IMC Channel

Aprilia ยกขบวนซูเพอร์ไบค์ ร่วมงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40
24 Mar 2019
นับเป็นอีกหนึ่งบแรนด์ที่เหล่าสาวกเรซิงไม่ควรพลาดกับสุดยอดซูเพอร์ไบค์ระดับโลก “Aprilia” มอเตอร์ไซค์ตระกูลรถแข่ง งานนี้แว่วมาว่าเตรียมส่งโมเดลใหม่ ที่จะมากระชากจิตวิญญาณนักแข่งเรซิงสองล้อ ในงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ที่รับรองถึงสมรรถนะแบบเต็มพิกัด โดดเด่นด้วยดีไซจ์นการออกแบบที่สวยงาม พร้อมให้คุณสนุกก... (อ่านต่อ)
ฮอนดา ชวนสื่อมวลชนสานต่อการทำความดี ในทริพ ฮอนดา ชวนทำดี ครั้งที่ 3 ไปกับ ฮอนดา ซีอาร์-วี
24 Mar 2019
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด สานต่อกิจกรรม ฮอนดา ชวนทำดี เป็นครั้งที่ 3 จัดทริพ “ฮอนดา ชวนทำดี ไปกับ ฮอนดา ซีอาร์-วี” นำขบวนสื่อมวลชนเดินทางสู่ จ. เพชรบุรี ด้วยรถยนต์ ฮอนดา ซีอาร์-วี ยนตรกรรมเอสยูวีระดับพรีเมียม ร่วมนำเงินบริจาคและสิ่งของเพื่อช่วยเหลือเยาวชน ผู้ป่วยขาดทุนทรัพย์ และทหารล... (อ่านต่อ)
กรมการขนส่งทางบก พร้อม ! อำนวยความสะดวกและปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562
24 Mar 2019
กรมการขนส่งทางบก พร้อม ! อำนวยความสะดวกและปลอดภัยช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2562 เริ่มตรวจความพร้อมรถโดยสารทุกคันและพนักงานขับรถทุกคน ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคม 2562 พร้อมรณรงค์ “ขับช้า เปิดไฟหน้า คาดเข็มขัด” และ “มอเตอร์ไซค์ เปิดไฟ ใส่หมวกกันนอค” เพื่อป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน กมล บูรณพงศ์ รองอธิบดีกรมการ... (อ่านต่อ)
Volkswagen ใช้ชื่อ Jetta บุกตลาดจีน
24 Mar 2019
  ค่าย Volkswagen ประกาศจะใช้ชื่อ Jetta สำหรับรถยนต์ที่จำหน่ายในประเทศจีน ซึ่งจะมีทั้งรถซีดาน และเอสยูวี พร้อมจะแต่งตั้งผู้จำหน่าย 200 ราย ภายในปีนี้ โดยกลุ่มเป้าหมาย ได้แก่ วัยรุ่น และผู้บริโภคที่อยู่นอกเขตเมือง การประกาศใช้ชื่อ Jetta ในครั้งนี้ เพื่อให้เป็นรถยนต์ราคาถูก ที่จะต่อสู้กับค่ายรถ... (อ่านต่อ)
บี-ควิค ฉลองยอดขายอันดับ 1
24 Mar 2019
บี-ควิค ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ยอดขายอันดับ 1 ตอกย้ำตัวจริงที่ 1 เรื่องรถ จัดกิจกรรม  ใครๆก็ติดบีควิค เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่มั่นใจเลือก บี-ควิค ให้เป็นศูนย์บริการรถยนต์แบบครบวงจรอันดับ 1 ของประเทศ แจกรางวัลสร้อยคอทองคำ มูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท จำนวน 300 รางวัล แจกทุกเดือน ตลอดปี 2562   ... (อ่านต่อ)
เลนโซ่ วีลฯ ผนึกกำลัง ทีอาร์ดี เอเชียฯ เปิดตัวล้อแมกรุ่นพิเศษ
24 Mar 2019
  บริษัท เลนโซ่ วีล จำกัด จับมือกับ บริษัท ทีอาร์ดี เอเชีย จำกัด ร่วมพโรเจคท์พัฒนาล้อแมกรุ่นพิเศษ ภายใต้ความร่วมมือกันระหว่าง บริษัท ทีอาร์ดี เอเชีย จำกัด ผู้ออกแบบและผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ ทั้งด้านความสวยงาม และเพิ่มสมรรถนะให้กับรถยนต์ โตโยตา จนเป็นที่นิยมจากผู้ใช้รถยนต์ โตโยตา ทั่วโล... (อ่านต่อ)
ฮันเด เอเลเวท คอนเซพท์ ต้นแบบยานพาหนะอเนกประสงค์ เพื่อภารกิจอันท้าทาย
24 Mar 2019
ยานพาหนะที่สามารถขับเคลื่อนได้ในหลากหลายพื้นที่ เป็นที่ต้องการสำหรับการทำภารกิจเฉพาะทาง เช่น การกู้ภัยในพื้นที่ที่เป็นหิมะ โคลน หรือการปีนไต่ในเส้นทางธรรมชาติ โดยล่าสุดมี ฮันเด เอเลเวท คอนเซพท์ ที่ออกแบบมาตอบโจทย์พร้อมสำหรับเดินทางในพื้นที่ทุรกันดาร โชว์รถคอนเซพท์ ที่งาน CES 2019 สหรัฐอเมริกา &nbs... (อ่านต่อ)
Moto Guzzi ยกทัพรถใหม่บุกงานมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40
23 Mar 2019
เตรียมพบสุดยอดมอเตอร์ไซค์ระดับตำนานจากอิตาลี บแรนด์  “Moto Guzzi” ที่บูธ เวสปิอาริโอฯ ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40” ครั้งนี้ มาพร้อมลูกผสมเท่ๆ กับรูปทรงคลาสสิค อันเป็นเอกลักษณ์ที่พร้อมให้คุณหลงใหลและกระตุ้นความท้าทายให้อยากออกเผชิญโลกกว้างอย่างสนุกและมีสไตล์   เต... (อ่านต่อ)
พีทีที บลูการ์ด มอบรางวัลแก่สมาชิก
23 Mar 2019
“พีทีที บลูการ์ด” มอบรางวัลใหญ่แก่สมาชิก ผู้โชคดี 150 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท จิราพร ขาวสวัสดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ พีทีที โออาร์  พร้อมด้วยผู้บริหาร พีทีที โออาร์  ร่วมมอบรางวัลแก่สมาชิกบัตร พีทีที บลูการ์ด ซึ่ง... (อ่านต่อ)
Tesla เตรียมยกเลิกผู้จำหน่าย
23 Mar 2019
  ค่าย Tesla เตรียมประกาศยกเลิกผู้จำหน่ายรถยนต์อย่างเป็นทางการ ภายในเดือนเมษายน 2019 โดยจะทำการจำหน่ายเฉพาะช่องทางออนไลน์ เท่านั้น หลังจากประสบปัญหาด้านข้อบังคับในหลายมลรัฐ รวมทั้งบรรดาผู้จำหน่ายเอง ก็ต้องการจำหน่ายรถไฟฟ้า โดยไม่ต้องจ่ายค่าลิขสิทธิ์ Tesla จึงประกาศจะยกเลิกผู้จำหน่าย ที่ได้แต่... (อ่านต่อ)

Follow autoinfo.co.th