะดวกสบาย รวมถึงจะได้สัมผัสถึงความหรูหราและทันสมัยบ่งบอกถึงความเป็นรถหรู ตอบสนองความต้องการซื้อทั้งภาคอีสานและสปป.ลาว

อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ อุบลราชธานี จำกัด ผู้จำหน่าย เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ ได้เปิดตัวโชว์รูม และศูนย์บริการรถยนต์แห่งใหม่ ของ เมร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งตั้งอยู่ที่อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี บริเวณถนนชยางกูร ใกล้กับสำนักงานเทศบาลตำบลขามใหญ่ บนเนื้อที่กว่า 8 ไร่ ถือเป็นศูนย์บริการที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

“ทั้งนี้ ความโดดเด่นของโชว์รูมแห่งใหม่ในครั้งนี้ นอกจากมีขนาดใหญ่แล้ว ยังครบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน สามารถให้บริการลูกค้าได้อย่างครบวงจร ผสานดีไซจ์นที่สัมผัสได้ถึงความหรูหราและทันสมัย ที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ของโชว์รูมที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของรถยนต์ เมร์เซเดส-เบนซ์ ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งในจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือ รวมถึงลูกค้าจากสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวอีกด้วย” อัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ กล่าว

สำหรับด้านบริการที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันแล้ว ยังเพียบพร้อมด้วยบริการหลังการขายและศูนย์บริการตัวถังและซ่อมสีขนาดใหญ่ ที่สามารถตอบสนองความต้องการด้านบริการของลูกค้าอย่างทันถ่วงที และทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้รับรางวัล ‘Mercedes-Benz Service Excellence Award South East Asia 2016’ จากบริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เพื่อรองรับและการันตีด้านการบริการที่ยอดเยี่ยมของบริษัทฯ ด้วย

โดยรถยนต์ที่จะนำมาจำหน่ายและเปิดตัวที่โชว์รูม จะแสดงให้เห็นถึงสุดยอดเทคโนโลยีและนวัตกรรมของรถยนต์จาก เมร์เซเดส-เบนซ์ อย่างแท้จริง อาทิ รถยนต์ประเภท PLUG-IN Hybrid, รถยนต์รุ่น AMG, รถยนต์ประเภท SUV รวมถึงรถยนต์รุ่นอื่นๆ อีกมากมายให้ได้เลือกสรร ภายใต้แนวคิด ‘Modern Luxury’ โดยจะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 27 เมษายนที่ผ่านมา------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Oh9px
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 2 พฤษภาคม 2560 เวลา 14:00 นาฬิกา

Follow autoinfo.co.th

เพิ่มเพื่อน