ธุรกิจ

เทคโนเซล (เฟรย์)ฯ เปิดตัว แอลทิเมท แพคเกจ


เทคโนเซล (เฟรย์)ฯ โชว์ศักยภาพรวมสุดยอดนวัตกรรมในการปกป้องและดูแลรักษารถยนต์แบบครบวงจรลงตลาด เจาะกลุ่มลูกค้าระดับพรีเมียม เปิดตัว แอลทิเมท แพคเกจ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าแบบครบวงจรเป็นครั้งแรก มั่นใจรักษาเจ้าตลาด

จันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟีล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร ลามินา และฟีล์มกรองแสงกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ซึ่งผลิตโดย ซีพีฟีล์ม อิงค์ มาตรฐาน ISO 9001 ในเครือ อีสต์แมน เคมิคอล จากประเทศสหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในระดับพรีเมียม บริษัทฯ ได้รวบรวมสินค้าในเครือจัดทำแพคเกจ ภายใต้ชื่อ แอลทิเมท แพคเกจ (Ltimate Package – The World’s Ultimate Protection) เพื่อการปกป้องรถด้วยสุดยอดนวัตกรรมจากทั่วทุกมุมโลก เป็นครั้งแรก

แอลทิเมท คือ แพคเกจที่รวบรวมที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อการปกป้องดูแลรักษารถยนต์ ที่ได้รับความนิยมและความเชื่อถืออันดับ 1 ของโลกมารวมตัวกันเพื่อให้ลูกค้าสามารถเลือกหาได้ในราคาสุดพิเศษ โดยมีราคาจำหน่ายตั้งแต่ 45,000–150,000 บาท ไม่ว่าจะเป็นฟีล์มกรองแสงรถยนต์ ลามินา ฟีล์มกลุ่มพิเศษ ลูมาร์ ที่มีให้เลือกทั้งในส่วนของ ลูมาร์ เพนท์ พโรเทคชัน ฟีล์มปกป้องสีรถ รวมไปถึง ลูมาร์ ไพร์ม ฟีล์มป้องกันความร้อนและแสงแดดระดับพรีเมียม และ ลูมาร์ เซฟที ที่สุดของเทคโนลีฟีล์มนิรภัย ที่ช่วยสร้างเกราะป้องกันภัยให้กับผู้โดยสารและทรัพย์สินภายในรถ

ลูกค้าสามารถเลือกติดตั้งฟีล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถยนต์ บเรย์ ที่สุดของเทคโนโลยีเพื่อการปกป้องกระจกหน้ารถยนต์ ผลิตโดย บเรย์ กรุพ ผู้นำอันดับ 1 ด้านการผลิตฟีล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถที่ได้รับความไว้วางใจจากค่ายรถยนต์ชั้นนำ เนื้อฟีล์มสุดแกร่งด้วยเทคโนโลยีเซรามิค ฮาร์คโคท ปกป้องกระจกหน้าจากวัสดุที่ปลิวมากระทบ ลดความเสี่ยงในการแตกของกระจกบานหน้า

นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกใช้บริการบำรุงรักษารถยนต์คันโปรด ด้วยผลิตภัณฑ์ของ ทไรบอส จากประเทศอังกฤษ ที่สุดของเทคโนโลยีเพื่อการเคลือบปกป้องที่ประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เคลือบสีรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในปัจจุบัน มีให้เลือกทั้งชนิดโพลีเมอร์และเซรามิค ช่วยปกป้องสีรถจากรังสียูวี มูลนก สิ่งสกปรกต่างๆ คงความเงางามให้สีรถดูฉ่ำ ทำความสะอาดง่าย และยังประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์เคลือบกระจกเพื่อกันน้ำเกาะ และช่วยเพิ่มทัศนวิสัยที่ดีขณะขับขี่ท่ามกลางฝนตกหนัก อายุการใช้งานยาวนาน 6–12 เดือน รวมถึงผลิตภัณฑ์เซรามิคเคลือบล้ออัลลอย และน้ำยาเคลือบวัสดุผ้าภายในรถ

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ คือ ลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ Fully Plug & Play System โซนิค ดีไซจ์น จากประเทศญี่ปุ่น ที่มาพร้อมความสะดวกในการติดตั้ง แต่ให้เสียงที่กระจ่างใส คมชัดในทุกมิติ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตที่ปิดผนึกเสมือนเป็นตู้ลำโพงแบบสำเร็จรูป ติดตั้งง่าย ไม่ทำร้ายรถ ไม่ต้องเจาะหรือรื้อระบบสายไฟ ไม่ส่งผลกระทบต่อระบบไฟฟ้าภายในตัวรถอย่างแน่นอน

“แอลทิเมท แพคเกจ นำเสนอแพคเกจเพื่อการปกป้องและดูแลรถยนต์อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งบริษัทฯ สามารถให้บริการและดูแลรถยนต์ของลูกค้าได้อย่างครบวงจร ด้วยประสบการณ์ชั้นนำในการเลือกสรรสินค้าที่มีนวัตกรรมคุณภาพเยี่ยมมานำเสนออย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงมาตรฐานการให้บริการ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญด้านการติดตั้ง ผ่านการอบรมจากผู้ผลิต เพื่อให้ศูนย์ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการสามารถดูแลลูกค้าได้ดีที่สุด”

ทั้งนี้ การเปิดตัว แอลทิเมท แพคเกจ จะทำให้บริษัทฯ สามารถบรรลุเป้าหมายการขายที่ 760 ล้านบาทได้ในปีนี้ แบ่งออกเป็นรายได้จากธุรกิจฟีล์มกรองแสงพรีเมียม 720 ล้านบาท และธุรกิจอื่นๆ 40 ล้านบาท ขณะที่ตลาดฟีล์มกรองแสง คาดว่าจะเติบโตเล็กน้อยตามการขยายตัวของอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยคาดว่าจะมียอดจำหน่ายรวม 1,500-1,700 ล้านบาท------------------------------
เรื่องโดย : นุสรา เงินเจริญ
ภาพโดย : จินดา ลัยนันท์
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/LVozw
วันที่เผยแพร่ : วันจันทร์ ที่ 3 เมษายน 2560 เวลา 15:04 นาฬิกา
เพิ่มเพื่อน