บทความ

เชลล์ เปิดตัว น้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์ “เชลล์ เฮลิกซ์ ไฮไมล์เลจ”


IMG_3336

บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัวน้ำมันเครื่องกึ่งสังเคราะห์คุณภาพสูง เชลล์ เฮลิกซ์ ไฮไมล์เลจ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน หรือขับขี่เกิน 100,000 กม. เพื่อเครื่องยนต์ที่ต้องการการบำรุงรักษามากเป็นพิเศษ มอบการขับขี่ที่ปลอดภัยลดความกังวลใจ ตอบรับความต้องการของตลาดที่กำลังเติบโต พร้อมส่งแคมเปญการตลาดแบบ 360 องศา สร้างการรับรู้ถึงกลุ่มเป้าหมาย สานต่อโครงการรับประกันเครื่องยนต์เติมความสุขให้กัยผู้ขับขี่บนท้องถนนอย่างเต็มที่

IMG_3333

อัษฎา หะรินสุต ประธานกรรมการ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า เชลล์ มุ่งมั่นพัฒนาและมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงให้แก่ผู้บริโภคมาตลอด จนได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดน้ำมันหล่อลื่นทั่วโลก ประจำปี 2559 ติดต่อกันเป็นปีที่ 10 จาก ไคล์ แอนด์ คัมพะนี ซึ่งเป็นสถาบันด้านการวิจัยตลาดชั้นนำระดับโลก บริษัทฯ ได้นำประสบการณ์และความเชี่ยวชาญระดับโลกมาสู่ผู้บริโภคชาวไทยในรูปแบบของผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงเสมอมา การเปิดตัว เชลล์ เฮลิกซ์ ไฮไมล์เลจ ครั้งนี้ เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ได้เลือกสรรเป็นพิเศษ เนื่องในโอกาสที่ เชลล์ อยู่คู่กับคนไทยมาเป็นปีที่ 125

เชลล์ คาดการณ์ว่ารถกลุ่มที่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้ากลุ่มนี้ จึงคิดค้นเทคโนโลยีใหม่ Flexi Molecule ช่วยป้องกันการสึกหรอได้ดีขึ้น 40 % ผสานกับสารพิเศษ Active Seal Conditioning ใน เชลล์ เฮลิกซ์ ไฮไมล์เลจ สำหรับเครื่องยนต์เบนซิน ให้การปกป้องซีลและการรั่วซึมของน้ำมันเครื่อง ส่วน เชลล์ เฮลิกซ์ ไฮไมล์เลจ สำหรับดีเซลนั้น มาพร้อมกับค่าความหนืดเบอร์ 50 ช่วยหล่อลื่นเครื่องยนต์ดีเซลที่ใช้งานหนัก เหมาะกับรถที่ใช้ในการขนส่ง การขับขี่ขึ้นทางลาดชัน ช่วยรักษาแรงอัดของเครื่องยนต์ให้มีกำลังเพื่อการขับขี่ที่ดีขึ้น และลดอัตราการเล็ดลอดของน้ำมันเครื่องเข้าสู่ห้องเผาไหม้ ลดการรั่วซึมของน้ำมันเครื่อง ตั้งเป้าเพิ่มยอดขายน้ำมันเครื่องกลุ่มพรีเมียมเพิ่มขึ้น 50 % ภายในสิ้นปีนี้------------------------------
เรื่องโดย : สุดาภรณ์ ไกรแก้ว
ภาพโดย : เกรียงศักดิ์ ปันสม
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/Qghh6
วันที่เผยแพร่ : วันอังคาร ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14:34 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
18 Jul 2019

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th