IMC Channel

มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ สปอร์ท ซับคอมแพคท์เอสยูวี ยอดนิยม
22 Sep 2019
เอาท์แลนเดอร์ สปอร์ท 2019 หรือ เอเอสเอกซ์ ในตลาดยุโรป เปิดตัวอย่างเป็นทางการในยุโรป ในงานมหกรรมยานยนต์เจนีวา ครั้งล่าสุด เป็นครอสส์โอเวอร์ 5 ที่นั่ง ที่มีขนาดตัวเล็กที่สุดจากค่าย มิตซูบิชิ ผลิตขึ้นมาช่วงชิงตลาดซับคอมแพคท์เอสยูวี ที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ ปรับปรุงด้านความสวยงามของรูปล... (อ่านต่อ)
คอนทิเนนทัล พัฒนาระบบผู้ช่วยเสียงอัจฉริยะ
22 Sep 2019
เมื่อนั่งอยู่หลังพวงมาลัย สิ่งหนึ่งที่ทำให้การบังคับควบคุมรถมีประสิทธิภาพ และความปลอดภัย นั่นก็คือ การทำให้ผู้ขับขี่เสียสมาธิน้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ การบังคับควบคุมรถยนต์นั้น ต้องใช้สมาธิค่อนข้างมาก แต่การขับขี่รถยนต์นั้นเราหลีกเลี่ยงไม่ได้ในการติดต่อสื่อสาร หรือการสั่งงานระบบอื่นๆ โดยเฉพาะในการสั่... (อ่านต่อ)
ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่งฯ เดินหน้าผลักดันดีเอนเอ I Trust ค่านิยมหลักขององค์กร สู่พนักงานกว่า 1,400 คนทั่วประเทศ
21 Sep 2019
การขับเคลื่อนองค์กรให้ดำเนินงานอย่างมั่นคง และประสบผลสำเร็จกว่า 25 ปี ปฏิเสธไม่ได้ว่าการร่วมมือร่วมใจกันของบุคลากรภายในองค์กรเป็นปัจจัยหลัก ที่พร้อมขับเคลื่อนองค์กรไปสู่เป้าหมายสูงสุด ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดของ บริษัท ซัมมิท แคปปิตอล ลีสซิ่ง จำกัด คือ การที่บุคลากรทุกคนมีความเข้าใจ และถือปฏิบัติค่านิยมข... (อ่านต่อ)
บรรดาค่ายรถยนต์ ตกลงให้ติดตั้งระบบเตือนเพื่อตรวจสอบผู้โดยสารด้านหลัง
21 Sep 2019
  สมาพันธ์ผู้ผลิตรถยนต์ (Alliance of Automobile Manufacturers) และสมาคมผู้ผลิตรถยนต์แห่งโลก (Association of Global Automakers) ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งรวมสมาชิกทั้งหมดแล้ว เป็นค่ายรถยนต์ที่จำหน่ายในสหรัฐอเมริกาทุกยี่ห้อ เห็นพ้องต้องกันว่า ให้ทำการติดตั้งระบบเตือนผู้ขับขี่ ให้ตรวจสอบว่ายังมีคนอยู่ด้... (อ่านต่อ)
รถรุ่นใหม่ของ หงฉี โดดเด่นในงานมหกรรมยานยนต์ฟรังค์ฟวร์ท
21 Sep 2019
FAW Group ผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของจีน ยกทัพยานยนต์สุดล้ำบแรนด์ “หงฉี” ไปจัดแสดงในมหกรรมยานยนต์ฟรังค์ฟวร์ท หรือ International Motor Show (IAA) ที่เมืองฟรังค์ฟวร์ท ประเทศเยอรมนี ซึ่งถือเป็นการปรากฏตัวครั้งที่ 2 ในมหกรรมยานยนต์ระดับโลก นับจากการปรากฏตัวครั้งแรกในมหกรรมยานยนต์ Auto Mobil International (AM... (อ่านต่อ)
ร้าน Pearly Tea โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซพท์ Feel Good ยิ่งดื่ม ยิ่งเลิฟ
21 Sep 2019
บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจค้าปลีก จำกัด ผู้บริหารร้านชานมไข่มุก Pearly Tea โฉมใหม่ ภายใต้คอนเซพท์ “Feel Good” ยิ่งดื่ม ยิ่งเลิฟ เสิร์ฟความอร่อยระดับพรีเมียม พร้อมเปิดตัวแพคเกจฟแรนไชส์สำหรับผู้สนใจลงทุนธุรกิจฟแรนไชส์ร้าน Pearly Tea แล้ววันนี้ เอนก บัวนาเมือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ปตท. บริหารธุรกิจ... (อ่านต่อ)
เปอโฌต์ เปิดตัวเอสยูวีพลังไฟฟ้า รุ่น อี-2008
21 Sep 2019
เปอโฌต์ เตรียมเปิดตัวรถเอสยูวีเวอร์ชันพลังไฟฟ้า บนตัวถังรุ่น 2008 โดยรุ่นขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้ารหัส อี-2008 จะมีการตกแต่งที่แตกต่างจากรุ่นเครื่องยนต์เบนซิน และดีเซลทั่วไป โดยข้อมูลทางด้านเทคนิค มอเตอร์ขับเคลื่อนมีกำลัง 136 แรงม้า แรงบิด 26.5 กก.-ม. สามารถชาร์จไฟแบบรวดเร็วถึง 80 % ได้ภายในเวลา 30... (อ่านต่อ)
SUB BOX JBL รุ่น BASSPRO HUB
21 Sep 2019
ตู้ลำโพงซับวูเฟอร์ขนาด 11 นิ้ว สำหรับติดตั้งในช่องหลุมยางอะไหล่ให้เสียงทุ้มลูกใหญ่ นุ่มลึก พร้อมภาคขยายเสียงประเภท CLASS D ขนาด 200 วัตต์ RMS หรือสูงสุด 300 วัตต์ MAX เหมาะสำหรับเสริมเสียงเบสส์ให้ชุด OEM ที่มีเฉพาะลำโพงกลาง/แหลมชุดหน้า กับชุดหลัง ค่าความถี่ตอบสนองตั้งแต่ 50-150 เฮิร์ทซ์ ค่าความต้านท... (อ่านต่อ)
กันชน ARB
21 Sep 2019
สำหรับรถยนต์ ซูซูกิ จิมนี MY19 ปีกข้างออกแบบให้มีความเรียว และใช้วิธีการพับแบบหลายชั้น เพื่อความแข็งแรงทนทาน และมุมปะทะที่เหมาะสม กระจังหน้าแบบ 3 ชิ้นแยกกันสำหรับถาดแยก แผงกันกระแทกบริเวณตรงกลาง จัดวางโครงสร้างดีเยี่ยมของระบบติดตั้งเข้ากับแชสซีส์แบบรองรับถุงลมนิรภัยด้วยอุปกรณ์ที่แข็งแรง และโบลท์ M10... (อ่านต่อ)
ซูซูกิ ผนึกกำลังดีเลอร์ร่วมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม
20 Sep 2019
บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด มีความตระหนักถึงความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคเหนือตอนล่าง และภาคกลางตอนบน หลังประสบอุทกภัยจนได้รับผลกระทบ และเกิดความเสียหายอย่างหนักจากพายุโซนร้อน “โพดุล” และพายุโซนร้อน “คาจิกิ” จึงได้มีนโยบายเฉพาะกิจโดยเร่งด่วนเพื่อช่วยแบ่งเบาภาร... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th