บทความ

ฮอนดา จัดกิจกรรม “New Honda Accord Hybrid Exclusive Rally” ชวนลูกค้าเที่ยวเขาใหญ่


 

New Honda Accord Hybrid Exclusive Rally 

บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดกิจกรรม “New Honda Accord Hybrid Exclusive Rally” ชวนลูกค้า ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ รวม 18 คัน ร่วมสัมผัสประสบการณ์สุดเอกซ์คลูซีฟ บนเส้นทางกว่า 200 กม. ท่ามกลางธรรมชาติ สู่เขาใหญ่ อ. ปากช่อง จ. นครราชสีมา

กิจกรรม New Honda Accord Hybrid Exclusive Rally จัดขึ้นเพื่อแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจ ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก สมภพ ปฏิภานธาดา ผู้จัดการทั่วไปส่วนการตลาดและการวางแผนกลยุทธ์ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ให้การต้อนรับ พร้อมร่วมเดินทางไปกับทริพสุดพิเศษครั้งนี้

กิจกรรมเวิร์คชอปจัดดอกไม้ (2)

กิจกรรมเวิร์คชอพการจัดดอกไม้

กิจกรรมเวิร์คชอปทำช็อคโกแลต (3)

กิจกรรมเวิร์คชอพทำชอคโคแลท

ในระหว่างการเดินทาง นอกจากลูกค้าจะได้สัมผัสถึงการขับขี่ที่ทรงพลังของระบบไฮบริด ระบบความปลอดภัยอันล้ำสมัยที่รวมอยู่ใน Honda Sensing แล้ว ลูกค้ายังได้ร่วมกิจกรรมเวิร์คชอพในจุดต่างๆ ทั้งกิจกรรมเวิร์คชอพการจัดดอกไม้อันโรแมนทิค ท่ามกลางธรรมชาติ ณ ดาษดา แกลเลอรี และกิจกรรมเวิร์คชอพเติมความหวานกับการทำชอคโคแลท ซึ่งเป็นกิจกรรมที่คัดสรรมา เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้า

มินิคอนเสิร์ตจาก เปอติ๊ด - ญาดา โกเมศ

มีนีคอนเสิร์ทจาก เปอตี๊ด-ญาดา โกเมศ

ปิดท้ายกิจกรรม ด้วยดินเนอร์สุดพิเศษท่ามกลางอ้อมกอดขุนเขาและดวงดาว กับเพลงเพราะๆ จากนักร้องสาวสุดฮิพ เปอติ๊ด-ญาดา โกเมศ ทำให้บรรยากาศค่ำคืนสีฟ้าสบายๆ คืนนี้ เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ ฮอนดา ได้รังสรรค์ขึ้น เพื่อลูกค้า ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่

รางวัลชนะเลิศกิจกรรมแรลลี่

รางวัลชนะเลิศกิจกรรมแรลลี

ศักดา ตะวันธารบุตร ผู้บริหาร บริษัท ธารบุตรอุตสาหกรรม จำกัด กล่าวว่า “ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ รุ่นนี้ได้รับการพัฒนาให้ดีขึ้นอย่างเด่นชัด ทั้งในเรื่องของสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจและความเงียบภายในห้องโดยสาร และที่สำคัญเทคโนโลยีความปลอดภัยล่าสุด Honda Sensing ที่ให้ความสะดวกสบายและอุ่นใจในการขับขี่ทุกเส้นทางของผมและครอบครัว เป็นรถที่สามารถตอบโจทย์ในทุกด้านได้อย่างลงตัว ผมอยากให้ทุกคนได้ทดลองขับเพื่อสัมผัสประสบการณ์จริงก่อนตัดสินใจ เพราะ ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด นี้ถือเป็นรถญี่ปุ่นที่มาพร้อมกับคุณภาพมาตรฐานที่สามารถเทียบเท่ารถยุโรป ผมมั่นใจว่า คุณจะประทับใจเหมือนที่ผมประทับใจอย่างแน่นอน”

พิศมัย พรสุทธิรัตน์ ผู้จัดการ บริษัท โมเดอร์นฟอร์มกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ คันนี้มาพร้อมกับดีไซจ์นใหม่ ที่โดดเด่น  พร้อมด้วยเบาะสีน้ำตาลใหม่ที่หรูหรา หลังจากได้รับรถและใช้งานจริงรู้สึกว่า ให้กำลังการขับขี่ได้ดีเทียบเท่าเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร แต่คงไว้ซึ่งการประหยัดน้ำมันที่มากกว่า สำหรับ Honda Sensing เป็นระบบที่ช่วยในเรื่องความปลอดภัยได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้หญิงอย่างเราสามารถขับรถได้อย่างมั่นใจ ถ้าคุณกำลังมองหารถในระดับนี้ เมื่อคุณได้มาลองสัมผัส ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด คุณจะได้รู้ว่ารถที่มาพร้อมความแรงและความคุ้มค่าเป็นอย่างไร”

อภิชาติ อาแวปูแต๊ะ ผู้บริหาร บริษัท วรกุลชัย อินโนเวชั่น จำกัด กล่าวว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ของผมที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อการทำงาน หรือการท่องเที่ยวในวันหยุด  ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด ถือเป็นรถที่ลงตัวกับการใช้ชีวิต ทั้งในแง่สมรรถนะการขับขี่ที่ทรงพลัง การยึดเกาะถนนที่ดี ประกอบกับเทคโนโลยีความปลอดภัย Honda Sensing ทำให้มั่นใจในการขับขี่ทุกเส้นทาง อีกทั้งให้อัตราการประหยัดน้ำมันเฉลี่ย 18-19 กม./ลิตร เป็นรถที่ให้ทั้งความแรงและความประหยัด ผมเชื่อว่ารถคันนี้จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สำคัญ”

ผู้ที่สนใจ ฮอนดา แอคคอร์ด ไฮบริด ใหม่ สามารถสัมผัสประสบการณ์การขับขี่ของที่สุดแห่งยนตรกรรมไฮบริดจาก ฮอนดา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูม ฮอนดา ทั่วประเทศ หรือ www.honda.co.th/accordhybrid------------------------------
เรื่องโดย : ลิขิต น้าประเสริฐ
ภาพโดย : บริษัทผู้ผลิต
คอลัมน์ Online : ธุรกิจ
ลิงค์สำหรับแชร์ : https://autoinfo.co.th/mUwUC
วันที่เผยแพร่ : วันพฤหัสบดี ที่ 6 ตุลาคม 2559 เวลา 10:58 นาฬิกา
อัพเดทล่าสุด
5 Dec 2018

Buyer's Guide | คู่มือซื้อรถ

Model Start Price (THB)
1.
21,800,000
2.
12,959,000
3.
19,800,000
4.
31,900,000
5.
24,700,000
6.
1,990,000
8.
31,900,000
10.
33,900,000
12.
3,699,000
13.
1,030,000
15.
6,000,000
17.
4,999,000
19.
23,420,000
20.
32,900,000
  • MAIN SEARCH
  • EASY SEARCH
Make
Model
Price
Engine
More Option >
วัตถุประสงค์ในการใช้รถ (ประเภทรถ)
งบประมาณ
พฤติกรรมการขับรถ

Follow autoinfo.co.th