IMC Channel

Mercedes-Benz เปิดตัวต้นแบบยานยนต์ไร้คนขับ
27 May 2019
  ค่ายดาวสามแฉก เปิดตัวรถยนต์ต้นแบบเพื่อการพัฒนาให้เป็นยานยนต์ไร้คนขับ ด้วยพื้นฐานของรถรุ่น GLE ที่พรั่งพร้อมไปด้วยระบบเพื่อความปลอดภัย ด้วยเป้าหมายเพื่อให้เป็นยานยนต์ที่ปลอดจากอุบัติเหตุ ในอนาคต Mercedes-Benz ตั้งชื่อรถต้นแบบคันนี้ว่า Mercedes ESF หรือ Experimental Safety Vehicle ที่ทำงานในร... (อ่านต่อ)
เจเนอเรชันใหม่ของ Audi RS Q3
27 May 2019
Audi RS Q3 หรือ Audi RS ในโมเดล Q3 ถูกบันทึกภาพไว้ได้อีกครั้งหนึ่ง ขณะกำลังวิ่งทดสอบอยู่ในสนามแข่ง Nurburgring ประเทศเยอรมนี ค่อนข้างจะเป็นที่แน่ชัดแล้วว่า ขุมพลังที่ SUV ขนาดเล็ก Q3 เวอร์ชัน RS ที่มีสมรรถนะสูงเป็นพิเศษรุ่นใหม่นี้ เลือกใช้เครื่องยนต์เบนซิน เทอร์โบ แบบ 5 สูบเรียง ขนาด 2.5 ลิตร ที่มีก... (อ่านต่อ)
ใช้สำเนารูปถ่าย แทนใบขับขี่(ยัง)ไม่ได้ !
27 May 2019
ตำรวจยืนยัน หากถูกเรียกตรวจ ไม่สามารถใช้สำเนารูปถ่ายหรือใบขับขี่ดิจิทอลแทนใบขับขี่ตัวจริงได้ ต้องรอกรมขนส่งทางบกประกาศใช้อย่างเป็นทางการเสียก่อน กลายเป็นประเด็นร้อนตลอดเสาร์อาทิตย์ที่ผ่านมา ว่าสามารถใช้สำเนาเอกสารหรือรูปถ่ายใบขับขี่ แทนใบขับขี่ตัวจริงได้หรือไม่ หลัง พรบ. จราจรทางบก (ฉบับที่ 12)... (อ่านต่อ)
เอ.พี. ฮอนด้าฯ คว้ารางวัล Marketeer No. 1 Brand Thailand 2019 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8
27 May 2019
  จุฑามาศ อินปริงกานันท์ ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไปส่วนงานสื่อสารการตลาด บริษัท เอ.พี. ฮอนด้า จำกัด ผู้จัดจำหน่ายรถจักรยานยนต์ ฮอนดา ในประเทศไทย รับรางวัลเกียรติยศ ในฐานะบแรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ในงาน Marketeer No. 1 Brand Thailand 2019 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน... (อ่านต่อ)
เอเอเอสฯ ร่วมสนับสนุนกิจกรรม PCT SUMMER TRIP 2019
27 May 2019
บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์  โพร์เช อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ร่วมสนับสนุนกิจกรรมขับรถทางไกลหลบลมร้อน หรือ PCT Summer Trip จัดโดย ชมรมรถ โพร์เช แห่งประเทศไทย (Porsche Club Thailand) เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่าง สมาชิกชมรมฯ และร่วมกันทำกิจกรร... (อ่านต่อ)
LAMBORGHINI AVENTADOR SVJ ROADSTER พัฒนาการล่าสุดของรถสปอร์ทกระทิงดุประตูปีกนก
27 May 2019
เป็นอีกเดือนหนึ่งที่ “ระเบียงรถใหม่” นำเสนอแต่เรื่องราวของรถพลังสูงล้วนๆ มีทั้งหมด 6 รุ่น 6 แบบ โดยที่ 5 แบบแรกเป็นรถสปอร์ท ซึ่งวิ่งได้ด้วยพลังของเครื่องยนต์เบนซิน และไม่มีคันใดเลยที่ให้กำลังสูงสุดไม่สูงกว่า 404 กิโลวัตต์/550 แรงม้า หรือไม่สามารถวิ่งได้เร็วกว่า 300 กม./ชม. ส่วนแบบสุดท้ายเป็น รถพลังไ... (อ่านต่อ)
FRONTEND POWER ACOUSTIK รุ่น PDN-1060HB
27 May 2019
เครื่องเล่นมัลทิมีเดีย รีซีเวอร์ จอภาพขนาด 10.6 นิ้ว ชนิด LCD ระบบสัมผัส พร้อม BLUETOOTH ในตัว ความละเอียดภาพ 1,080 P มี MHL PHONE LINK เชื่อมต่อโทรศัพท์ระบบ ANDROID มีระบบนำทาง ภาครับวิทยุ AM, FM ในตัว รองรับการเล่น DVD, CD, MP3, MP4 มีช่องเชื่อมต่อ USB, SD CARD มีฟังค์ชันปรับแต่งเสียงด้วย MULTI-BA... (อ่านต่อ)
เอาดี เปิดตัว เอสคิว 2
27 May 2019
เอาดี เผยโฉมรถรหัส เอสคิว 2 ซึ่งเป็น เอสยูวีขนาดคอมแพคท์ สมรรถนะสูง มาพร้อมพละกำลังระดับ 300 แรงม้า จากเครื่องยนต์ ทีเอฟเอสไอ 2.0 ลิตร ที่จัดจ้านถึง 6,500 รตน. ส่งกำลังผ่านล้อทั้ง 4 ด้วยเทคโนโลยี กวัตตโร อันเลื่องชื่อ อัตราเร่งระยะ 0-100 กม./ชม. ทำได้ภายในเวลา 4.8 วินาที และทำความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 2... (อ่านต่อ)
นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย)ฯ สนับสนุนฝีมือแรงงานแห่งชาติ
26 May 2019
สุทธิ สุโกศล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน รับมอบผลิตภัณฑ์สีรถยนต์ และอุปกรณ์ จากนพดล ศรีสินรุ่งเรือง ผู้จัดการทั่วไป บริษัท นิปปอนเพนต์ (ประเทศไทย) จำกัด หน่วยธุรกิจสีพ่นซ่อมรถยนต์ มูลค่า 650,000 บาท เพื่อนำไปมอบแก่สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน กว่า 40 แห่งทั่วประเทศ ในการเตรียมตัวแข่งขันฝีมือแรงงานแห่งชาติ ค... (อ่านต่อ)
Usain Bolt ทำรถไฟฟ้า
26 May 2019
  หลังจากสร้างชื่อจากกีฬา โอลิมปิค 2560 ในประเภทวิ่ง 100 เมตร และ 200 เมตร ด้วยการคว้าเหรียญทองมาแล้ว Usain Bolt ก็หันมาลงทุน ด้วยการก่อตั้งบริษัทรถไฟฟ้า ในชื่อ Bolt Mobility Bolt เปิดตัวรถไฟฟ้าขนาดเล็ก ต้นแบบในงานแสดงทางเทคโนโลยีที่ปารีส พร้อมทั้งเปิดรับจอง Bolt Nano หรือเรียกสั้นๆ ว่า B-Nan... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th